Bảng size giày Carhartt: 5 Sự thật thú vị về giày Carhartt

Một đôi giày mới là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác dễ chịu cho đôi chân của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào để mua? Bàn chân của bạn có chiều rộng trung bình hay nhỏ? Bạn đi giày size bao nhiêu? Hãy cùng Phụ Nữ Ngày Mới tìm hiểu bảng size giày Carhartt ngay nhé!

Carhartt được tạo ra bởi Hamilton Carhartt ở Michigan vào năm 1889 cho nhân viên đường sắt, Carhartt ngày nay là trụ cột chính của thời trang dạo phố . Trong nhiều năm, Carhartt đã là một thương hiệu nổi tiếng về quần áo bảo hộ lao động mạnh mẽ. Carhartt mang nhiều loại quần áo và phụ kiện lâu dài cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, vì vậy bạn luôn có thể trông đẹp trong những bộ trang phục chắc chắn, đáng tin cậy từ đầu đến chân.

Được xây dựng dựa trên các giá trị của sự chăm chỉ, đáng tin cậy, trung thực và đáng tin cậy, Carhartt hỗ trợ các tổ chức từ thiện như Skills USA và Convoy of Hope để đóng góp cho sức khỏe, giáo dục và an ninh của các thế hệ sau.

Giày bảo hộ Carhartt
 Giày bảo hộ Carhartt

Bảng size giày Carhartt cho nam

Nếu bạn là một người đàn ông đang băn khoăn không biết nên mua giày cỡ nào từ Carhartt, đừng lo. Đó là lý do tại sao chúng tôi có hướng dẫn từng bước hữu ích này cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là size giày Carhartt của bạn và biểu đồ của chúng tôi dưới đây để biết số đo chính xác mà bạn sẽ cần.

Carhartt cung cấp nhiều loại size giày Carhartt cho giày dép nam. Nếu bạn không chắc chắn nên mua size giày Carhartt nào, vui lòng sử dụng thông tin bên dưới và biểu đồ size giày Carhartt có thể in của chúng tôi để hỗ trợ bạn mua hàng. Những đôi giày này có xu hướng vừa với size giày Carhartt thật; nếu bạn đang ở giữa các kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi kích thước để thoải mái.

Size giày Carhartt cho nam 
Size giày Carhartt cho nam 
EU size US size UK size
35 3,50 2,50
36 4,50 3,50
37 5.00 4.00
38 6.00 5.00
39 6,50 5,50
40 7,50 6,50
41 8,50 7,50
42 9.00 8.00
43 10.00 9.00
44 10,50 9,50
45 11,50 10,50
46 12.00 11.00
47 13.00 12.00
48 14.00 13.00

Bảng size giày Carhartt cho nữ

Giày Carhartt có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho giày và quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao. Nếu bạn đang săn lùng giày dép tính năng cao, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn được kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi người đều biết rằng Carhartt là một thương hiệu nổi tiếng dành cho những người đàn ông đi làm, nhưng những đôi giày của họ cũng rất đẹp và phong cách cho phụ nữ. Bước đầu tiên là tìm size giày Carhartt của bạn khi bạn muốn mua một đôi Giày Carhartt. Phần này cung cấp hướng dẫn toàn diện về cách xác định kích thước bàn chân của bạn về chiều cao và size giày Carhartt tiêu chuẩn của Phụ nữ Hoa Kỳ, cũng như cách điều này giúp bạn tìm ra size giày Carhartt phù hợp nhất với mình.

Giày nữ Carhartt
Size giày Carhartt nữ
EU size US size UK size
35 3,50 2,50
36 4,50 3,50
37 5,00 4,00
38 6,00 5,00
39 6,50 5,50
40 7,50 6,50
41 8,50 7,50
42 9,00 8,00

> Có thể bạn quan tâm:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas

5 sự thật thú vị bạn chưa biết về Carhartt

Những ai yêu thích quần “Double Knee” , một loại quần chủ yếu trong thời trang dạo phố và bảo hộ lao động, có thể đã quen thuộc với thương hiệu Carhartt. Bạn có quen với năm sự thật thú vị về Carhartt không?

Cửa hàng Carhartt
 Cửa hàng Carhartt

Bắt đầu với ngành đường sắt

Năm 1889, Hamilton Carhartt thành lập thương hiệu Carhartt ở Detroit chỉ với hai chiếc máy khâu và một động cơ điện nửa mã lực. Đây là sự khởi đầu của việc kinh doanh Carhartt.

Sau những thất bại và sửa đổi so với thiết kế ban đầu, Hamilton cuối cùng đã chế tạo chiếc áo yếm đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho công nhân đường sắt. Carhartt ngày càng được công nhận là thương hiệu quần áo bảo hộ lao động nổi bật trong giới nhân viên do chi phí hợp lý và chất lượng lâu dài của công ty.

Tham gia chiến tranh thế giới thứ nhất

Carhartt không muốn “ngồi yên” trong thời điểm căng thẳng gia tăng trong các vấn đề thế giới; thay vào đó, anh ta muốn tham gia vào cuộc xung đột. Nhà sản xuất đã cung cấp bảy trong số các nhà máy của mình cho chính phủ Hoa Kỳ để sản xuất đồng phục cho các lực lượng vũ trang Hoa Kỳ. Trong chiến tranh, doanh nghiệp này chịu trách nhiệm sản xuất quần yếm cho binh lính phục vụ ngoài tiền tuyến và quần áo bảo hộ lao động cho phụ nữ làm việc trong các nhà máy.

Gần như rơi vào tình trạng phá sản

Carhartt gần như ngừng kinh doanh do cuộc Đại suy thoái năm 1929 . Họ đã mắc sai lầm khi tập trung toàn bộ nỗ lực vào việc tạo ra quần áo bảo hộ lao động, nhưng vào thời điểm đó, hầu hết các nhà máy đã đóng cửa và không còn nhu cầu về nó.

Ngoài ra, mọi người không có đủ tiền để có thể xây dựng nhà cửa, phát triển đường sắt, hoặc bảo trì ô tô hoặc các thiết bị khác. Nói một cách khác, Carhartt đã đến rất gần với việc tuyên bố phá sản chỉ vì thiếu nhu cầu.

Xâm nhập thời trang dạo phố

Khi bắt đầu những năm 1980, Carhartt chuyển đổi từ một thương hiệu được biết đến với đồ bảo hộ lao động sang một thương hiệu được biết đến với thời trang dạo phố. Vào những năm 1990, những người trẻ tuổi ở bờ biển phía Tây đã áp dụng một phong cách ăn mặc được “thúc đẩy” bởi những người trẻ tuổi ở Detroit, những người đặc biệt nhiệt tình với đồ bảo hộ lao động. Tupac Shakur và Tiến sĩ Dre, trong số các nghệ sĩ hip-hop khác, đã trở nên thành công. Carhartt thường được kết hợp với các mặt hàng quần áo như áo khoác Carhartt, quần khỏe khoắn và áo sơ mi denim dày.

Sự ra đời của Carhartt WIP

Carhartt quyết định giới thiệu một thương hiệu phụ mới có tên là Carhartt WIP , viết tắt của “Work In Progress”. Sự lựa chọn này được đưa ra do sự nổi bật của ngành công nghiệp thời trang. Thương hiệu phụ này luôn đưa ra những ý tưởng mới có thể được phân loại là “bình thường”, chúng dễ triển khai trong thực tế hơn các sản phẩm sử dụng nhiều lao động của thương hiệu gốc. Carhartt WIP tiếp tục ưu tiên chất lượng sản phẩm của mình, mặc dù bề ngoài của chúng đã có nhiều thay đổi.

Cho đến thời điểm này, Carhartt WIP đã làm việc với nhiều công ty khác, bao gồm Converse, Bodega, Salomon, v.v.

Những câu hỏi thường gặp khi mua giày Carhartt

Tại sao phải mặc quần áo bảo hộ?

Quần áo bảo hộ lao động là nhu cầu thiết yếu tuyệt đối trên các công trường xây dựng ở khắp mọi nơi trên thế giới, nhưng nó là điều tối quan trọng đối với những người tự làm. Quần áo bảo hộ lao động giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách an toàn và thoải mái mà không phải lo lắng về việc quần áo của bạn có bị hỏng khi thực hiện các công việc đòi hỏi thể chất hay sẽ làm bạn chậm lại.

Giày Carhartt có được sản xuất tại Hoa Kỳ không?

Họ vẫn sản xuất một phần đáng kể hàng hóa của mình tại Hoa Kỳ và có các địa điểm sản xuất ở Tennessee và Kentucky. Ngoài ra, họ còn nỗ lực tận dụng các nguồn cung ứng trong nước. Mexico là nơi sản xuất một số lượng đáng kể giày bảo hộ lao động Carhartt. Cụm từ “Sản xuất tại Hoa Kỳ” được in trên nhãn của mỗi sản phẩm dành cho nam của Carhartt được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ.

Tôi có nên đặt một kích thước nhỏ hơn ở Carhartt không?

Khách hàng thường nhận xét rằng kích cỡ của áo sơ mi Carhartt’s Loose Fit lớn hơn một cỡ so với kích cỡ của những chiếc áo thun tương tự do các thương hiệu khác cung cấp. Nói một cách khác, nếu bạn thường mặc một chiếc áo thun cực lớn, có lẽ bạn nên giảm kích thước nó xuống thật lớn khi mua một chiếc áo sơ mi Original Fit Carhartt.

Giày đi bộ đường dài của Carhartt có phải là sự lựa chọn thông minh không?

Mỗi khi bạn thực hiện một bước, bạn nên biết chắc chắn rằng bạn đã cam kết thực hiện quá trình này về lâu dài. Những đôi ủng của chúng tôi được làm thủ công từ những vật liệu chất lượng cao nhất, bao gồm da và nylon, đồng thời có công nghệ nổi bật giúp chúng không thấm nước và thoáng khí. Về tính dễ mặc, Carhartt cung cấp những đôi ủng đi bộ đường dài cao cấp nhất có sẵn ở bất cứ đâu.

Nguyễn Kiều Linh
Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, đồng thời là Search Engine Optimization Team Lead tại Công Ty TNHH Eryson Aesthetics Vietnam với hơn 4 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.