Bảng size giày Adidas Yeezy Foam Runner

Tìm hiểu kỹ bảng size giày Adidas Yeezy Foam Runner và hướng dẫn này sẽ giúp việc mua hàng trực tuyến của bạn với Yeezy Foam Runner trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giày Adidas Yeezy Foam Runner là một thiết kế nguyên bản. Trên thực tế, nó là một Yeezy đột phá khác trong bộ sưu tập Yeezy nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Cực kỳ đơn giản để tìm kích thước Yeezy chính xác bằng cách sử dụng biểu đồ kích thước Adidas Yeezy Foam Runner này. Giày Yeezy Foam Runner được làm bằng xốp mềm và chạy đúng kích cỡ.

YZY Foam Runner có đầy đủ kích cỡ dành cho thiết kế unisex, giúp bạn dễ dàng thực hiện tương quan Kích thước Yeezy Foam Runner giữa kích cỡ của nữ và nam. Dành cho những ai chưa biết thì Adidas Yeezy Foam Runner còn được gọi là Yeezy Crocs.

Trong Hướng dẫn chọn size và độ vừa vặn của Yeezy, nhóm của chúng tôi đã tạo một biểu đồ chuyển đổi Size giày Yeezy Foam Runner giữa các hệ thống size phổ biến nhất, bao gồm size EU, size UK và size Yeezy US.

Bảng quy đổi size giày Adidas Yeezy Foam Runner cho phong cách Unisex

Adidas Yeezy Foam Runner
Adidas Yeezy Foam Runner

Rất tiếc, Adidas Yeezy Foam Runner dành cho người lớn chỉ có sẵn ở các kích cỡ dành cho cả nam và nữ. Các cỡ giày thể thao Yeezy Foam Runner của nam thường được giới thiệu cho các cỡ Unisex. Giày thể thao Yeezy Foam Runner dành cho nam và nữ có sẵn ở Mỹ, EU, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản và Brazil.

Yeezy Foam Runner US Sizes Yeezy Foam Runner UK Sizes Yeezy Foam Runner EU Sizes Yeezy Foam Runner JapanSizes Yeezy Foam Runner BrazilSizes Yeezy Foam Runner KoreaSizes
4 3 37 22 35 220
5 4 38 23 36 230
6 5 39 24 37 240
7 6 40 25 38 250
8 7 41 26 39 260
9 8 42 27 40 270
10 9 43 28 41 280
11 10 44 29 42 290
12 11 45 30 43 300
13 12 46 31 44 310
14 13 47 32 45 320
15 14 48 33 46 330

Bảng kích thước dành cho người chạy bộ bằng bọt Yeezy trên toàn thế giới với chiều dài bàn chân tính bằng centimet và inch, cũng như biểu đồ chuyển đổi kích thước ở các kích cỡ của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản và Brazil.

Đánh giá chi tiết Adidas Yeezy Foam Runner

Chúng tôi hoàn toàn nhận ra phản ứng dữ dội, nhưng chúng tôi cũng yêu thích những đôi Adidas Yeezy Foam Runner này. Nói chung, đôi giày thể thao này cực kỳ ngầu và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi hiểu rằng nó không giống như thứ mà chúng tôi thực sự muốn. Trên thực tế, nó có vẻ là thứ mà chúng ta không thích, nhưng chúng ta không thực sự chắc tại sao, vì vẫn có một khía cạnh khiến nó trở nên quý giá. Vậy thì hãy khám phá ngay bí quyết đó nhé.

Adidas Yeezy Foam Runner và hộp giày
Adidas Yeezy Foam Runner và hộp giày

Bán lại và Bán lẻ

Như một số bạn có thể đã biết, Adidas Yeezy Foam Runner Ararat đã chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 6 dưới dạng chỉ là một kho dự trữ Yeezy độc quyền có sẵn tại Hoa Kỳ với giá bán lẻ là 75 đô la. Mặc dù thực tế là không ai thấy Foam Runner xuất hiện và nó có sẵn với số lượng cực kỳ hạn chế, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Adidas quyết định ra mắt lại Ararat Colorway trên trang web chính thức của họ hoặc với số lượng lớn hơn.

Nếu họ không thực sự chọn khởi chạy lại colorway này một cách cụ thể, thì họ có nhiều tùy chọn màu hơn trong các tác phẩm đã được tải lên internet. Cho đến khi đôi giày thể thao này được bổ sung thêm hoặc nhiều tùy chọn màu sắc hơn của Yeezy Foam Runner được phát hành, chúng tôi tin rằng giá bán lại sẽ nằm trong khoảng từ 250 đến 300 đô la. Chúng tôi cũng hoàn toàn hiểu rằng đây là một số tiền đáng kể, đặc biệt là khi đôi giày thể thao chỉ có giá 75 đô la.

Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm đến một đôi giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runners, mặc dù việc bán lại có thể rất hấp dẫn nếu bạn đam mê đôi giày thể thao này, chúng tôi sẽ cân nhắc chờ đợi vì đôi giày thể thao này sẽ được cung cấp hoặc bạn sau đó sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để lựa chọn khi bán lẻ. Một lần nữa, trừ khi bạn có một sự kiện rất đặc biệt cần tham dự, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi.

Hãy nói về độ vừa vặn và kích thước của những đôi giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner này.

Định cỡ

Thật không may, việc định cỡ giày Adidas Yeezy Foam Runner hơi khó khăn vì giống như Yeezy Slides, đôi giày thể thao này không có sẵn với một nửa kích cỡ. Nói cách khác, chúng chỉ được cung cấp ở kích thước đầy đủ. Trên thực tế, chúng tôi đã may mắn vì chúng tôi mặc cỡ 8 và cỡ 8 là cỡ đầy đủ, vì vậy chúng tôi có thể mặc đúng kích cỡ của mình. Tuy nhiên, nếu bàn chân của bạn ở giữa các kích cỡ, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tăng một nửa kích thước đầy đủ. Đó là bởi vì Adidas Yeezy Foam Runner có vẻ chạy hơi nhỏ. Do đó, nếu bạn chọn cỡ lớn hơn một nửa, nó có thể rất vừa vặn với bạn. Thành thật mà nói, ban đầu việc giành lấy kích thước thật của chúng tôi không thực sự gây ra bất kỳ vấn đề gì cho chúng tôi.

Trên thực tế, chúng tôi đã nhận thấy rằng có một khoảng trống nhỏ xung quanh gót chân sau khoảng một tuần mang giày thể thao này và chúng tôi không chắc liệu đó có phải là do nó bắt đầu lung lay khi mang hay không. Nó có cảm giác hơi quá lớn ở vùng mắt cá chân, nhưng đôi khi nó cũng có cảm giác quá nhỏ. Và vì đây là giày chạy bằng xốp không có dây rút nên bạn thực sự không thể điều chỉnh độ vừa vặn. Có lẽ bọt kéo dài và giảm đi dựa trên nhiệt độ bên ngoài hoặc một cái gì đó tương tự.

Phù hợp với mắt cá chân lớn

Khi bạn di chuyển lên trên đôi giày thể thao, bạn sẽ nhận ra vùng mắt cá chân to một cách ngớ ngẩn. Một điểm chúng tôi thực sự thích về độ vừa vặn của đôi giày thể thao Yeezy Foam Runner này là độ mở của mắt cá chân thực sự lớn như thế nào. Không giống như phiên bản Adidas Yeezy 380, lối vào mắt cá chân lớn và lớp bọt mỏng bao quanh mắt cá chân giúp Adidas Yeezy Foam Runner dễ dàng xỏ chân vào và xỏ chân hơn rất nhiều. Tuy nhiên, như chúng tôi luôn khuyến nghị, nếu bạn có cơ hội thử đôi giày thể thao này trước khi mua, chúng tôi chắc chắn sẽ làm như vậy chỉ để đảm bảo rằng kích thước mà bạn nhận được là phù hợp với bạn.

> BẢNG SIZE GIÀY CHÍNH HÃNG:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas

Mức độ thoải mái

Khi nói đến sự thoải mái, chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một đôi giày thể thao thông thường, thì Adidas Yeezy Foam Runner là một lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế, đôi giày thể thao này vẫn mang lại cảm giác như một đôi giày thể thao xốp thoải mái, và nó khiến chúng ta liên tưởng đến một đôi Crocs. Phải nói rằng, chúng ta phải nói rằng bọt mềm hơn nhiều so với một đôi Crocs, mang lại trải nghiệm đặt chân thoải mái hơn rất nhiều. Chúng tôi không cố tỏ ra hài hước khi nói điều này, nhưng cảm giác thực sự mềm mại như Boost dưới chân bạn, điều này thực sự khiến chúng tôi bị sốc.

Ngay cả sau khi đeo nó hàng giờ, ngày này qua ngày khác, chúng tôi vẫn thấy vô cùng thoải mái. Bọt chỉ cung cấp bên dưới bàn chân của bạn, khiến bạn cảm thấy như thể về cơ bản bạn đang đứng trên đệm, nhưng không đến mức bạn thực sự có thể cảm nhận được sàn bên dưới. Nó thực sự có cảm giác như thể bạn đang đi giày thể thao hơn là dép lê. Cố gắng di chuyển đến phần cuối của giày, bạn sẽ đến vị trí cao nhất của giày thể thao, vị trí này cũng đóng vai trò là mấu kéo.

Ngoài ra, phần gót giày cũng được bắt kịp như một đôi Yeezy 380, phải nói là khiến cho việc đi lại trên đôi giày này trở nên thẳng và thoải mái hơn một chút.

Sử dụng máy chạy bằng bọt

Thực tế là khu vực gót chân của giày thể thao được đẩy lên trên là một đặc điểm kỳ lạ trên giày thể thao này mà chúng tôi chưa bao giờ mong đợi sẽ thích hoặc thậm chí giả định theo cách này. Điều đó chắc chắn làm cho những đôi giày thể thao Yeezy Foam Runner này thoải mái hơn khi đi vào, và tất nhiên, nó vẫn đúng như vậy. Nhưng điều mà chúng tôi không hiểu là việc lái chiếc giày thể thao này thực sự đơn giản đến mức nực cười do quá trình quét dọn. Chúng tôi hiểu rằng đó là một chi tiết nhỏ, nhưng nó thực sự làm chúng tôi ngạc nhiên. Như bạn có thể biết, hầu hết tất cả giày thể thao đều có một điểm nhọn hoặc dốc cứng ở khu vực gót chân, vì vậy khi bạn nhấn bất kỳ loại phanh nào, chân của bạn sẽ bắt đầu rơi vào phanh.

Tuy nhiên, với Adidas Yeezy Foam Runners, bạn có thể dần dần lăn chân trên mặt đất vào phanh để phanh và tăng tốc mượt mà hơn nhiều. Chúng tôi thực sự mong muốn mỗi và mọi đôi giày thể thao đều có tính năng quét này vì nó giúp việc lái xe trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Có so với không có tất

Loại bọt này, như đã thảo luận ở trên, cực kỳ thoải mái khi đi cùng với một đôi tất thông thường. Mặt khác, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi đi những đôi giày thể thao này mà không có tất. Lý do chúng tôi không thích đi giày thể thao này mà không có tất là vì nó làm trầy xước mắt cá chân của chúng tôi rất nhiều. Nó vô cùng đau đớn ngay ở vùng mắt cá chân của đôi giày thể thao.

Tuy nhiên, vì bọt có kết cấu keo nên nó có thể bám vào da của bạn. Sau đó, khi mắt cá chân của bạn cọ xát nhiều vào phần gót của giày thể thao khi đi bộ hoặc phải đi giày thể thao trong ngày mà không có tất, điều đó thực sự có thể gây kích ứng cho bàn chân của bạn, thực tế đã xảy ra vào một ngày nào đó khi chúng tôi đưa ra quyết định không đi. Mặc vớ.

Khi nói đến việc đi giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runners với vớ, chúng tôi đã đến X Games và đi Vớ nhuộm cà vạt hoàn toàn mới của Apothecary. Tuy nhiên, tại sao Kanye lại gọi nó là Người chạy bằng bọt? Điều này có nghĩa là Yeezy Foam Runner phù hợp để chạy bộ không?

Giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner có hiệu quả để chạy bộ không?

Chúng tôi đã thử chạy với đôi giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner, nhưng đó là một thảm họa. Đó không phải là điều mà chúng tôi rất muốn đề xuất với mọi người. Cảm giác như chúng tôi đang chạy trong Crocs. Nó thật vụng về, không thoải mái và trông không thực sự tuyệt vời.

Do đó, chúng tôi tin rằng cái tên này không phù hợp với giày thể thao.

Đế ngoài

Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy mẫu quai cầm thời trang hình xương cá hấp dẫn ở phần dưới của chiếc giày xây dựng một mảnh phổ biến này. Ngay cả kiểu kẹp răng houndstooth ở dưới cùng của giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner cũng có vẻ tự nhiên và chúng tôi tin rằng có một số lý do giải thích cho điều này.

Đầu tiên, nó chỉ đơn giản là phù hợp với phong cách của giày, cung cấp ngữ cảnh. Thứ hai, chúng tôi tin rằng có một số hạn chế về khuôn mẫu hoặc sản xuất. Logo 3 sọc mang tính biểu tượng của Adidas được giấu trong phần notch nhỏ này ở gót giày.

Độ bền

Bóng ở bàn chân của giày thể thao có một chút mài mòn nhưng ít hơn nhiều so với những gì chúng ta có thể dự đoán sau khi mang giày thể thao trong cả tuần rưỡi mà chỉ đi trên đường nhựa và mặt đường. Phần còn lại của đế ngoài hầu như không bị mòn. Và thật ngạc nhiên là lớp bọt này có thể giữ vững hoàn hảo như thế nào trong những điều kiện này. Vì lớp bọt ở khu vực phía trên của giày thể thao vẫn được giữ nguyên nên phần trên cực kỳ chắc chắn.

Trên thực tế, chúng tôi đã va quệt mũi giày với nhiều đồ vật khác nhau, cũng như khu vực gót chân, nhưng không có vết xước hay dấu hiệu mòn đáng kể nào. Thực sự đáng kinh ngạc về độ chắc chắn của đôi giày thể thao này, đặc biệt khi nó hoàn toàn là một đôi giày thể thao bằng bọt và bọt thường không phải là một vật liệu cứng và bền. Như vậy, mặc dù thực tế là chúng tôi đã đi đôi giày thể thao này rất nhiều nhưng độ mòn lại thấp đáng kể.

Giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner So với Adidas Yeezy 500 và 700 V3

Sneaker là điên và rất sáng tạo trong xuất hiện. Nhưng điều chúng tôi thực sự thích ở nó là nó tích hợp rất nhiều đặc điểm thiết kế từ nhiều đôi giày Yeezy khác. Theo quan điểm của chúng tôi, Yeezy Foam Runner này thực sự sẽ xảy ra nếu bạn làm hỏng một đôi giày thể thao Yeezy 500 và một chiếc giày Yeezy 700 v3 rồi sau đó đánh bọt lên nó.

Adidas yeezy 500 và hộp
Adidas yeezy 500 và hộp

Ngoài ra, đôi giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner dường như có màu trắng nhạt. Điều thực sự hấp dẫn là khi bạn chụp ảnh đôi giày thể thao này, nó xuất hiện hoàn toàn màu trắng trong một số bức ảnh và có màu rám nắng cực kỳ nhẹ nhàng ở những bức ảnh khác.

Giày Adidas Yeezy 700 Wave Runner
Giày Adidas Yeezy 700 Wave Runner

Nó được coi là một trong những màu Yeezy kỳ lạ xuất hiện hoàn toàn khác biệt trong các bức ảnh so với khi nhìn trực tiếp. Trên thực tế, điều đó hoàn toàn ổn đối với chúng tôi vì nó thay đổi tùy thuộc vào độ sáng mà bạn chỉ đơn giản là nhìn vào chiếc giày.

Các câu hỏi thường gặp

Độ vừa vặn của Giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner là bao nhiêu?

Nói chung, giày Yeezy Foam Runner chạy đúng kích cỡ.

Quả thật, vì giày có thiết kế mở nên chúng thường có vẻ hơi rộng rãi, vì vậy bạn có thể nghĩ đến việc đi cỡ lớn nhỏ hơn một nửa so với cỡ thông thường của mình.

Nên chọn size lớn hơn hay nhỏ hơn cho giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner?

Trên thực tế, bạn có thể mua giày Adidas Yeezy Foam Runner cỡ bình thường của mình. Nói chung, Foam Runner không có sẵn ở một nửa kích cỡ. Nếu bạn đang ở giữa các kích cỡ, hãy chọn một kích thước lớn hơn.

Giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner có phải là một đôi giày tốt để mang không?

Không có lý do gì để nghi ngờ, giày thể thao Adidas Yeezy foam Runner được coi là một trong những đôi giày thoải mái nhất hiện có để mua. Mang chúng là một giấc mơ, nhờ vào công nghệ mới của bọt EVA.

Adidas Yeezy Foam Runner có size cho trẻ em không?

Tin vui là giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner cũng có kích cỡ dành cho trẻ em. Như vậy, bạn có thể mua cho con mình một đôi giày Foam Runner mới thoải mái này.

Giày Yeezy Foam Runner có chạy đúng kích cỡ không?

Chọn kích thước thông thường của bạn cho Adidas Yeezy Foam Runner vì nó vừa với kích thước thật. Phải nói rằng, đôi giày thể thao này không có một nửa kích cỡ, vì vậy nếu bàn chân của bạn thường ở giữa các kích cỡ, bạn nên đi một cỡ lớn hơn để vừa vặn thoải mái nhất.

Các dòng dưới cùng

Giày thể thao Adidas Yeezy Foam Runner được thiết kế cực kỳ hoàn hảo về độ vừa vặn, chắc chắn và thoải mái. Bề mặt lý tưởng và mô hình 3D sáng tạo trên đôi giày thể thao này thực sự tuyệt đẹp.

Kanye đang có kế hoạch tiếp tục dán nhãn Yeezys theo kinh thánh của mình, điều mà bạn chắc chắn có thể đoán được từ tiêu đề. Yeezy Foam Runner Ararat là tên của đôi giày thể thao này.

Nhưng sở hữu một đôi Adidas Yeezy Foam Runner là mơ ước của rất nhiều người. Và chúng tôi hy vọng với bảng kích thước và hướng dẫn lắp toàn diện này, bạn có thể tìm được kích thước vừa vặn nhất cho Adidas Yeezy Foam Runner tiếp theo của mình.

[simple-author-box]

kieulinh
Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, đồng thời là Search Engine Optimization Team Lead tại Công Ty TNHH Eryson Aesthetics Vietnam với hơn 4 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.