HomeTin tứcCung Kim Ngưu: Tính cách, sự nghiệp và tình yêu 2023

Cung Kim Ngưu: Tính cách, sự nghiệp và tình yêu 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Với Bull là biểu tượng của nó, Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ hai trong số mười hai cung hoàng đạo. Những người sinh từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 được coi là người thuộc cung Kim Ngưu. Nguyên tố của Kim Ngưu là ‘Đất’. Mỗi cung hoàng đạo đều có những phẩm chất dựa trên nguyên tố của nó. Kim Ngưu được coi là bướng bỉnh, ấm áp và nuông chiều vì nó có nguyên tố Đất. Phẩm chất của cung hoàng đạo Kim Ngưu được coi là ‘Cố định’. Là một cung cố định, Kim Ngưu toàn tâm toàn ý và kiên trì về những gì họ cần làm để khiến bản thân hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Đặc điểm tính cách Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu dành rất nhiều năng lượng và sự tận tâm để hoàn thành mọi việc đến nỗi làm việc theo nhóm với họ có thể là một niềm vui. Họ dường như có nguồn sức mạnh và sức chịu đựng dồi dào. Những người thuộc cung Kim Ngưu không vội vàng tiếp tục cuộc sống của họ. Trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào, họ đánh giá từng bước tiến và cân nhắc tất cả những ưu điểm và nhược điểm. Họ sẽ hiếm khi đi đến quyết định trước khi thực hiện một cuộc điều tra toàn diện về vấn đề.

Đặc điểm tính cách tích cực Đặc điểm tính cách tiêu cực
Những người thuộc cung Kim Ngưu rất thông minh. Họ quá lười biếng để kiên định về mục tiêu của mình.
Họ coi trọng sự trung thực hơn mạng sống của mình. Họ rất bướng bỉnh trong tự nhiên.
Chăm chỉ giúp họ đạt được mọi thứ nhanh hơn. Họ đang ghen tị và nó giữ họ lại.
Người thuộc cung Kim Ngưu rất hiểu chuyện. Họ rất mất cân bằng về nhiều thứ.
Người thuộc cung Kim Ngưu rất có tổ chức theo nhiều cách. Tính chiếm hữu quá mức của họ có thể phá hỏng mối quan hệ.
Những người thuộc cung Kim Ngưu được biết đến với lòng tốt của họ. Họ chạy quá xa theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo.
Họ có thể rất đáng tin cậy đối với người khác. Quá nổi loạn mang lại sự bất hòa trong cuộc sống của họ.

 

Điểm mạnh và điểm yếu của Kim Ngưu

Các cá nhân thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và đáng tin cậy. Không bao giờ là người giải quyết vấn đề, họ sẽ nắm bắt cơ hội của mình và chỉ phản hồi sau khi đã cân nhắc cẩn thận các lựa chọn của mình. Những quyết định họ đưa ra cuối cùng hầu như luôn luôn đúng. Do đó, họ thường thông cảm với người khác, tạo cơ hội cho mọi người cởi mở hơn. Bởi vì họ không tin tưởng vào việc từ bỏ những câu hỏi chưa được trả lời, động lực và sự chú ý của họ đảm bảo rằng mọi thứ họ cố gắng đạt được sẽ được hoàn thành xuất sắc. Họ làm việc chăm chỉ để được đền bù dựa trên sự sang trọng, thú vui hoặc bất cứ thứ gì thúc đẩy sự phát triển của họ. Họ thích cười và giao lưu với đồng nghiệp và người thân của họ. Họ rất dễ mua và hài lòng vì niềm đam mê của họ đối với mọi thứ.

Điểm mạnh của Kim Ngưu Điểm yếu của Kim Ngưu
Người thuộc cung Kim Ngưu là những người có đầu óc kiên định. Người thuộc cung Kim Ngưu có tính chiếm hữu quá mức.
Những người thuộc cung Kim Ngưu thực sự rất đáng tin cậy. Họ rất chống lại sự thay đổi.
Quyết tâm cũng là một trong những điểm mạnh chính của Kim Ngưu. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất nuông chiều khiến họ trông có vẻ ích kỷ.
Những người thuộc cung Kim Ngưu rất trang nhã và do đó, dễ dàng kết bạn. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất bướng bỉnh.
Người thuộc cung Kim Ngưu được thúc đẩy bởi những mục tiêu cụ thể. Kim Ngưu đôi khi hành động hơi hẹp hòi.

Những phẩm chất độc đáo của Kim Ngưu mà bạn có thể không biết

Ganesha nói rằng có một số điều khiến Kim Ngưu trở nên độc đáo so với các cung hoàng đạo khác. Kim Ngưu là một cung thực dụng và tận gốc, gặt hái được thành quả từ sự chăm chỉ. Kim Ngưu có khả năng nhận thức các tình huống từ quan điểm hợp lý, cân bằng và chân thực. Thật đơn giản để họ kiếm tiền và tiếp tục thực hiện các sáng kiến ​​tương tự trong nhiều thập kỷ hoặc cho đến khi chúng hoàn thành.

Phẩm chất độc đáo của Kim Ngưu
Phẩm chất độc đáo của Kim Ngưu

Lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho người bản địa Kim Ngưu

Kim Ngưu phù hợp với những công việc như nhà thiết kế sáng tạo, người tạo đồ họa chuyển động, tác giả văn học và lập trình viên web. Người thuộc cung Kim Ngưu là người kỹ lưỡng và thực tế, đồng thời họ kiên định và đáng tin cậy. Họ mong muốn có được công việc ổn định và các tổ chức công rất phù hợp với họ. Kiến trúc, pháp lý, kế toán, quản lý và giáo dục là một số ngành nghề khác mà Kim Ngưu xuất sắc. Một trong những đặc điểm chính của một người thường xuyên được liên kết với cụ thể là khả năng lập chiến lược và tuân thủ chiến lược đó để hoàn thành công việc được giao. Kết quả là, chúng rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Cung hoàng đạo này thành công về mặt tài chính như thế nào?

Kim Ngưu là cung thứ hai trong cung hoàng đạo và được cai quản bởi sao Kim, hành tinh của sự giàu có và hùng vĩ. Nếu bạn sinh ra dưới cung Kim Ngưu, bạn có một khao khát mãnh liệt về hưởng thụ và xa hoa. Tính cách bền bỉ và kiên quyết của Kim Ngưu hỗ trợ tích lũy của cải và dẫn đến phát triển kinh tế.

Khả năng tương thích trong mối quan hệ của Kim Ngưu với bạn bè và gia đình

Kim Ngưu được cai quản bởi sao Kim khiến họ dễ xúc động hơn. Bất kể đó là mối quan hệ nào, Kim Ngưu sẽ luôn tiến rất xa và cố gắng hết sức để thực hiện đúng vai trò của mình trong một mối quan hệ. Kim Ngưu kết bạn rất dễ dàng và là người phá băng, họ kết bạn rất nhiều và hòa hợp tốt với đồng nghiệp.

Khả năng tương thích trong mối quan hệ của Kim Ngưu với bạn bè và gia đình
Khả năng tương thích trong mối quan hệ của Kim Ngưu với bạn bè và gia đình

Mối quan hệ tương thích của Kim Ngưu với cha mẹ

Các bà mẹ thuộc cung Kim Ngưu có tình cảm sâu sắc với con mình và dành cho nó tình yêu thương cũng như sự quan tâm. Cô ấy rất lo lắng về nỗi đau của con mình và cố gắng đáp ứng bất kỳ mong muốn nào của cậu ấy. Hành vi như vậy đối với Kim Ngưu có thể có tác động lâu dài đến mối quan hệ của họ. Cha của Kim Ngưu dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình cho con cái, truyền cho chúng niềm tin vào tài năng thiên bẩm của chúng, dạy chúng bằng nhiều phương pháp, động viên và khuyến khích Kim Ngưu. Đôi khi cha mẹ này có thể hung hăng, sẵn sàng nhượng bộ những gì con muốn và hài hòa với các tiêu chuẩn của con để đánh giá những gì đang diễn ra.

Mối quan hệ tương thích của Kim Ngưu với ông bà

Ông bà của Kim Ngưu luôn sẵn lòng giúp đỡ. Trải nghiệm của Kim Ngưu với họ sẽ tràn ngập những nỗ lực sáng tạo, nghệ thuật và các hoạt động khéo léo – và quan trọng nhất là vô số lời khuyên trong cuộc sống. Ông bà của Kim Ngưu thường sẽ quen với những gì đứa cháu Kim Ngưu của họ cảm thấy và yêu cầu và sẽ sẵn sàng hỗ trợ chúng, lắng nghe thông cảm và khiến chúng cảm thấy được tôn trọng và đánh giá cao, nhưng họ có thể dễ dàng trở nên nhạy cảm trước sự thờ ơ của Kim Ngưu, do đến tính khí dễ bị tổn thương và tốt bụng của họ. Kim Ngưu gặp khó khăn khi tách mình khỏi ông bà trong cuộc sống cá nhân. Cảm xúc và tình cảm của họ bị ảnh hưởng do sự chia ly của họ.

Mối quan hệ tương thích của Kim Ngưu với anh chị em

Những người thuộc cung Kim Ngưu hết lòng vì anh chị em của họ và đối xử với họ một cách tôn trọng. Chúng thích ở bên ngoài và đi chơi với anh chị em của chúng, và chúng sẽ luôn ở bên bạn nếu bạn gặp vấn đề. Tuy nhiên, vì cố chấp và muốn giành chiến thắng trong tranh chấp, họ dễ xảy ra xung đột.

Tương thích mối quan hệ của Kim Ngưu với vợ / chồng

Kim Ngưu là một người chồng hoặc người vợ tốt vì họ lịch sự và lo lắng cho niềm vui và hạnh phúc của đối tác. Nhìn chung, họ có mối quan hệ với người phối ngẫu chân thật, tận tụy và tha thứ. Họ lãng mạn và nhạy cảm, tuy nhiên điểm yếu tâm lý có thể khiến họ chùn bước trong hôn nhân. Nhìn chung, Kim Ngưu và người bạn đời của họ có một mối liên hệ trung thực và trung thành. Họ được coi là những người phối ngẫu thông minh và có năng lực hơn trong mối quan hệ.

Khả năng tương thích mối quan hệ của Kim Ngưu với trẻ em

Những người thuộc cung Kim Ngưu có ảnh hưởng tuyệt vời đến cuộc sống của con cái họ với tư cách là cha mẹ Kim Ngưu. Họ thực tế và nhân ái, luôn sẵn sàng đón nhận và dành thời gian cho con cái. Họ hiểu rõ điều gì tạo nên sự khác biệt; do đó, họ hiếm khi khó chịu vì những khó chịu nhỏ mà con cái họ tạo ra trong cuộc sống của họ.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Bạch Dương

Kim Ngưu và Bạch Dương thường có khả năng khám phá những điểm đồng thuận trong mối quan hệ của họ. Trong các mối quan hệ của họ, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng trung thành như Bạch Dương, điều này giúp cải thiện mối quan hệ của họ. Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều mong đợi sự gần gũi như nhau từ nhau, do đó mối quan hệ của họ không gặp khó khăn gì lớn.

Kim Ngưu với Bạch Dương
Kim Ngưu với Bạch Dương

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng về việc lưu trữ cảm xúc của họ và sau đó giải phóng chúng vào những dịp không lành mạnh và dễ bị tổn thương. Điều quan trọng đối với các cặp vợ chồng là bày tỏ mối quan tâm khi chúng nảy sinh, nếu không họ sẽ phải đối mặt với một cuộc xung đột lớn sau đó. Cuối cùng, một Kim Ngưu có những gì cần thiết để thành công về lâu dài hoặc hôn nhân. Cả hai cá nhân phải có ý định thỉnh thoảng vươn ra khỏi buồng dội âm của họ.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Song Ngư

Kim Ngưu là một cung Đất gợi cảm với khao khát mãnh liệt về sự gần gũi thân mật và khoái cảm trong tất cả các nhận thức tự nhiên của cơ thể. Song Tử đòi hỏi sự phấn khích về tinh thần và không quan tâm đến các tương tác tình dục. Với mối quan hệ này, sự tin tưởng có thể là một thách thức lớn. Khi bất cứ ai cố gắng ràng buộc Song Tử, họ trở nên không đáng tin cậy.

Kim Ngưu với Song Ngư
Kim Ngưu với Song Ngư

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải là những dấu hiệu kiểm soát lĩnh vực tâm lý trần tục, gợi cảm. Không chỉ vì sự đồng cảm của họ, mà còn bởi vì hỗn hợp cảm xúc tuôn trào của họ gần như không thể đo lường được. Trong khi Cự Giải đồng cảm, tình cảm và quan tâm đến người bạn đồng hành Kim Ngưu của họ ở mức độ thân mật, Kim Ngưu sẽ đáp lại tình yêu thông qua tình cảm, sự ổn định xã hội và sự tinh tế của cách thực dụng mà Cự Giải yêu cầu.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Sư Tử

Vì nhiều yếu tố, có rất nhiều mối quan tâm lãng mạn giữa hai cung hoàng đạo này. Họ ngây ngất trước viễn cảnh lao vào hôn nhân hoặc yêu đương. Hơn nữa, chúng đều gợi cảm và mãnh liệt. Tính cách táo bạo và đam mê của Sư Tử sẽ lôi kéo Kim Ngưu. Bản chất điềm tĩnh và đáng tin cậy của Kim Ngưu sẽ hấp dẫn Sư Tử. Cả hai thường tìm kiếm một sự kết nối tình yêu lâu dài.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Xử Nữ

Khi nói đến tình yêu, Xử Nữ do dự. Họ khó nhận được lòng trắc ẩn vì họ nghi ngờ về những động cơ ẩn giấu. Kim Ngưu sẽ dần dần chọn hiểu bất cứ ai và tiến tới một mối quan hệ cam kết. Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo quan tâm. Họ có xu hướng tiếp nhận mọi thứ một cách ổn định trong các mối quan hệ và sẽ mất một thời gian để mối quan hệ đối tác của họ phát triển. Tuy nhiên, họ sẽ đảm bảo an toàn cho nhau một cách nhanh chóng khi họ sẵn sàng kết hôn.

Kim Ngưu với Xử Nữ
Kim Ngưu với Xử Nữ

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Thiên Bình

Kim Ngưu có thể cho rằng Thiên Bình quá đa cảm và đeo bám. lý do là, họ chia sẻ cảm xúc của họ khác nhau. Mong muốn được mọi người đánh giá cao của Thiên Bình có thể gây nguy hiểm cho niềm tin của Kim Ngưu, đặc biệt nếu họ không chắc chắn liệu họ có chọn ở bên người bạn đời của Kim Ngưu một cách kiên định hay không. Nếu Thiên Bình không thể thực hiện cam kết cơ bản này, sự mơ hồ sẽ tấn công tâm lý của Kim Ngưu và họ sẽ khó phục hồi một khi họ hiểu rằng họ thực sự không được mong muốn với sự tự tin.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Bọ Cạp

Khả năng học cách đánh giá cao Kim Ngưu của Bọ Cạp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Dấu hiệu trái đất là Kim Ngưu, và dấu hiệu nước là Bọ Cạp. Bất chấp vị trí của các cung hoàng đạo, họ rất giống nhau và có vẻ là một cặp đôi ăn ý. Sao Kim, hành tinh của nghệ thuật và tình bạn, là cung chủ của Kim Ngưu.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Nhân Mã

Khi Kim Ngưu và Nhân Mã đang yêu nhau, mối quan hệ của họ có thể rất xúc động và gợi cảm, nhưng họ phải nỗ lực để hiểu được sức mạnh độc nhất mà mối quan hệ hợp tác này tạo ra. Kim Ngưu có thể muốn sớm có sự cống hiến và kiên định hơn trong mối quan hệ đối tác so với những gì Nhân Mã sẵn sàng cung cấp, nhưng nếu Kim Ngưu có thể kiên nhẫn, Nhân Mã sẽ dần trân trọng những tiện nghi cơ bản.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Ma Kết

Hai người này là những người bạn tuyệt vời cũng như những người bạn đồng hành, sức mạnh và tư duy sáng tạo của nhau. Họ phấn đấu không mệt mỏi để đặt nền móng tốt và đảm bảo một số phận đầy hứa hẹn cho bản thân và gia đình. Họ chiến đấu với xương và móng vuốt để giúp sửa chữa bất kỳ lỗ hổng nào trong kết nối và làm chệch hướng mọi xung lực không mong muốn. Họ thấy nhau vô cùng hấp dẫn và Kim Ngưu ngay lập tức xác định Ma Kết là một người quảng bá xuất sắc.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Bảo Bình

Kim Ngưu và Bảo Bình có hai quan điểm rất trái ngược nhau về thế giới và thật khó để họ đạt được sự đồng thuận khi đối mặt với sự tương phản cực độ. Nếu Bảo Bình và Kim Ngưu thực sự tôn trọng nhau và mong muốn mối quan hệ của họ phát triển, thì có một số biện pháp họ có thể làm để giảm thiểu xích mích và căng thẳng không cần thiết trong hôn nhân.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu với Song Ngư Song

Các cặp đôi Song Ngư Kim Ngưu có thể khá đa tình và thích kết nối với bạn đồng hành của họ một cách thường xuyên. Sự kết hợp giữa Song Ngư và Kim Ngưu sẽ rất tuyệt vời, vì cả hai đều chuyên tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo và duy trì mối quan hệ đối tác ổn định. Họ mang lại rất nhiều tình cảm, niềm vui và sự tươi sáng cho cuộc sống của họ; Các thành phần giúp cả hai thỏa mãn và vui vẻ khuyến khích họ. Điều này sẽ đảm bảo rằng mối quan hệ của Kim Ngưu với Song Ngư tiếp tục được cải thiện theo từng thời điểm trôi qua. Vì Song Ngư là một cung tinh tế nên Kim Ngưu sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ mối quan hệ.

Những câu thần chú và bài tụng quan trọng dành cho Kim Ngưu

Tụng kinh tất cả các câu thần chú được đề cập chắc chắn sẽ cải thiện cuộc sống của Kim Ngưu tốt hơn. Nếu người thuộc cung Kim Ngưu đeo San hô làm đá quý, họ phải thỉnh thoảng niệm ‘Om Kram Krim Kraum Sah Bhaumaya Namah’ để cung cấp năng lượng cho đá và tăng cường tác dụng của nó.

Các vấn đề phổ biến nhất mà Kim Ngưu gặp phải và các giải pháp của nó

Mọi người đều phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống của họ. Đôi khi những vấn đề phổ biến đó chủ yếu là do vị trí của các ngôi sao hoặc hành tinh ác trong cung hoàng đạo của bạn. Sự suy yếu của một hành tinh nhất định hoặc tác động tăng cường của một thiên thể tiêu cực nhất định đối với các cung hoàng đạo cụ thể của bạn sẽ tạo ra những vấn đề như vậy. Kim Ngưu hoặc Vrishabh rashi phải đối mặt với các vấn đề phổ biến liên quan đến sức khỏe tâm thần và việc ra quyết định khi họ có mặt trăng yếu hơn. Họ khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Họ cảm thấy lo lắng và căng thẳng vì những điều nhỏ nhặt và điều này tạo ra sự mất phương hướng trong cuộc sống của họ. Họ phải đeo đá mặt trăng để chống lại vấn đề này. Họ cũng có thể thực hành các liệu pháp kiểm soát cơn giận để chống lại những vấn đề như vậy.

12 Cung Hoàng Đạo: Ngày và tính cách của từng cung sao 2023

Bài liên quan
Bài viết mới nhất