HomeThời trangBảng size giày Rick Owens: Làm thế nào để tạo kiểu cho...

Bảng size giày Rick Owens: Làm thế nào để tạo kiểu cho Rick Owens?

5/5 - (1 bình chọn)

Những kiểu giày Rick Owens sang trọng đã trở thành xu hướng thời trang của thế hệ đàn ông mới. Mặc dù các thiết kế của anh ấy được tạo ra để mang lại hiệu suất, độ bền và chất lượng cao, nhưng bản chất đắt đỏ của chúng đã khiến nhiều người mua sắm trở nên khó mua. Đối với những người muốn những thứ mới nhất từ Rick Owens nhưng không có hướng dẫn định cỡ, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn dễ dàng về những đôi giày bạn nên mua cỡ nào cho phù hợp với đôi chân của mình để tận hưởng bộ sưu tập khiêm tốn hơn của nhà thiết kế.

Giày Rick Owens
Giày Rick Owens

Bảng size giày nam của Rick Owens

Cũng giống như bảng kích thước giày của phụ nữ, kích thước giày của nam giới ở mỗi quốc gia là khác nhau. Điều này là do kích thước của nam giới trên toàn thế giới không được tiêu chuẩn hóa như một đơn vị đo lường duy nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là kích cỡ giày nam khác nhau ở Hoa Kỳ và Châu Âu, Vương quốc Anh.

Giày nam Rick Owens
Giày nam Rick Owens

Cách tốt nhất để xác định cỡ giày chính xác của bạn là mua một đôi giày vừa vặn. Các kích thước được liệt kê trên nhãn không phải lúc nào cũng tương ứng với kích thước giày thực tế.

USA EUROPE UK
13 46 12
12 45 11
11 44 10
10 43 9
9 42 8
8 41 7
7 40 6
6 39 5

Bảng size giày của Rick Owens dành cho nữ

Bạn sẽ cần phải đi đúng kích thước vì biểu đồ này chính xác về kích thước giày của Rick Owens. Người mẫu đang mặc size 5, đúng với kích thước của phụ nữ. Các thương hiệu khác có sẵn, vì vậy bạn cần kiểm tra biểu đồ kích thước cho thương hiệu của họ. Chúng cũng có kích thước tiêu chuẩn, vì vậy, một lần nữa, hãy kiểm tra các biểu đồ định cỡ.

Giày nữ Rick Owens
Giày nữ Rick Owens

USA EUROPE UK
12 42 9
11 41 8
10 40 7
9 39 6
8 38 5
7 37 4
6 36 3
5 35 2

Làm thế nào để giày của Rick Owens phù hợp?

Đôi giày cực kỳ thoải mái và có nhiều kích cỡ. Nói chung, hãy mua cỡ của bạn hoặc nhỏ hơn cỡ bạn thường đi vì giày sẽ giãn ra để vừa vặn khi bạn đi trong đó. Giảm kích cỡ cho nam nếu bạn muốn mặc quần dài và tăng cỡ cho nam nếu bạn muốn mặc chúng với quần tất hoặc tất dài. Giày Rick Owens chạy rất đúng với kích thước, vì vậy hãy mua size giày chuẩn của bạn khi đặt hàng trực tuyến.

Đôi giày rất thoải mái và có nhiều kích cỡ. Nói chung, hãy mua cỡ của bạn hoặc nhỏ hơn cỡ bạn thường đi vì giày sẽ giãn ra để vừa vặn khi bạn đi trong đó.

> Bảng size giày chính hãng:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

Làm thế nào để bạn tạo phong cách cho đôi giày Rick Owens của bạn?

Chúng tôi không có nhiều để tuân theo các quy tắc ăn mặc. Không phải là chúng tôi không thích ăn mặc. Chúng tôi chỉ thích một thử thách. Khi đi giày Rick Owens, bạn cần phải chỉn chu. Dưới đây là một số trang phục giày Rick Owens yêu thích của chúng tôi:

Quần jean rách

Quần jean rách giày Rick Owens
Quần jean rách giày Rick Owens

Người chạy bộ

Jogger với giày Rick Owens
Jogger với giày Rick Owens

Váy midi

Rick Owens với váy midi
Rick Owens với váy midi

Bạn thấy thoải mái như thế nào khi tìm thấy giày Rick Owens?

Rick Owens được biết đến với thương hiệu giày sang trọng và trở thành món đồ yêu thích của những người nổi tiếng. Chúng thoải mái, phong cách và dễ mặc. Chúng rất phổ biến đến nỗi bây giờ chúng được mặc như trang phục hàng ngày của thế hệ thiên niên kỷ.

Đôi giày này có thể được mang với hầu hết mọi trang phục và mang đến cho bạn vẻ ngoài thời trang. Tuy nhiên, chúng có thể không phải là đôi giày tốt nhất để đi vào mùa đông vì chúng không thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn sống ở vùng lạnh giá, nhưng nếu bạn mang đôi giày này ở những nơi ấm áp, chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Những đôi giày này là tất cả về sự thoải mái và thời trang. Chúng rất tốt cho những phụ nữ phải đứng trên đôi chân của mình vào ban ngày. Bạn có thể mặc chúng để đi làm hoặc chạy việc vặt. Đi bộ cả ngày khiến đôi chân của bạn vui vẻ và không bao giờ bị đau nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng size giày Converse tại đây

Làm thế nào để giày Rick Owens phù hợp?

Giày Rick Owens Fit
Giày Rick Owens Fit

Hóa ra mẹo của những đôi giày Rick Owens không phải là tăng kích thước mà là giảm kích thước. Tôi có thể vừa với kích thước thông thường của mình với đôi ủng này, vì vậy có thể an toàn khi nói rằng chúng chạy nhỏ. Thực tế là giảm kích thước sẽ là chìa khóa giúp anh ấy xỏ chân vào bất kỳ đôi giày nào. Và đôi ủng này là một trong những đôi giày vừa vặn nhất mà tôi từng thử. Thật an toàn khi nói rằng còn rất nhiều đôi giày Rick Owens trên con đường của tôi! ”

Bảng size giày và cách quy đổi size giày chuẩn mới nhất 2022

Bài liên quan
Bài viết mới nhất