HomeThời trangBảng size giày Kate Spade: Giày Kate Spade có thoải mái không?

Bảng size giày Kate Spade: Giày Kate Spade có thoải mái không?

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu Kate Spade là một hãng thời trang của Mỹ . Thương hiệu này được thành lập vào tháng 1 năm 1993 bởi Kate và Andy Spade . Kate Spade là nhà thiết kế của một số đôi giày bán chạy nhất và được công nhận nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm cả dòng túi xách đặc trưng của cô đã trở thành biểu tượng phong cách Mỹ từ năm 1997. Size giày Kate Spade được xác định và phụ thuộc vào chiều rộng giày của bạn. Đây là hướng dẫn tốt nhất để mua giày, và bảng size giày Kate Spade sẽ hữu ích cho bạn.

Cửa hàng Kade Spade
Cửa hàng Kade Spade

Kate Spade là một nhà thiết kế thời trang rất nổi tiếng của New York, luôn được coi là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất của Mỹ. Kate Spade đã hợp tác với Keds vào năm 2018 để bắt đầu bộ sưu tập Kate Spade, và Keds đã đồng ý sản xuất và phân phối một dòng giày dép, quần áo và phụ kiện dựa trên thương hiệu Kate Spade.

Bảng size giày Kate Spade dành cho nữ

Giày nữ Kate Spade
Giày nữ Kate Spade

Bảng size giày Kate Spade cho nữ được xác định và phụ thuộc vào chiều rộng giày của bạn. Đây là hướng dẫn tốt nhất để mua giày, và bảng kích thước Kate Spade sẽ hữu ích cho bạn.

Một số yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến biểu đồ kích thước Kate Spade của bạn như thế nào là chiều dài giày, chiều rộng giày và chiều dài bàn chân của bạn. Để hiểu những gì bạn đang xem xét khi mua sắm giày.

USA SIZE EU UK LENGTH NORMAL WIDTH WIDE WIDTH
11 11 41-42 9 10.5 Inches 3.94 Inches 4.31 Inches
10.5 10.5 41 8.5 10.3 Inches 3.88 Inches 4.25 Inches
10 10 40-41 8 10.2 Inches 3.81 Inches 4.19 Inches
9.5 9.5 40 7.5 10 Inches 3.75 Inches 4.13 Inches
9 9 39-40 7 9.8 Inches 3.69 Inches 4.06 Inches
8.5 8.5 39 6.5 9.6 Inches 3.63 Inches 4 Inches
8 8 38-39 6 9.5 Inches 3.56 Inches 3.94 Inches
7.5 7.5 38 5.5 9.4 Inches 3.5 Inches 3.88 Inches
7 7 37-38 5 9.25 Inches 3.44 Inches 3.81 Inches
6.5 6.5 37 4.5 9 Inches 3.38 Inches 3.75 Inches
6 6 36-37 4 8.9 Inches 3.31 Inches 3.69 Inches
5.5 5.5 36 3.5 8.75 Inches 3.25 Inches 3.63 Inches
5 5 35-36 3 8.5 Inches 3.19 Inches 3.56 Inches

Đo bàn chân của bạn cho giày Kate Spade

Đầu tiên, sử dụng thước đo bất kỳ để đo chiều dài bàn chân của bạn. Cách chính xác nhất là đo chân của bạn vào buổi chiều hoặc buổi tối khi nó lớn nhất. Dùng thước đo và đứng trên bề mặt phẳng, cứng với gót chân dựa vào tường. Ghi lại số đo của bạn theo inch / cm.

Tiếp theo, bạn dùng thước để đo phần gót chân ở cuối bàn chân. Đo từ mắt cá chân đến bóng của bàn chân, nơi gót chân gặp mu bàn chân. Điểm mà đầu gối của bạn uốn cong, nơi bạn cần đo, là nơi bạn sẽ xỏ giày vào. Nó phải vừa khít nhưng không chặt chẽ. Điểm mà gót chân của bạn tiếp xúc với mu bàn chân của bạn luôn luôn bằng nhau. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt về kích thước giữa các kiểu giày và thương hiệu, vì vậy hãy đo ở điểm mang lại cho bạn sự vừa vặn nhất.

Viết chiều dài và chiều rộng của bàn chân, sau đó là biểu đồ kích thước để tìm kích thước vừa vặn của bạn.

Giày Kate Spade Có Đúng Kích Thước Không?

Nếu bạn đang tìm mua giày Kate Spade trực tuyến, bạn có thể nhận thấy rằng kích cỡ khác với các thương hiệu khác của họ. Giày Kate Spade có xu hướng nhỏ hơn một nửa so với các thương hiệu khác. Ví dụ: nếu bạn mang size 8 của một thương hiệu khác, thì giày Kate Spade tương đương sẽ là 8,5.

Giày taxi Kate Spade
Giày taxi Kate Spade

Tuy nhiên, nếu vẫn chưa chắc chắn, bạn có thể tăng một cỡ so với cỡ giày thông thường của mình. Hãy nhớ rằng thương hiệu khuyên bạn nên tăng kích thước một nửa thay vì kích thước thông thường của bạn. Nhưng nếu bạn thấy rằng đôi giày vẫn còn quá nhỏ so với bạn sau một vài lần thử, thì tốt nhất bạn nên tham khảo cửa hàng địa phương của bạn để biết các kích cỡ khác.

> BẢNG SIZE GIÀY CHÍNH HÃNG:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

Giày Kate Spade có thoải mái không?

Giày Kate Spade rất đẹp, tiện dụng và thời trang ! Tôi giới thiệu chúng cho bất kỳ ai muốn có một đôi giày trông tuyệt vời với giày bốt hoặc một chiếc váy. Nhiều người đi những đôi giày này, đó là chất lượng rất cao và có thể kéo dài nhiều năm. Những đôi giày này cũng có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, bao gồm giày bệt móc, giày cao gót nạm ngọc, giày ống có ren, và hơn thế nữa. Chúng có thể được mặc với bất kỳ trang phục nào hoặc đơn giản như một đôi giày thông thường. Điều duy nhất tôi không thích ở thương hiệu này là nó hơi đắt, nhưng nó đáng giá từng xu cho sự thoải mái và phong cách của nó.

Giày cao gót nữ Kate Spade
Giày cao gót nữ Kate Spade

Kate Spade Sneakers có tốt không?

Chúng tôi biết rằng nhiều bạn yêu thích những đôi giày thời trang và thoải mái. Bạn muốn thời trang và mặc thứ gì đó cảm thấy thoải mái trên đôi chân của bạn, nhưng đôi khi, những điều đó không thể xảy ra đồng thời. Nhưng hoan hô! Kate Spade đã giải quyết vấn đề cho bạn với sự độc đáo của họ về sự thoải mái và khả năng đeo của giày dép. Kate Spade sneaker là thời trang và thoải mái, điều đó thực sự tuyệt vời.

Kate Spade sneakers thông qua Kate Spade Official
Kate Spade sneakers thông qua Kate Spade Official

Giày thể thao Kate Spade không chỉ thoải mái mà còn rất phong cách. Những đôi giày này được tạo ra để tạo sự thoải mái và dễ dàng khi đi bộ, điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho bạn. Bạn vẫn có thể mặc những thứ này đến câu lạc bộ nếu muốn. Và vâng, bạn cũng có thể mặc chúng để đi dạo trong công viên hoặc đi bộ trên núi. Bạn có thể mặc những thứ này cả ngày nếu muốn và chúng rất thoải mái.

>> Đọc thêm:

Bài liên quan
Bài viết mới nhất