Bảng size giày Peloton: Giày Peloton có chạy đúng với kích thước không?

Nhiều người đã yêu cầu tôi viết biểu đồ cỡ giày cho đôi giày đạp xe Peloton của tôi. Điều cần thiết là phải biết kích cỡ chân của bạn là bao nhiêu vì đôi giày sẽ vừa vặn hoàn hảo nếu bạn đi đúng kích cỡ!

Cách tốt nhất để xác định xem bạn có phải là đôi giày có kích thước không chính xác hay không là đo bàn chân của bạn và sau đó tìm chiều dài đó trong bảng dưới đây.

Bạn có thể tìm thấy Bảng size giày Peloton dành cho người đi xe đạp trong bài đăng này!

Bảng size giày Peloton nam

Giày đi xe đạp nam Peloton
Giày đi xe đạp nam Peloton

Kích thước giày nam nhất quán ở nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng thật khó để tìm kích thước giày cho các thương hiệu cụ thể. Đặc biệt, bạn có thể muốn mua giày đạp xe Peloton để tập luyện. Bạn có thể đặt kích thước của mình từ bảng kích thước giày Peloton của chúng tôi và xem chúng có vừa với bạn hay không. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nói chuyện với chúng tôi về việc lắp giày của bất kỳ thương hiệu hoặc sản phẩm nào trên đường dây dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

EU US Foot Length ( Inches)
48 13.5 12.125 inch
47 13 12.00 inch
46 12 11.562 inch
45 11 11,25 inch
44 10.5 10,937 inch
43 10 10,562 inch
42 9 10,25 inch
41 8 9,937 inch
40 7 9,625 inch

Bảng size giày Peloton dành cho nữ

Giày nữ peloton
Giày nữ peloton

Peloton là một công ty bán thiết bị tập thể dục di động như xe đạp cố định, máy chạy bộ, bánh răng và các ứng dụng điện thoại thông minh. Họ cũng có biểu đồ kích thước giày của Peloton dành cho phụ nữ.

Hầu hết các sản phẩm của họ sẽ là những đôi giày đạp xe tốt nhất cho bạn nếu bạn là phụ nữ. Cho dù bạn chọn một trong những mẫu có đèn tích hợp hay muốn có màu khác ngoài màu đen, thương hiệu này cung cấp nhiều loại giày đạp xe dành cho nữ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Kích thước trên các mô hình này nằm trong khoảng từ 4 đến 12.

EU US Foot Length ( Inches)
43 12 10,875 inch
42 11 – 11.5 10,687 inch
41 10 – 10.5 10.375 inch
40 9 – 9.5 10.00 inch
39 8 – 8.5 9,875 inch
38 7 – 7.5 9.375 inch
37 6 – 6.5 9,25 inch
36 5 – 5.5 8,56 inch
35 4 – 4.5 8.23 inch

 

> Bảng size giày chính hãng:

Size giày Jimmy Choo Size giày DC
Size giày YSL Size giày Mizuno
Size dép Crocs Size giày Hàn Quốc
Size giày Reebok Size giày FILA
Size giày Biti’s Size giày Vans
Size giày Jordan Size giày PUMA
Size giày Converse Size giày MLB
Size giày Nike Size giày Adidas
Size giày Carhartt Size giày KEEN

Bạn Cần Cỡ Giày Peloton nào?

Nếu bạn đang xem xét gia nhập Peloton, công ty xe đạp nổi tiếng với những người yêu thích thể dục, bạn có thể phân vân nên đặt mua kích cỡ nào. Chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn tìm ra.

Cửa hàng Peloton
Cửa hàng Peloton

Tăng kích thước sẽ luôn mang lại cảm giác vừa vặn hơn so với giảm kích thước. Nếu chân bạn quá to so với đôi giày chúng tôi mang, chúng tôi khuyên bạn nên thử tìm giày ở cửa hàng gần bạn ”.

Peloton nói rằng giày của họ chạy nhỏ trên bảng kích thước. Là một người mới bắt đầu đi xe đạp, bạn sẽ muốn tìm một đôi giày thoải mái cho bàn chân của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh xe đạp của mình và bạn chắc chắn rằng đôi giày đã vừa vặn chính xác, thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua một kích cỡ. Điều này đặc biệt đúng nếu cỡ giày Peloton là đôi giày đạp xe đầu tiên mà bạn mang.

Ứng dụng Peloton
Ứng dụng Peloton

Giày Peloton có chạy đúng với kích thước không?

Giày peloton
Giày peloton

Chúng chạy đúng với kích thước cho bàn chân tiêu chuẩn hoặc nửa hẹp. Nếu bạn có bàn chân rộng, chúng có thể cảm thấy hơi chật. Nhưng đừng lo lắng, chúng được làm theo yêu cầu. Bạn nên luôn tăng kích cỡ một nửa trừ khi bạn muốn ngón chân chạm vào phía trước của giày và khiến nó trông hơi ngốc nghếch.

Điều khác duy nhất tôi muốn nói là có khả năng bên trong giày có thể cảm thấy hơi khác một chút so với những đôi giày hàng ngày. Không phải vì nó mới hay vì nó có lớp cao su độc đáo. Nó chỉ là cao su được thiết kế để có độ mềm nhất định cho nó.

Điều này có thể cảm thấy như bạn đang đi trên bọt khi bạn mặc chúng, nhưng một lần nữa, vào cuối chuyến đi của bạn, bạn có thể nói rằng chúng siêu thoải mái. Vì vậy, hãy cho họ thử và xem bạn nghĩ gì.

Làm thế nào để bạn biết kích thước giày đạp xe?

Đó là một câu hỏi mà tất cả chúng ta phải trả lời vào một thời điểm nào đó: đôi giày của tôi phải rộng bao nhiêu? Bước đầu tiên là biết kích thước của bạn, nhưng đối với những người đang tìm hiểu về đạp xe, có thể khó xác định kích thước bạn cần. May mắn thay, có rất nhiều loại giày đạp xe khác nhau – chỉ riêng ở Mỹ, thị trường quá phổ biến với các thương hiệu. Nó có thể là một thách thức để lựa chọn. Giày đạp xe có thể có từ cỡ 5 đến cỡ 15 và trong một số trường hợp, thậm chí còn rộng hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những gì phù hợp với bạn?

Một lựa chọn là lấy cỡ giày hiện tại của bạn và xem nó có vừa với bạn không. Hầu hết các đôi giày sẽ có biểu đồ định cỡ để giúp xác định cỡ nào phù hợp nhất với bạn. Tốt nhất là bạn nên thử giày, vì kích cỡ có thể không phổ biến giữa các thương hiệu. Ngoài việc thử giày, giày đạp xe thường phù hợp với giày chạy bộ và giày đi bộ về độ vừa khít. Giày không được gây khó chịu nhưng cũng không được quá lỏng.

Một số người cảm thấy thoải mái hơn khi lòng bàn chân bên trong chạm vào nhau. Những người khác thích để lại khoảng trống giữa hai ngón chân rộng nhất của họ. Họ có một mô-đun hình tam giác để sửa đổi sự phù hợp của đôi giày với bàn đạp xe đạp. Mục đích chính của việc sử dụng công cụ này là để giảm thiểu phạm vi của những người có kích thước bàn chân cụ thể.

>> Đọc thêm:

[simple-author-box]

kieulinh
Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, đồng thời là Search Engine Optimization Team Lead tại Công Ty TNHH Eryson Aesthetics Vietnam với hơn 4 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.