HomeThời trangBảng size giày ASOS: Làm thế nào để đo bàn chân cho...

Bảng size giày ASOS: Làm thế nào để đo bàn chân cho giày ASOS?

5/5 - (1 bình chọn)

Asos cung cấp nhiều loại giày với các kích cỡ khác nhau, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp bảng quy đổi size giày ASOS tiện dụng này để giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự vừa vặn hoàn hảo của mình. Đơn giản chỉ cần tham khảo hướng dẫn kích thước của Phụ Nữ Ngày Mới bên dưới!

Thương hiệu ASOS
Thương hiệu ASOS

Bảng hiển thị kích cỡ giày của Châu Âu và Hoa Kỳ và sự chuyển đổi giữa chúng. Ngoài ra còn có một biểu đồ chuyển đổi tiện dụng bao gồm cỡ giày, chiều dài và chiều cao gần đúng cho từng hệ thống đo lường được sử dụng trên toàn thế giới!

Bảng quy đổi size giày nữ ASOS

Tại ASOS, chúng tôi không ngừng cố gắng cung cấp những phong cách và xu hướng thời trang mới nhất. Để giúp bạn dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về giày dép và số đo của chúng, chúng tôi đã tạo một trang biểu đồ kích thước hoàn toàn mới bao gồm tất cả các kích thước dành cho phụ nữ của chúng tôi trên một trang.

Giày nữ ASOS
Giày nữ ASOS

UK 2 3 4 5 6 7 8
Australia 4 5 6 7 8 9 10
US 4 5 6 7 8 9 10
European 35 36 37 38 39 40 41

Bảng size giày nam ASOS

Không chắc chắn làm thế nào để kích cỡ giày của bạn? ASOS đã giúp bạn được bảo hiểm . Tìm kích cỡ giày phổ biến nhất cho nam giới trong hướng dẫn kích thước của chúng tôi, sau đó tìm đôi hoàn hảo của bạn trong phạm vi giày dép của chúng tôi.

Giày nam ASOS
Giày nam ASOS

UK 6 7 8 9 10 11 12
US 7 8 9 10 11 12 13
EUROPEAN 40 41 42 43 44 45 46

 

> Bảng size giày chính hãng:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

Làm thế nào để đo bàn chân của bạn cho kích thước giày Asos?

Để có được sự vừa vặn hoàn hảo của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thước dây và các bước sau.

Hãy nhớ rằng có hai loại chiều rộng giày Asos:

Rộng – Điều này được sử dụng cho những đôi giày rộng hơn mức trung bình. Ví dụ, cỡ 14 dành cho nam giới có bàn chân rộng. Bạn cũng có thể sử dụng cách này cho những đôi giày có gót thấp hơn (chỉ dành cho nam).

Tiêu chuẩn – Loại giày Asos này dành cho những người có bàn chân bình thường hoặc chiều rộng trung bình. Ví dụ, kích thước 14 là kích thước tiêu chuẩn cho những người đàn ông có bàn chân bình thường.

Bước 1: Đo chiều dài chân của bạn

Đặt thước phẳng trên sàn và đứng trên đó. Đảm bảo gót chân của bạn thẳng hàng với đế của thước kẻ. Đầu ngón chân dài nhất của bạn chỉ nên chạm vào thước, như thể hiện trong sơ đồ bên dưới. Đánh dấu số đo này bằng cm tính từ ngón chân cái để tính chiều dài bàn chân.

Bước 2: Đo bụng bàn chân của bạn

Đặt bàn chân của bạn lên một tờ giấy và đánh dấu xung quanh bàn chân của bạn, đảm bảo cả hai bàn chân hướng thẳng về phía trước với gót chân và các ngón chân chạm vào tờ giấy. Sử dụng phép đo này trong bảng bên dưới để tìm kích thước phù hợp của bạn.

Bước 3: Kiểm tra kích thước giày Asos của bạn

Số đo chiều dài bàn chân của bạn phải giống với cỡ giày của bạn. Nếu không, hãy sử dụng biểu đồ bên dưới để chuyển đổi chiều dài chân của bạn thành cỡ giày gần nhất. Thực hiện phép đo chu vi của bạn và sử dụng bảng dưới đây để tìm cỡ giày Asos tương ứng của bạn. Nên sử dụng cùng một loại giày Asos cho cả hai phép đo này.

Hướng dẫn Chung về Định cỡ Giày Asos

Để có đôi giày mới vừa vặn nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đo chân và đặt mua các kích cỡ sau.

1. Chiều rộng

Sử dụng biểu đồ cho chiều rộng của giày Asos , tùy thuộc vào chiều rộng của bàn chân bạn. Đây có thể là một hướng dẫn giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn không chắc nên chọn chiều rộng nào, hãy thử giảm một nửa kích thước.

2. Chiều dài

Đối với chiều dài, chúng tôi khuyên bạn nên đo chân và đặt mua cỡ giày thông thường của bạn. Nếu bạn có một bàn chân dài hơn bàn chân kia, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua một nửa kích thước cho bàn chân dài hơn để đảm bảo cả hai bàn chân sẽ vừa với cùng một chiếc giày. Ví dụ: nếu chân phải của bạn dài hơn 1/4 ″ so với chân trái, hãy thử đặt mua cỡ 13 (Mỹ) thay vì cỡ 13 1/2 (Mỹ). Điều này sẽ đảm bảo cả hai chân vừa vặn thoải mái trong cùng một đôi giày.

3. Chiều cao

Nếu bạn không chắc cỡ giày Asos của mình có vừa với chân của mình hay không, hãy sử dụng biểu đồ dưới đây để đo chân của bạn và sắp xếp các kích cỡ sau. Hướng dẫn kích thước của chúng tôi bắt đầu với chiều dài chân khoảng 10cm (4 ″). Nếu bạn biết rằng bạn có bàn chân dài hơn hoặc ngắn hơn, đây là một cách tuyệt vời để đoán đúng cỡ giày Asos!

Câu hỏi thường gặp 

Nếu cỡ giày Asos của tôi không vừa với tôi thì sao?

Nếu giày quá lớn, bạn luôn có thể sử dụng miếng lót giày (ví dụ: ASOS Soft & Com thoải mái Lót giày) để thêm thoải mái và điều chỉnh kích cỡ phù hợp với chân của bạn. Ngược lại, nếu đôi giày quá nhỏ, bạn luôn có thể lót thêm một chiếc đế mỏng hơn bình thường hoặc thậm chí là một miếng giấy bên trong giày để kéo giãn và tạo sự vừa vặn cho đôi chân của mình.

Tôi có phải sử dụng biểu đồ cỡ giày Asos của mình không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có tùy chọn chuyển đổi giày của mình từ hệ thống này sang hệ thống khác. Các kích thước chỉ đơn giản là khác nhau. Asos sử dụng hệ thống của Châu Âu cho Hoa Kỳ và Hoa Kỳ sử dụng hệ thống của Vương quốc Anh. Do đó, bạn có thể sử dụng hệ thống hoặc bảng chuyển đổi trong danh sách biểu đồ cỡ giày Asos này. Vui lòng đọc bài viết chuyên sâu của chúng tôi về chuyển đổi kích thước giày tại đây để có được chuyển đổi chính xác giữa hai hệ thống.

Tôi có cùng kích thước ở Châu Âu và Hoa Kỳ không?

Hầu như tất cả mọi người đều có cùng kích thước ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn cần chuyển đổi giày của mình, vui lòng sử dụng biểu đồ chuyển đổi của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy kích thước chính xác của mình trên Asos, bạn luôn có thể giảm một nửa hoặc tăng một nửa kích thước, tùy thuộc vào kích thước bàn chân của bạn lớn hay nhỏ.

Tại sao bàn chân của tôi cảm thấy quá lớn so với đôi giày?

Đối với đôi giày quá rộng so với chân của bạn, nguyên nhân phổ biến nhất là bạn đang đi tất quá dày. Điều này làm cho bàn chân của bạn có cảm giác to hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên đi tất có lớp vải mỏng phủ lên chân. Bạn cũng nên mang tất dày tương tự cho cả hai chân để đảm bảo chúng có cùng kích cỡ. Nếu bạn gặp vấn đề với cảm giác bàn chân của mình quá to, thì bạn luôn có thể có được kích thước giày Asos phù hợp bằng cách sử dụng hướng dẫn của chúng tôi ở trên.

Giày Asos cho Bàn chân Rộng?

Vâng, Asos cung cấp nhiều lựa chọn giày cho bàn chân rộng. Bạn có thể mở rộng phạm vi lựa chọn giày của họ trên trang sản phẩm. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm rộng hoặc rộng hơn, tùy thuộc vào chiều rộng của bàn chân của bạn.

Bảng size giày và cách quy đổi size giày chuẩn mới nhất 2022

Bài liên quan
Bài viết mới nhất