HomeThời trangBảng quy đổi size giày Kappa: Đo bàn chân cho giày Kappa

Bảng quy đổi size giày Kappa: Đo bàn chân cho giày Kappa

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn là một fan cuồng của thương hiệu Kappa khi đã quyết định mua một đôi giày. Nhưng size giày Kappa của bạn có thay đổi kể từ lần cuối cùng bạn mua chúng không? Đừng sợ hãi; Phụ Nữ Ngày Mới sẽ cung cấp những gì bạn cần.

Giày Kappa các kiểu
Giày Kappa các kiểu

Kappa bắt đầu kinh doanh từ năm 1996 và hơn ba trăm kiểu dáng khác nhau có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của họ. Tuy nhiên, bạn cần biết gì về định cỡ? Khi tìm kiếm một đôi giày mới, bạn muốn đảm bảo rằng chúng sẽ vừa vặn. Chiều rộng của giày nên rộng hơn chân bạn một chút và chiều dài nên dài hơn chân bạn một chút.

Bảng size giày nam của Kappa

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày để đi hàng ngày, thì kích cỡ phụ thuộc vào chiều dài bàn chân của bạn (tính bằng inch). Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu giày trang trọng hơn, thì nó phụ thuộc vào độ rộng

Giày nam Kappa
Giày nam Kappa

UK SIZE S M L XL 2XL 3XL 4XL
ITALIAN SIZE 44-45 46-47 48-49 50-52 54-56 58-60 62
FRENCH SIZE 38 40 42 44 46 48 50

 

> Bảng size giày chính hãng:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

Bảng quy đổi size giày Kappa dành cho nữ

Hiểu được kích cỡ giày của một người phụ nữ là điều quan trọng khi bạn mua sắm cho cô ấy, để bạn có thể đảm bảo rằng cô ấy mua được đôi giày phù hợp. Bài viết này đã tổng hợp một biểu đồ hữu ích để giúp phụ nữ xác định kích cỡ chân của họ sẽ rơi vào khoảng nào, cũng như cách phối cỡ giày với cỡ váy phù hợp.

Giày nữ Kappa
Giày nữ Kappa

UK SIZE 2XS XS S M L XL 2XL
ITALIAN SIZE 36 38 40 42 44 46 48
FRENCH SIZE 32 34 36 38 40 42 44

Kích thước giày Kappa cho bàn chân dài?

Bạn nên mua một đôi giày dài hơn để tránh bị kẹp ngón chân nếu bạn có bàn chân dài. Nếu chiều dài bàn chân của bạn lớn hơn chiều rộng, thì tốt nhất là bạn nên mua một chiếc có kích thước lớn hơn. Nếu đôi giày của bạn quá dài, bạn luôn có thể cắt chúng ngắn hơn tại cửa hàng sửa giày hoặc máy tính bằng cách sử dụng các lỗ đo kích thước.

Điều quan trọng là phải ghi nhớ bảng kích thước giày nói chung. Nó có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất giày. Giày cũng sẽ khác nhau về màu sắc, độ dày hoặc các yếu tố khác, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy thứ mình cần trên biểu đồ bên dưới, bạn nên gửi email trực tiếp cho Kappa về truy vấn của bạn hoặc truy cập trang web của họ.

Làm thế nào để đo bàn chân của bạn cho kích thước giày Kappa?

Khi đo chân, bạn cần đảm bảo rằng gót chân của bạn đang chạm vào tường, sau đó đặt thước đo vào tường. Đo bàn chân của bạn từ cuối ngón chân đến cuối gót chân. Hãy chắc chắn để đo từng chân để bạn có kết quả chính xác.

Bước 1: Đo kích thước bàn chân của bạn

Đặt ngón tay cái của bạn giữa đầu ngón chân và khớp đầu tiên. Đặt một thước dây vào giữa giày hoặc dựa vào tường. Tiếp theo, đặt gót chân của bạn trên mặt đất. Đo từ ngón tay cái đến gót chân của bạn.

Bước 2: Kiểm tra xem nó có được đo chính xác không

Kiểm tra xem nó có phù hợp hay không bằng cách trình bày đồ họa của chúng tôi về biểu đồ định cỡ Kappa cho nam và nữ bên dưới. Tất cả các kích thước đều là kích thước của Hoa Kỳ trừ khi được chỉ định là kích thước của Vương quốc Anh.

Bước 3: Đo chiều dài bàn chân của bạn

Đo chiều dài bàn chân , từ đầu ngón chân cái đến đầu gót chân. Đo từng bàn chân càng chính xác càng tốt, xung quanh cả hai bàn chân. Trừ số kích thước trên biểu đồ kích thước của mỗi đôi giày để tìm số đo này, sau đó chia cho 2 để tìm kích thước của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một đôi giày cỡ 10, bạn phải đo 10 inch (hoặc 0,5 inch) trên mỗi bàn chân.

Hướng dẫn chung về định cỡ giày Kappa

Thương hiệu Kappa
Thương hiệu Kappa

Cỡ giày của bạn phải dài hơn chân một chút

Chiều rộng nên rộng hơn chân của bạn . Tốt nhất là đo chiều dài và chiều rộng của mỗi bàn chân và tìm giá trị lớn hơn. Khi bạn mua giày, hãy chọn kích cỡ gần nhất với giá trị đó.

Chiều dài phải dài hơn chân của bạn một chút

Chiều dài của giày nên dài hơn chân bạn một chút. Ví dụ, nếu bạn có một đôi giày cỡ 10, bạn phải đo 10 inch (hoặc 0,5 inch) trên mỗi bàn chân.

Giao dịch mua quá nhỏ hoặc quá lớn

Nếu đôi giày của bạn quá nhỏ hoặc quá lớn, chúng có thể gây đau khi bạn đi bộ và làm hỏng giày khi bạn chạy hoặc chơi. Nó cũng có thể gây đau bàn chân, cẳng chân và lưng của bạn.

Tránh ép chân vào những đôi giày quá nhỏ

Bạn có thể mua một đôi giày quá chật không thể giãn ra, vì vậy nếu đôi giày quá nhỏ, trước tiên bạn phải mua một đôi giày với kích cỡ khác. Tránh ép chân vào một đôi giày quá nhỏ. Điều này có thể gây ra tổn thương lâu dài cho các ngón chân và bàn chân của bạn.

Bạn có thể tìm biểu đồ kích thước giày Puma và biểu đồ kích thước giày quan tâm trong bài đăng này

Câu hỏi thường gặp

Bảng size này không quá nhỏ để đọc phải không?

Biểu đồ không quá nhỏ để đọc. Vui lòng chọn chế độ xem toàn màn hình và chụm các ngón tay lại với nhau để phóng to. Biểu đồ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cỡ giày Kappa của mình!

Kappa có chỉ bán giày chạy bộ cho nam không?

Kappa bán giày thể thao nam, hoàn hảo cho những người thích chạy bộ, thể thao, quần vợt và bóng quần. Nhưng họ cũng bán bốt, dép, giày lười, và nhiều thứ khác. Giày của họ được làm bằng da Ý tốt và có thể được mang vào bất kỳ mùa nào.

Tôi có thể tìm thêm kích cỡ giày ở đâu?

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên biểu đồ của chúng tôi, bạn có thể gửi email trực tiếp cho Kappa, sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc truy cập trang web của họ bằng cách nhấp vào đây.

Làm thế nào để chọn đúng size giày?

Bạn cần biết rằng bàn chân của bạn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đừng lấy cỡ giày của bạn trong danh mục, vì nó không phải lúc nào cũng phù hợp với dáng của bạn. Size giày cũng được đo theo chiều rộng: rộng cho nam và hẹp cho nữ. Khi bạn tự đo, hãy đặt một tay lên xương hông và tay kia ở cuối ngón chân dài nhất của bạn.

Tôi nên lấy kích thước nào?

Người chạy bộ cần đôi giày vừa vặn, hỗ trợ tốt, và sẽ tồn tại được một thời gian. Nếu bạn có bàn chân rộng, cách tốt nhất là bạn nên tăng toàn bộ hoặc một nửa kích thước, tùy thuộc vào chiều rộng. Nếu bạn có bàn chân dài và đang tìm kiếm một đôi giày ngắn hơn, bạn nên giảm một nửa kích cỡ. Đối với bàn chân hẹp hơn, bạn nên cung cấp kích thước số nguyên tiếp theo. Chúng tôi có một biểu đồ kích thước bên dưới.

Biểu đồ dưới đây là hướng dẫn chung và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất và thương hiệu.

Giày tập tốt nhất là gì?

Nếu bạn chạy nhiều, bạn cần một đôi giày hỗ trợ tốt, có đệm tốt và bền lâu. Những đôi giày quá cứng hoặc quá cứng sẽ không cho phép bàn chân chạy trơn tru. Bạn cũng muốn đi một đôi giày nhẹ để bạn không phải mang quá nhiều trọng lượng bên chân nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày phù hợp cho những quãng đường ngắn và dài, như Giày chạy bộ Puma Revolution 4. Tuy nhiên, nếu bạn đang đào tạo chéo nhiều hơn, thì bạn nên tìm kiếm thứ gì đó ổn định hơn.

Giày bóng rổ tốt nhất là gì?

Giày bóng rổ nên có mọi thứ mà một đôi giày chạy bộ có; hỗ trợ tốt, đệm và lực kéo. Nhưng rõ ràng, cũng là một sự vừa vặn tốt cho đôi chân của bạn. Hơn hết, bạn cần một đôi giày có khả năng hỗ trợ mắt cá chân tuyệt vời.

Bảng size giày và cách quy đổi size giày chuẩn mới nhất 2022

Bài liên quan
Bài viết mới nhất