HomeThời trangBảng Size Giày NAOT: 4 Kiểu Giày NAOT Nổi Tiếng

Bảng Size Giày NAOT: 4 Kiểu Giày NAOT Nổi Tiếng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn đôi giày của mình vừa ấm cúng vừa thể hiện chính xác cá tính của bạn khi ra ngoài nơi công cộng. Không ai có thời gian cho những đôi giày không thoải mái; thời đại đó đã kết thúc và được thực hiện với. Thật may mắn khi những công ty như Naot có thể cung cấp cho đôi chân của chúng ta những đôi giày tuyệt vời.

Giày Naot có thể giữ vị trí của riêng mình trong bất kỳ danh sách giày nữ thời trang, thoải mái và hỗ trợ nào. Tuy nhiên, các cá nhân khác cần hiểu biết hơn về thương hiệu thoải mái này.

Cửa hàng giày NAOT
Cửa hàng giày NAOT

Naot là một công ty của Israel đang được rất nhiều người biết đến nhờ vào mỗi phong cách đều có một chiếc giường có một không hai. Nếu bạn không quen với người thợ đóng giày này, thì họ là nhà xuất khẩu và sản xuất giày thịnh vượng nhất ở Israel. Họ điều hành 80 địa điểm ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Phụ Nữ Ngày Mới xin chia sẻ với bạn về Bảng size giày NAOT để giúp trải nghiệm mua sắm của bạn dễ dàng hơn.

Bảng Size Giày NAOT Cho Nam

Giày nam NAOT
Giày nam NAOT

Trước khi mua trực tuyến đôi giày tiếp theo của bạn , hãy kiểm tra xem chúng có đúng kích cỡ không . NAOT là thương hiệu giày dép nổi tiếng dành cho phụ nữ, chuyên thiết kế và sản xuất nhiều loại giày dép, kể cả dành cho nam giới. Nội dung này nói về Bảng size giày NAOT dành cho nam và cách tìm size chân của bạn. Nó chứa thông tin về phạm vi kích thước đó trong kích thước nam giới và bảng chuyển đổi quốc tế để chuyển đổi từ số đo này sang số đo khác.

USA CND EURO KOREA INCHES CM
7-7.5 7-7.5 40 247 9.633 24.7
8-8.5 8-8.5 41 253 9.867 25.3
9-9.5 9-9.5 42 260 10.140 26.0
10-10.5 10-10.5 43 267 10.413 26.7
11-11.5 11-11.5 44 273 10.647 27.3
12-12.5 12-12.5 45 280 10.920 28.0

Bảng size Giày NAOT Cho Nữ

Giày nữ NAOT
Giày nữ NAOT

Bảng kích thước bên dưới sẽ giúp bạn khám phá ra đôi chân lý tưởng của mình , nhưng nhiều người vẫn chưa tìm được một đôi giày thực sự phù hợp với mình. NAOT cung cấp nhiều loại giày với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc. Hướng dẫn cỡ giày NAOT là một nguồn tài nguyên trực tuyến với thông tin hữu ích dành cho những phụ nữ cần thêm thời gian để tìm kiếm cửa hàng hoặc đi đến cửa hàng nơi họ có thể thử giày trước khi đặt hàng.

USA CND EURO KOREA INCHES CM
5-5.5 5-5.5 36 220 8.580 22.0
6-6.5 6-6.5 37 227 8.853 22.7
7-7.5 7-7.5 38 233 9.087 23.3
8-8.5 8-8.5 39 240 9.360 24.0
9-9.5 9-9.5 40 247 9.633 24.7
10-10.5 10-10.5 41 253 9.867 25.3
11-11.5 11-11.5 42 260 10.140 26.0

Các khía cạnh nổi bật của Giày dép NAOT

Đôi chân của bạn rất cần thiết vì chúng mang bạn đi khắp mọi nơi, từ địa điểm A đến địa điểm B. Bạn phải cho chúng thấy sự quan tâm và yêu thương đúng đắn của chúng. Thuật ngữ “Naot” có thể được dịch là “ốc đảo”, ám chỉ cảm giác thư thái mà người ta có được sau khi xỏ giày vào.

> BẢNG SIZE GIÀY CHÍNH HÃNG:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

 

Hãy cùng điểm lại một số điểm nổi bật đáng kể trước khi đi sâu vào chi tiết cụ thể của những đôi giày tốt nhất của thương hiệu:

 • Giày được sản xuất bền vững và tạo ra theo các tiêu chuẩn đạo đức
 • Sử dụng các sản phẩm có tác động môi trường thấp , chẳng hạn như thuộc da thực vật và nút chai
 • Nhiều lựa chọn và vật liệu có thể tùy chỉnh tồn tại trong một thời gian dài
 • Tương thích với nẹp chỉnh hình
 • APMA [ Hiệp hội Y khoa Nhi khoa Hoa Kỳ ] đã chấp thuận.
 • Giao hàng miễn phí theo phương thức tiêu chuẩn với đơn hàng trên $50
 • Có những lựa chọn thay thế giày dép thuần chay.
 • AfterPay cung cấp các kế hoạch thanh toán cho khách hàng.

Vì chúng ta sử dụng giày hàng ngày nên phải chọn giày đạt tiêu chuẩn chất lượng cao . Rất may, các công ty như Naot đã nhận ra nhu cầu sản xuất giày dép phong cách và thoải mái.

Đế của những đôi giày này sẽ tự định hình theo dấu chân độc đáo của bạn, khiến chúng trở thành một trong nhiều sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Phần đánh giá giày Naot này sẽ tiếp tục với việc xem xét một số mặt hàng phổ biến nhất được cung cấp bởi thương hiệu.

Tại Sao Nhiều Người Thích Giày NAOT?

Dép NAOT
Dép NAOT

Mọi phụ nữ đều có một mong ước thầm kín rằng đôi giày tiếp theo của mình sẽ vừa ấm cúng vừa thời trang. Thông thường, bạn buộc phải lựa chọn giữa những đôi giày thời trang gây khó chịu cho đôi chân của bạn hoặc những đôi giày thoải mái không làm hài lòng tín đồ thời trang của bạn.

Điều này có thể gây bực bội. Nếu bạn tin rằng không thể tìm được đôi giày vừa ý và vừa chân, bạn nên xem xét lại niềm tin đó. Giày Naot là bí mật được giữ kín nhất trong thế giới giày dép thoải mái và chúng tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ chúng với bạn!

Naot footbed giống như dấu chân cát.

Những chỗ để chân có một không hai mà Naot tạo ra là bí quyết thành công của công ty họ. Đệm chân của Naot có đường viền về mặt giải phẫu học, có nghĩa là chúng được tạo ra để phù hợp với đường cong tự nhiên của bàn chân bạn. Điều này đảm bảo rằng đôi chân của bạn luôn thoải mái và được hỗ trợ. Hãy tưởng tượng bạn đang đi chân trần và đi dọc theo bãi biển, tạo ra những bước chân trên cát ẩm khi bạn đi. Mỗi tấm lót chân của Naot đều được chế tác để trông rất giống những bản in đó.

Vật liệu định hình bàn chân

Vật liệu này sẽ tự định hình theo bàn chân của bạn, mang lại sự ổn định, hỗ trợ (bao gồm cả hỗ trợ cho vòm của bạn ) và phân bổ trọng lượng chính xác trên bàn chân của bạn. Tất cả những điều này có thể giúp giảm bớt, và thậm chí còn có khả năng tránh được các vấn đề cụ thể về chân ở những phụ nữ trong chúng ta, những người mong muốn những đôi giày hỗ trợ nhưng hấp dẫn.

Da lộn được sử dụng để bọc phần đế đặc biệt, trong khi da Ý được sử dụng để làm phần trên cùng của giày. Kết hợp nhiều yếu tố xây dựng này dẫn đến trải nghiệm giày dép thực sự đáng chú ý. Nhiều người mang chúng đã nói rằng rất khó để tìm được một thương hiệu thân thiện với dụng cụ chỉnh hình nhưng trong hầu hết các trường hợp, không yêu cầu sử dụng dụng cụ chỉnh hình khi mang giày.

Hỗ trợ gót chân

Ngoài ra, phần gót của giày Naot được thiết kế hỗ trợ . Điều này đề cập đến một miếng đệm gót bao quanh mép dưới của gót chân của bạn và cung cấp sự hỗ trợ mà các bác sĩ chỉnh hình và các chuyên gia về chân khác nhấn mạnh là điều tối quan trọng đối với một đôi giày.

Một số kiểu dép gót kín, chẳng hạn như Naot Papaki, có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc nếu vẫn cần chèn một miếng lót chân có cấu hình mỏng hoặc dụng cụ chỉnh hình tùy chỉnh. Những người phụ nữ lo sợ sự xuất hiện của mùa sandal sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe điều này.

Hỗ trợ sức khỏe bàn chân

Bệnh nhân viêm cân gan chân có thể cảm thấy dễ chịu nhờ phần hỗ trợ vòm , đệm gót chân và đế ngoài giảm căng thẳng của những đôi giày này. Đau nhói liên quan đến viêm cân gan chân ở gót chân được cho là do sự phát triển của các vết rách nhỏ trong mô dày giống như một dải cao su chạy từ gót chân đến các ngón chân.

Ở những bệnh nhân bị PF, các vết rách nhỏ trong mô này không bao giờ lành vì bất kỳ lý do gì. Đau liên quan đến viêm cân gan chân (PF) có thể được giảm bớt bằng cách mang giày hỗ trợ có hỗ trợ vòm và gót cao hơn một chút.

Hỗ trợ ngón chân cái

Ngoài ra, giày của Naot có hỗ trợ tích hợp cho ngón chân cái. Điều này có thể hữu ích cho phụ nữ đối phó với những ngón chân đau đớn và căng cứng liên quan đến các đường vân hoặc giới hạn. Nếu bạn gặp vấn đề với khớp ở bàn chân nối ngón chân cái với phần còn lại của bàn chân, bạn có thể khó thực hiện từng bước. Điều cần thiết là tìm kiếm những đôi giày có đáy cứng ở khu vực đó để hạn chế mức độ uốn cong cần thiết cho các ngón chân của bạn khi bạn đi bộ.

Kiểu giày NAOT nổi tiếng

Sự đa dạng vô song về phong cách tiên tiến của Naot khiến họ khác biệt với đám đông thoải mái. Thật đơn giản để tìm được những đôi giày từ Naot nâng niu đôi chân của bạn và bổ sung cho phong cách của bạn. Giày xăng đan Naot giữ cho đôi chân của bạn luôn đáng yêu, thoáng mát và thoải mái suốt mùa hè dài, nhưng khi thời tiết trở nên se lạnh, giày bốt & giày bốt Naot là những lựa chọn thoải mái mà bạn nên làm. Giày More Naot lý tưởng để đi mua sắm, du lịch, v.v. Dưới đây là một số kiểu dáng Naot phổ biến nhất:

Tin tức naot

NAOT Rongo
NAOT Rongo

Naot Rongo thời trang khác biệt sở hữu những đặc điểm hợp thời trang mà bạn thích nhất. Rongo kết hợp kiểu dáng quai hậu tinh xảo với dây đeo mary jane đẹp và thiết thực, các đường cắt hình học và các chi tiết bằng da bắt mắt để tạo ra một đôi giày thể hiện phong cách thời trang mà không ảnh hưởng đến khả năng mang. Rongo là một phụ kiện thanh lịch với quần lọt khe, quần đùi, quần jean và nhiều loại quần khác.

Naot Dorith

Naot Dorith
Naot Dorith

Naot Dorith, lấy ý tưởng thiết kế từ các đấu sĩ và hoàn toàn cập nhật về thời trang, là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động nào trong thời tiết ấm áp. Dorith có thể được mặc cho các sự kiện cần trang phục trang trọng hơn cũng như những sự kiện thoải mái hơn. Dorith mang lại sự ổn định và hỗ trợ khi bạn cần nó nhất, đồng thời nó có khóa điều chỉnh được ở mắt cá chân.

Naot Kirei

Naot Kirei
Naot Kirei

Naot Kirei là một đôi giày mary jane vừa thể thao vừa sang trọng, đồng thời nó mang lại sự thoải mái cao nhất mà Naot mang lại. Giày Kirei mang lại cảm giác vừa vặn tuyệt vời và thoải mái nhờ phần đệm ở gót chân và dây buộc móc và vòng ở mu bàn chân. Kirei sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn, dù đi ra ngoài hay thư giãn ở nhà, nhờ tính linh hoạt của nó như một lựa chọn mặc cả ngày và đi du lịch.

Naot Ashley

Naot Ashley
Naot Ashley

Naot Ashley là một đường trượt tuyệt đẹp kết hợp sự thoải mái và tính thực tế ở mức độ cân bằng, và nó chắc chắn sẽ giành được lời khen ngợi ở mọi nơi bạn đến. Đôi xăng đan tuyệt đẹp này lấp lánh với những chi tiết trang trí bằng kim cương giả và được làm bằng da chất lượng cao để bạn lựa chọn. Sử dụng Ashley có thể thích ứng với tất cả các trang phục mùa hè yêu thích của bạn để có vẻ ngoài thời trang dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua NAOT ở đâu?

Bạn có thể mua một đôi giày Naot từ trang web chính thức của công ty, ngoài một số cửa hàng khác, bao gồm:

 • amazon
 • Zappos
 • phương bắc
 • Giày của Simon
 • Walmart

Ngoài ra, công ty hợp tác với một số nhà bán lẻ giày được phê duyệt tại địa phương. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm cửa hàng trên trang web của Naot để tìm kiếm các nhà bán lẻ gần đó có bán giày dép của họ và tiến hành tìm kiếm của bạn ở đó.

Giày Naot có đúng kích cỡ không hay chúng có xu hướng chật hẹp?

Một blog có thể được tìm thấy trên internet tuyên bố rằng giày Naot thường có chiều rộng từ hẹp đến trung bình. Đánh giá của một số khách hàng chỉ ra rằng giày của họ đúng với kích cỡ; tuy nhiên, một số đề cập rằng họ đang ở phía hẹp.

Điều cần thiết là phải nhớ thực tế này trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua giày dép nào, vì giày do công ty sản xuất không có nhiều chiều rộng khác nhau. Nếu bạn có bàn chân to hơn, bài đánh giá giày Naot này khuyên bạn nên mua cỡ lớn hơn bình thường khi mua giày.

Naot có cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các địa điểm nước ngoài không?

Nhiều cửa hàng mẹ và con và cửa hàng đặc sản trên khắp thế giới bán Naot. Bạn có thể đặt hàng từ bất kỳ địa điểm nào trên hành tinh và hàng hóa bạn mua sẽ được nhà bán lẻ thuận tiện nhất giao đến cho bạn. Ngoài ra, ở cuối trang web của họ, bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các trang web chuyên biệt của họ dành cho các quốc gia Canada, Israel, Nhật Bản và Úc.

Tôi có nên bảo quản Giày Naot của mình khỏi nước hay các yếu tố không?

Tannin được áp dụng cho mọi loại da thuộc, da lộn và nubuck được sử dụng trong quá trình sản xuất Giày dép Naot để bảo vệ những vật liệu này khỏi vết bẩn và độ ẩm. Đây không phải là một quy trình hoàn chỉnh và bạn nên xử lý giày dép mới của mình bằng bình xịt bảo vệ chống nước và vết bẩn không làm từ silicone, chẳng hạn như Naot Weather Resist. Điều này sẽ giúp giữ cho đôi giày mới của bạn trông như mới lâu hơn. Trước khi xịt toàn bộ vật thể, vui lòng thử ở một vị trí không dễ nhận thấy.

Bài liên quan
Bài viết mới nhất