HomeThời trangBảng size Giày Paul Green: Giày Paul Green Có Đúng Cỡ Không

Bảng size Giày Paul Green: Giày Paul Green Có Đúng Cỡ Không

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu giày Đức Paul Green được thành lập vào năm 1988 tại Bavaria và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với nhiều kiểu dáng giày dép dành cho phụ nữ. Bảng cỡ giày của Paul Green, là một hướng dẫn ngắn gọn cho bất kỳ ai có thắc mắc về cỡ giày của họ. Để tìm kích thước của bạn, chiều dài bàn chân của bạn được đo bằng cm từ phía sau và sau đó lấy một nửa số đó (sau khi làm tròn) cho chiều rộng tại điểm rộng nhất.

Thương hiệu Paul Green
Thương hiệu Paul Green

Nếu bạn đang cố gắng tìm kích thước của mình hoặc muốn biết thêm thông tin về size giày Paul Green, đây là hướng dẫn hữu ích, hãy cùng Phụ Nữ Ngày Mới tìm hiểu ngay nhé!

Bảng size giày Paul Green Nữ

Paul Green luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ nữ tìm kiếm sự thoải mái và chất lượng trong một đôi giày. Thương hiệu Paul Green hiện là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng của Đức chuyên về giày và bốt da cao cấp với thiết kế châu Âu cổ điển tuyệt vời. Những đôi giày phù hợp với phong cách của bạn với nhiều màu sắc để lựa chọn hình thức.

Giày cao gót nữ Paul Green
Giày cao gót nữ Paul Green

Có rất nhiều phong cách dành cho phụ nữ, như bốt, giày ba lê, giày thể thao, giày lười, giày cao gót hoặc xăng đan để phù hợp với mọi sở thích và sở thích cá nhân.

Heel to Toe( Inch) Heel to Toe( Cm) UK Size US Size EU Size
10 3/4 27.3 9 11.5 43.5
10 5/8 27 8.5 11 42.5
10 1/2 26.7 8 10.5 41.5
10 1/4 26 7.5 10 41.5
10- 1/8 25.7 7 9.5 40.5
10 25.1 6.5 9 40
9 3/4 24.8 6 8.5 39.5
9 5/8 24.4 5.5 8 39
9 1/2 24.1 5 7.5 38
9 1/4 23.5 4.5 7 37.5
9 1/8 23.2 4 6.5 37
8 7/8 22.9 3.5 6 36.5
8 3/4 22.2 3 5.5 35.5
8 5/8 21.9 2.5 5 35

Giày Paul Green có chạy đúng kích cỡ không?

Giày thể thao Paul Green
Giày thể thao Paul Green

Giày của phụ nữ Paul Green có kích thước chính xác, nhưng công ty không cung cấp chiều rộng, điều đó có nghĩa là những người mang có bàn chân rộng hơn mức trung bình có thể sẽ đi giày cảm thấy quá chật. Nếu một đôi giày Paul Green quá hẹp so với chân của bạn, có lẽ bạn nên tìm nơi khác.

Nhiều khách hàng chọn giày Paul Green vì rất thoải mái. Tuy nhiên, chúng có thể thoải mái nếu chúng có kích thước phù hợp. Cách tốt nhất để biết cỡ nào phù hợp nhất với bạn là đo chân trước khi đặt mua một đôi giày trực tuyến. Nếu bạn có thước dây, bạn có thể đo bàn chân và cẳng chân của mình tại nhà. Hầu hết mọi người thấy dễ dàng hơn khi đến cửa hàng giày để đo chân. Một số cửa hàng chuyên đo kích thước bàn chân và có thể hỗ trợ đặt hàng giày trực tuyến.

Làm thế nào để đo chiều dài bàn chân (gót chân đến ngón chân) cho giày Paul Green?

Để đo chiều dài bàn chân của bạn:

  1. Ngồi trên sàn bằng phẳng với một chân mở rộng hoàn toàn trước mặt bạn.
  2. Đặt bút chì thợ mộc hoặc thước kẻ phẳng giữa tường và gót chân của bạn sao cho chạm sàn theo một góc.
  3. Đánh dấu nơi bút chì chạm vào.

Điểm này được coi là gót chân của bạn. Đo từ vết bút chì đến phần dài nhất của ngón chân bằng bút chì hoặc thước kẻ của thợ mộc để đo. Đây được coi là phép đo chiều dài bàn chân của bạn (Gót chân đến ngón chân).

Giày Paul Green có hỗ trợ vòm không?

Giày thường Paul Green
Giày thường Paul Green

Giày Paul Green hỗ trợ hỗ trợ vòm đơn giản và chiều cao của vòm ngang bằng với các loại giày khác. Người có vòm chân cao hoặc bằng phẳng không nên chọn đi giày Paul Green. Từ mũi đến gót, giày Paul Green vừa vặn với hầu hết các cô nàng không quá mập cũng không quá gầy để đi vừa kiểu giày này. Người ta nói rằng giày Paul Green không phải là thương hiệu dành cho những phụ nữ muốn trông gầy và đẹp mà là một dòng phụ kiện có thể kết hợp với nhiều loại quần áo.

Tuy nhiên, Paul Green đã giảm giá thiết kế của mình để phù hợp với phụ nữ. Ngày nay, chiều cao của khung đỡ đã ngắn hơn để có thể phù hợp với mọi kiểu dáng bàn chân, đặc biệt với những người có vòm bàn chân thấp hoặc bằng phẳng.

> BẢNG SIZE GIÀY CHÍNH HÃNG:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

Paul Green Boots có phong cách sang trọng không?

Nếu bạn có ít thời gian rảnh rỗi và đang tìm kiếm một phong cách sang trọng với yếu tố thiết thực, bốt Nobu có thể là đôi bạn đang chờ đợi. Được trang bị khóa kéo phía sau tiện lợi, những đôi ủng này có thể được mang vào trong vài giây và không cần phải thắt dây.

Bốt Nobu là một trong những đôi bốt phổ biến nhất của Paul Green, được làm từ da thuộc theo phương pháp truyền thống – đảm bảo độ bền và chất lượng lâu dài. Đây là một minh chứng cho tính thẩm mỹ được thiết kế tốt của họ – mỗi chiếc đều được làm bằng tay bởi những người thợ sửa giày bậc thầy.

Giày cao đến mắt cá chân màu đen của Paul Green
Giày cao đến mắt cá chân màu đen của Paul Green

Giày Paul Green có thoải mái không?

Paul Green nổi tiếng với truyền thống và phong cách. Giày Paul Green đã tồn tại hàng thập kỷ vì sự vừa vặn, phong cách và sự thoải mái hoàn hảo. Nhiều người đã nhận thấy rằng giày Paul Green là một khoản đầu tư, nhưng chúng có thể tồn tại trong nhiều năm. Đó là bởi vì giày Paul Green cũng được làm bằng vật liệu chất lượng cao.

Nhiều người có thể tranh luận rằng một chiếc giày có giá 200 đô la là vô lý và thái quá. Nhưng những người đã thử giày sẽ cho bạn biết điều ngược lại. Những đôi giày cực kỳ thoải mái và hoàn hảo cho mọi loại chân. Điều này làm cho nó đáng giá từng xu nếu bạn hỏi bất kỳ ai đã từng sở hữu một đôi giày cao cấp của Paul Green.

Bài liên quan
Bài viết mới nhất