Cung Sư tử: Tính cách, Sự nghiệp, Tình yêu năm 2023

Leo là cung thứ năm của vòng hoàng đạo (22 tháng 7 đến 23 tháng 8) và nó được đại diện bởi con sư tử. Là một cung lửa cố định được cai trị bởi mặt trời, Sư Tử (được gọi là Simha trong chiêm tinh học Vệ đà ) có năng lượng quyến rũ, can đảm và táo bạo. Sau đây, Phụ Nữ Ngày Mới sẽ đi sâu vào các đặc điểm tính cách của Sư Tử và khám phá cách cung này tiếp cận cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp, v.v.

Đặc điểm tính cách cung Sư tử – Leo

Leo có xu hướng tràn đầy năng lượng nguyên thủy, sáng tạo. Đây là một dấu hiệu thể hiện ngọn lửa sống trong tất cả chúng ta.

Chủ tinh của Sư Tử, mặt trời, dạy chúng ta tất cả những gì cần biết về cung sáng này: Trong chiêm tinh học, mặt trời tượng trưng cho nhiên liệu, năng lượng và sinh lực quan trọng cung cấp năng lượng cho tất cả các hành tinh khác. Trong khi mặt trăng chỉ chiếu sáng một số thứ, thì mặt trời chiếu sáng mọi thứ—mang đến cho chúng ta sự sống và ánh sáng trong quá trình này.

Cung Sư Tử muốn nhìn thấy và được nhìn thấy, giống như mặt trời cai trị nó, đó là lý do tại sao Sư Tử được liên kết với khả năng hiển thị, sự chú ý, lòng dũng cảm, sự hào phóng và sự thôi thúc sáng tạo.

Biểu tượng của Leo, con sư tử, cũng nói lên điều tương tự: Sư tử là vua của rừng rậm, được biết đến với lòng dũng cảm mãnh liệt và vương quyền tự nhiên. Đó là tất cả về sự chú ý — việc cho và nhận ánh sáng và năng lượng — đối với cung hoàng đạo này.

Tìm hiểu thêm về những điều sắp xảy ra trong năm 2023 đối với Sư Tử trong  dự báo chiêm tinh hàng năm của chúng tôi.

Đặc điểm của cung sư tử
Đặc điểm của cung sư tử

Thách thức và cơ hội phát triển.

Tất nhiên, có một mặt tối đối với tất cả năng lượng và ánh sáng này.

Như với hầu hết các cung hoàng đạo khác, Sư Tử dễ bị kiệt sức sau những ngày dài đắm mình dưới ánh đèn sân khấu. Leos sẽ làm tốt để đảm bảo rằng họ đang nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng khi cần thiết.

Ngoài ra, Leos thường được coi là tự cho mình là trung tâm; Rốt cuộc, mặt trời nằm ở trung tâm của bầu trời. Dành thời gian để giúp đỡ người khác và nhớ rằng thế giới không xoay quanh họ (ngay cả khi họ muốn) là một ý tưởng hay cho cung hoàng đạo này.

Cuối cùng, Leos có thể dễ dàng bị xúc phạm nếu họ cảm thấy mình không được chú ý đầy đủ. Trong những khoảnh khắc đó, họ nên nhắc nhở bản thân rằng họ có vô số ánh sáng bên trong và cuộc sống mà họ có thể rút ra từ đó. Mặt trời hào phóng chiếu sáng mọi người, và Leos, ở mức tốt nhất của họ, cũng làm như vậy. Nếu một Sư Tử cảm thấy “không thể nhìn thấy”, họ nên chiếu ánh sáng của mình vào người khác và họ sẽ nhận lại điều đó ngay lập tức.

Cung Bạch Dương – Tính cách, Sự nghiệp, Tình yêu năm 2023

Sư tử trong tình yêu

Sư Tử cần cảm thấy nổi tiếng trong tình yêu. Họ muốn trở thành trung tâm trong thế giới của đối tác của họ — nhưng sự chú ý không nhất thiết phải đi theo một chiều. Kết quả là một Sư Tử điển hình cũng sẽ tập trung vào đối tác của họ, khiến mọi người trong mối quan hệ cảm thấy được nhìn thấy.

Như với tất cả các dấu hiệu lửa, Sư Tử cần các mối quan hệ để cảm thấy nóng bỏng, đam mê và thú vị. Giữ mọi thứ cay trong phòng ngủ là không thể thương lượng.

Mặc dù họ có thể được biết đến với những màn thể hiện tình yêu và sự chú ý nơi công cộng, nhưng Sư Tử cũng sở hữu sự dịu dàng và trung thành đằng sau hậu trường. Vì vậy, trên hết, sư tử là đối tác trung thành, dũng cảm và hào phóng.

Cung Sư tử trong tình yêu
Cung Sư tử trong tình yêu

Sư tử trong tình bạn

Thông thường, Leos là cuộc sống của bữa tiệc và họ cần một nhóm bạn lớn để cảm thấy giống như một khán giả hơn.

Sư Tử cai trị trái tim, và món quà tuyệt vời của cung này là có thể thắp sáng căn phòng—nâng cao tinh thần cho mọi người trong đó. Có một yếu tố tôn thờ trong mọi việc Leo làm. Sư Tử có thể tìm thấy những yếu tố của những người đáng được tôn trọng và khiến họ cảm thấy đặc biệt và độc đáo. Sư Tử cũng cần sự chú ý tương tự như vậy, vì vậy hãy đảm bảo cho những người bạn Sư Tử của bạn biết họ đặc biệt như thế nào.

Cung Kim Ngưu: Tính cách, sự nghiệp và tình yêu 2023

Sư tử trong sự nghiệp và tiền bạc

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nhiều Sư Tử phấn đấu để trở thành, hoặc đã trở nên nổi tiếng. Họ có xu hướng sống như thể cuộc sống là sân khấu của họ—vì vậy thật phù hợp khi nhiều người trong số họ bước lên sân khấu thực sự vào một ngày nào đó. Một Sư Tử điển hình rất phù hợp với sự nghiệp diễn xuất, ca hát hoặc bất kỳ nghệ thuật biểu diễn nào.

Sức thu hút tự nhiên của Leos cũng khiến họ trở nên tuyệt vời với mọi người. Họ thuộc về nhau, không vất vả đằng sau hậu trường. Sự nghiệp tiếp xúc với công chúng trong lĩnh vực PR, quảng cáo hoặc truyền thông cũng sẽ rất phù hợp với họ.

Bất kể nghề nghiệp của họ là gì, Leos sẽ muốn được công nhận cho công việc họ làm. Hãy nhớ rằng: Sư Tử là một cung lửa cố định. Bản chất cố định của họ có nghĩa là họ khao khát sự nhất quán. Vì vậy, họ thường sẽ chọn một nghề và gắn bó với nó. Một khi họ đảm nhận một vai trò mà họ yêu thích, họ thường là những đồng nghiệp đáng tin cậy, trung thành và hào phóng.

Cung Sư tử trong sự nghiệp
Cung Sư tử trong sự nghiệp

Dấu hiệu tương thích Sư tử

Không có sự tuyệt đối khi nói đến khả năng tương thích chiêm tinh, nhưng Leos có xu hướng bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy được nhìn thấy và lắng nghe. Dưới đây là những dấu hiệu tương thích và không tương thích nhất của họ trong tình bạn và tình yêu.

Cung Song Tử – Tính cách, sự nghiệp và tình yêu năm 2023

Dấu hiệu tương thích với các cung hoàng đạo khác

Nói chung, các dấu hiệu tương thích nhất cho tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn của Sư Tử là các cung thuộc nhóm lửa ( Bạch Dương , Sư Tử , Nhân Mã ) vì họ sẽ phù hợp với niềm đam mê và sức nóng của mình. Các dấu hiệu khí ( Song Tử , Thiên Bình , Bảo Bình ) cũng có năng lượng năng động, nhịp độ nhanh và có thể hoạt động tốt cho Sư Tử.

Dấu hiệu không tương thích với các cung hoàng đạo khác

Các cung thuộc nước ( Cự Giải , Song Ngư , Bọ Cạp ) và các cung thuộc đất ( Kim Ngưu , Xử Nữ , Ma Kết ) có thể khó tiếp xúc với cung này hơn, vì bản chất thực tế của họ không phù hợp với sự hào nhoáng và kịch tính mà Sư Tử khao khát .

Cung Cự Giải: Tài chính, sự nghiệp, sức khỏe, quan hệ, tình yêu 2023

Tử vi tuổi Sư Tử 2023: Dự đoán về tài chính, sự nghiệp, sức khỏe, quan hệ, tình yêu và hôn nhân

Tính cách của một người được xác định bởi những đặc điểm và đặc điểm được đưa ra trong tử vi của anh ấy / cô ấy. Tử vi Sư Tử năm 2023 này được xác định bởi vị trí của mặt trăng và mặt trời. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu biết được điều gì sẽ xảy ra trong suốt cả năm đối với Sư Tử? Tử vi cho chúng ta một gợi ý về tất cả những điều mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong cả năm.
Đọc dự đoán tử vi Sư Tử của bạn để tìm hiểu những gì đang chờ đợi bạn trong Năm 2023.
Mặt trời là chúa tể của Leo và nó là dấu hiệu của nguyên tố lửa. Là ngôi nhà thứ năm của Kaal Purush, cung hoàng đạo này nằm trong trái tim. Khả năng lãnh đạo của họ rất cao, do đó họ không thích làm nô lệ cho bất kỳ ai. Họ rất quan tâm đến chính trị và khao khát những vị trí cao. Họ có nhiều cơ hội lên núi và hứng thú hơn với việc giương cao ngọn cờ bằng cách lên đỉnh cao. Anh ấy cũng quan tâm đến âm nhạc, viết lách và ca hát. Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử rất thích phong cách hoàng gia, chính vì vậy mà những người này không hề tụt hậu trong việc khoe mẽ. Đối với những người thuộc cung Sư Tử, vào năm 2023, do ảnh hưởng của La Hầu theo nghĩa kinh doanh nên năm nay sẽ đầy những rắc rối liên quan đến công việc.

Tử vi tuổi Sư Tử 2023
Tử vi tuổi Sư Tử 2023

Điều kiện tài chính Sư tử – Leo 2023

Ganesha nói thay cho Leo, năm nay tình hình tài chính sẽ được cải thiện, nhờ đó nhiều công việc cũ bị đình trệ cũng sẽ bắt đầu suôn sẻ. Năm nay, giấc mơ có nhà riêng của Sư Tử cũng sẽ được thực hiện và tiền cũng sẽ được chi cho việc mua một chiếc xe mới. Vào giữa năm, sẽ có những chuyến đi công tác trong và ngoài nước, theo đó các khoản chi phí cũng sẽ tăng lên khi công việc tăng lên. Bạn cũng có thể tiêu tiền ở bất kỳ địa điểm tôn giáo nào. Đừng nghĩ đến bất kỳ khoản đầu tư lớn nào hoặc đầu tư tiền vào thị trường chứng khoán vào giữa tháng 5 đến tháng 10. Tình hình tài chính sẽ được cải thiện vào những tháng cuối năm. Thời gian này sẽ tốt cho cả đầu tư và thu nhập. Trẻ em có thể phải trả thêm chi phí.

Sư Tử Sự nghiệp, Công việc và Kinh doanh 2023

Ganesha nói rằng những người thuộc cung Sư Tử sẽ đạt được những thành tựu trong lĩnh vực công việc trong năm nay và sự chăm chỉ cũng như định mệnh của bạn sẽ tăng thêm sự nhiệt tình và tự tin với những cơ hội mới. Năm nay, cũng sẽ có những chuyến du lịch liên quan đến công việc và sẽ có dịp làm việc với những người mới. Đầu tư tiền vào công việc mới trước tháng 5 sẽ sinh lãi. Trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi nhận lại một dự án cũ, nhưng hãy giữ mối quan hệ với đối tác của mình. Do căng thẳng cao, có thể có sự khác biệt giữa chúng. Năm có thể bắt đầu với một mức lương tốt và thăng tiến trong công việc. Năm nay, bạn sẽ duy trì mối quan hệ tốt với sếp và cấp trên, đồng thời nhận thấy sự chăm chỉ và cống hiến của bạn, các dự án mới sẽ được đề xuất. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, thì thời điểm sau tháng 10 sẽ là tốt nhất và đối với những người đang chờ đợi công việc mong muốn,

Mối quan hệ của Sư Tử 2023

Ganesha nói rằng cuộc sống gia đình của những người thuộc cung Sư Tử sẽ đầy khó khăn trong năm nay, do đó căng thẳng về tinh thần cũng sẽ vẫn còn. Nếu mối quan hệ của bạn với anh em họ hơi căng thẳng, thì năm nay sẽ tốt hơn trước. Bạn có thể cùng gia đình đi chơi đâu đó vào giữa năm và cuối năm có thể tổ chức tiệc liên hoan tại nhà. Sự xuất hiện của một vị khách mới trong nhà sẽ tạo ra một môi trường hạnh phúc. Vào cuối năm, một số tin vui có thể đến từ phía con cái.

Sư Tử Tình yêu và Đời sống hôn nhân 2023

Ganesha nói rằng năm nay bạn không cần phải mong đợi nhiều từ đối tác của mình, bởi vì anh ấy sẽ bận rộn hơn trong công việc, do đó anh ấy sẽ không thể dành cho bạn nhiều thời gian và bạn sẽ bị căng thẳng. Nếu bạn chưa kết hôn thì đầu năm bạn sẽ gặp được đối tác và cảm thấy mình đang yêu họ. Bạn hãy thổ lộ lòng mình với họ trước tháng 5, và chỉ khi đó bạn mới nhận được kết quả khả quan. Năm nay, do có sự xuất hiện của người thứ ba trong cuộc sống hôn nhân nên có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp lẫn nhau cũng sẽ tiếp diễn. Vào giữa năm, bạn cũng có thể đi du lịch với đối tác của mình, do đó sự khác biệt lẫn nhau cũng sẽ chấm dứt. Vào cuối năm, bạn có thể bất ngờ nhận được một món quà từ người bạn đời của mình.

Sức khỏe Sư Tử 2023

Ganesha cho biết năm nay sức khỏe của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ tốt hơn trước, nhưng bạn phải đề phòng sự thay đổi của thời tiết. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề cũ nào ở dạ dày, thì nó có thể khiến bạn căng thẳng trở lại trong năm nay, vì vậy hãy điều trị kịp thời.

12 Cung Hoàng Đạo: Ngày và tính cách của từng cung sao 2023

[simple-author-box]

kieulinh
Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, đồng thời là Search Engine Optimization Team Lead tại Công Ty TNHH Eryson Aesthetics Vietnam với hơn 4 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.