HomeThời trangBảng size nhẫn Cartier: Tại sao nhẫn Cartier lại đắt đến vậy?

Bảng size nhẫn Cartier: Tại sao nhẫn Cartier lại đắt đến vậy?

5/5 - (1 bình chọn)

Trải qua hơn 167 năm hình thành và phát triển, thương hiệu trang sức Cartier đã ghi dấu ấn và được coi là một huyền thoại trong thế giới trang sức với những mẫu trang sức dành cho giới quý tộc và những người giàu có. Năm 1888 thương hiệu này cho ra mắt đồng hồ và trang sức dành cho phụ nữ, đồng thời thương hiệu trang sức Cartier được giao nhiệm vụ cung cấp các mẫu trang sức cho các gia đình quý tộc.

Louis-François Cartier thành lập Cartier vào năm 1847. Nhưng phải đến năm 1904, Cartier mới tạo được tiếng vang lớn khi cho ra mắt bộ sưu tập Bestiary và mẫu đồng hồ dây da “Santos”. Thương hiệu ghi nhiều dấu ấn trong ngành thời trang thế giới trong nhiều năm sau đó. Cartier đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp nổi tiếng nhất thế giới.

Cửa hàng Cartier
Cửa hàng Cartier

MUA NGAY

Với dòng sản phẩm đa dạng, từ trang sức, đồng hồ đến kính mắt, túi xách, Cartier không ngừng đầu tư tỉ mỉ cả về chất lượng lẫn thiết kế, đặc biệt là nhẫn. Nếu bạn muốn một chiếc nhẫn Cartier, bạn phải tìm chiếc nhẫn có kích thước hoàn hảo trước khi mua hàng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về biểu đồ size nhẫn Cartier nào là chính xác!

Bảng size vòng tay: Quy tắc chọn vòng tay

Bảng size nhẫn Cartier

Nhẫn Cartier
Nhẫn Cartier

Khi đặt mua bất kỳ đồ trang sức nào trực tuyến, điều cần thiết là phải biết cỡ nhẫn chính xác – đặc biệt nếu bạn đang mua một món đồ đắt tiền như Nhẫn Cartier. Thật bất tiện và tốn kém khi trả lại một chiếc nhẫn có kích thước không chính xác, vì vậy hãy thực hiện các phép đo này trước khi đặt hàng trực tuyến. Hướng dẫn kích thước của chúng tôi là công cụ hiệu quả nhất để lấy số đo của bạn.

Do thiết kế và tỷ lệ lớn của nhẫn Trinity Mẫu Lớn, hướng dẫn định cỡ nhẫn tiêu chuẩn không áp dụng trong trường hợp này. Cartier khuyên bạn nên chọn một chiếc nhẫn nhỏ hơn hai cỡ so với những gì được nêu trên Bảng kích cỡ nhẫn Cartier. Nếu bạn thường đeo cỡ 50 nhưng muốn có một chiếc nhẫn Trinity Mẫu lớn, bạn nên đeo cỡ 48.

NGÓN TAYCHU KÍCH TRONG MM  CỠ NHẪN 
EUROPE USA UK JAPAN 
44 44     3       F ½ 4
45 45         3 ¼         G 5
46 46       3 ¾         H 6
47 47     4       H ½ 7
48 48       4 ½         I ½ 8
49 49       4 ¾         J ½ 9
50 50       5 ¼         K 10
51 51       5 ¾         L 11
52 52   6         L ½ 12
53 53       6 ¼       M ½ 13
54 54       6 ¾       N ½ 14
55 55         7 ¼         O 15
56 56         7 ½         P 16
57 57   8       P ½ 17
58 58       8 ¼       Q ½ 18
59 59       8 ¾        R 19
60 60   9         S 20
61 61       9 ½       S ½ 21
62 62   10       T ½ 22
63 63       10 ¼       U ½ 23
64 64       10 ¾         V 24
65 65   11         W 25
66 66       11 ½       W ½ 26
67 67       11 ¾       X ½ 27
68 68       12 ¼         Z 28
69 69       12 ½      Z ½ 29
70 70     13 30
71 71       13 ¼ 31

Hướng dẫn đo kích thước nhẫn chính xác nhất

Đo Kích Thước nhẫn
Đo Kích Thước nhẫn

Khi nói đến đồ trang sức, nhẫn là món đồ được thay đổi thường xuyên nhất để phù hợp với kích cỡ tay cụ thể của người đeo. Khi bạn đeo một chiếc nhẫn có kích thước phù hợp , bạn sẽ có cảm giác tự tin và chắc chắn trong chính mình. Nếu không thể đến cửa hàng trang sức bạn chọn, bạn vẫn có thể xác định chính xác cỡ nhẫn của mình bằng cách thực hiện theo các phương pháp được nêu dưới đây:

Cách 1: Đo đường kính của chiếc nhẫn tương tự

Nếu có một chiếc nhẫn khác để đo, cách chính xác nhất là sử dụng một chiếc nhẫn có cùng chiều rộng và kiểu dáng mà bạn định mua và làm theo các bước sau:

 • Bạn sẽ cần một chiếc thước để đo chính xác đường kính bên trong của chiếc nhẫn.
 • Bạn đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng size nhẫn bên trên

Cách 2: Đo thủ công

Lấy một phép đo xung quanh ngón tay của bạn:

 • Bước 1: Dùng dây (hoặc thước dây/chỉ/giấy nhỏ) quấn quanh ngón áp út, đánh dấu chỗ nối
 • Bước 2: Thực hiện một phép đo khác về chiều dài của dây sau khi bạn đã thực hiện xong.
 • Bước 3: Lấy chiều dài đó trừ đi độ dày nhẫn nhân 2 (tùy mẫu nhẫn mà độ dày khác nhau).
 • Bước 4: Sau đó, chia số đó cho 3,14 để được đường kính của chiếc nhẫn.
 • Bước 5: Kiểm tra xem đường kính vừa đo có tương ứng với bảng size nhẫn phía trên không.

Cỡ nhẫn
Cỡ nhẫn

Những điều cần chú ý

 • Sau ngày, đo chu vi ngón tay của bạn. Khi thực hiện các phép đo, vui lòng tránh sử dụng ngón tay của bạn khi trời nóng hoặc lạnh.
 • Hãy nhớ rằng tay trái và tay phải có kích thước hơi khác nhau ; một chiếc nhẫn hoàn toàn phù hợp khi đeo ở tay trái có thể không hoàn toàn phù hợp trên cùng một ngón tay khi đeo ở tay phải.
 • Đảm bảo rằng kích thước bạn chọn vẫn cho phép chiếc nhẫn di chuyển tự do trên toàn bộ chiều dài của ngón tay, ngay cả khi nó đã được đeo một thời gian.
 • Nếu muốn biết ngón tay của mình dài bao nhiêu, bạn có thể đo bằng thước dây. Đo vành ngón tay của bạn bằng milimét. Chu vi của vòng có thể được xác định từ phép đo này.
 • Nếu bạn chưa quyết định giữa hai kích cỡ, bạn nên chọn tùy chọn lớn hơn. Điều quan trọng cần nhớ là kiểu dáng của chiếc nhẫn cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích cỡ vì một chiếc nhẫn lớn thường được đeo rộng rãi hơn một chiếc nhẫn nhỏ hơn.

Các Dòng Sản Phẩm Chính Của Thương Hiệu Cartier

Trong lĩnh vực chế tác thủ công, đặc biệt là khi nói đến đồng hồ và đồ trang sức, Cartier được mọi người công nhận là “ông vua”. Mặt khác, thương hiệu đặc biệt này đã giới thiệu các mẫu sản phẩm bổ sung để mở rộng cơ sở khách hàng và phát triển hơn nữa, tiêu biểu là kính mắt do Cartier sản xuất.

Đồng hồ Cartier

Đồng hồ Cartier
Đồng hồ Cartier

Với hơn một thế kỷ lịch sử, Cartier là một trong những thương hiệu hàng đầu khám phá thị trường đồng hồ nữ. Cùng với đó, phong trào đeo trang sức Art Deco khác thường cũng được khởi xướng bởi Cartier. Đặc biệt, hình ảnh những chiếc đồng hồ Cartier luôn gắn liền với những ngôi sao lớn trong giới nghệ thuật hay những người trong hoàng tộc ngay từ những ngày đầu thành lập. Vào những năm đầu 1856, em họ của Hoàng đế Napoléon III – Công chúa Mathilde , là khách hàng thân thiết của thương hiệu này.

Một trong những chiếc đồng hồ làm nên thương hiệu Cartier là bộ sưu tập Bestiary huyền thoại, cùng với chiếc đồng hồ dây da “Santos”. Năm 1904, một người bạn tâm tình của người sáng lập Cartier, Alberto Santos Dumont, đã đề xuất những nhu cầu riêng của những người trong ngành hàng không. Với đặc thù của nghề nghiệp, họ cần một chiếc đồng hồ chuyên dụng cho công việc.

Tiếp nối thành công đó, Cartier đã sản xuất một mẫu mới vào năm 1917 với tên gọi Cartier Tank. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng, đây là món quà độc đáo mà thương hiệu dành tặng cho các chỉ huy xe tăng Đồng Minh đã bảo vệ nước Pháp. Năm 1991, thương hiệu thành lập Ủy ban Quốc tế về Đồng hồ Cao cấp để phát triển và nghiên cứu đồng hồ. Hai năm sau, Cartier đã phát minh ra ba phiên bản hoạt động của chuyển động “Chrono Reflex”.

Trang sức Cartier

Trang sức Cartier
Trang sức Cartier

Trang sức đối với Cartier giống như một đôi cánh đưa tên tuổi của thương hiệu vươn ra thế giới. Thương hiệu này từng nhận được đơn đặt hàng trang sức lớn lên tới 27 chiếc vương miện dùng trong lễ đăng quang của Vua Edward VII – Vương quốc Anh.

Nhờ sự kiện này, danh tiếng của thương hiệu Cartier ngày càng lan rộng. Số lượng đơn đặt hàng tăng nhanh, đến từ các quốc gia khác như Tây Ban Nha, Nga, Serbia,… Chiếc vương miện cô dâu dùng trong đám cưới năm 2011 của Hoàng tử William & Kate Middleton là một trong những món đồ đắt nhất từng được công ty sản xuất.

Nhẫn và vòng tay là hai thương hiệu nổi tiếng nhất của hãng thời trang nổi tiếng Cartier. Với những tín đồ của hãng trang sức nổi tiếng này thì không thể bỏ qua hai loại trang sức này; nhà thiết kế tạo ra chúng. Aldo Cipullo, năm 1969, trở thành một trong những biểu tượng của vẻ đẹp cổ kính với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và quý phái.

Kính mắt Cartier

Kính mắt Cartier
Kính mắt Cartier

Là sản phẩm ra đời sau, kính mắt của thương hiệu Cartier kế thừa những giá trị truyền thống và tinh hoa từ ngành chế tác đồng hồ và trang sức. Từ chất liệu cho đến cách gia công, thiết kế và đặc biệt là giá thành, Cartier đều khiến người hâm mộ trên toàn thế giới đứng ngồi không yên.

Tất cả các sản phẩm kính mắt của thương hiệu đều được sản xuất tại một nhà máy duy nhất ở Joinville-Le-Pont để cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Hơn nữa, chất liệu làm ra sản phẩm rất đắt đỏ như Titanium, vàng, bạc… hay thậm chí là những chất liệu hiếm khi được đưa vào mắt kính như gỗ, da, sừng trâu…

Kết hợp với đó là những họa tiết được chạm khắc vô cùng tinh xảo để mang đến những thiết kế tuyệt vời. Giá thành sản phẩm cũng được đánh giá là khá hợp lý so với các dòng máy cao cấp khác. Chính vì vậy, những sản phẩm kính mắt đến từ thương hiệu Cartier luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Tại sao nhẫn Cartier lại đắt như vậy?

Nhẫn cưới Cartier
Nhẫn cưới Cartier

Chi phí của một chiếc nhẫn Cartier đặc biệt cao. Vì mức độ đắt đỏ của chúng, hầu hết mọi người chỉ có thể tưởng tượng về việc tặng hoặc sở hữu một chiếc. Nhưng ngay cả khi bạn có phương tiện tài chính để mua những tác phẩm nghệ thuật này từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Có lẽ bạn đang nghĩ điều tương tự mà phần còn lại của chúng tôi đang nghĩ. Tại sao những chiếc nhẫn của Cartier, cũng như phần còn lại của đồ trang sức của thương hiệu, lại đắt đỏ đến vậy? Có công bằng không khi họ đi kèm với một mức giá cao như vậy? Những lý do cho nó được nêu trong bài viết này.

Được làm từ kim loại quý chất lượng cao

Các kim loại quý được sử dụng để tạo ra nhẫn Cartier có chất lượng cao nhất, bao gồm bạch kim và vàng 18k. Đây là những kim loại quý, giá trị của chúng có xu hướng tăng theo thời gian. Vì điều này, những chiếc nhẫn được sản xuất bởi thương hiệu có giá cao hơn.

Cartier không nhượng bộ khi nói đến chất lượng cao và sự sang trọng có trong các sản phẩm của mình. Vàng, vàng trắng và vàng hồng được sử dụng để chế tác nhẫn. Tuy nhiên, chúng không chỉ bao gồm vàng. Những chiếc nhẫn Cartier khác làm bằng bạch kim rất quý và có thể tốn tiền. Ngoài những kim loại quý này.

Ngoài ra, những viên kim cương chói lọi nhất và những loại đá quý khan hiếm khác, chẳng hạn như ngọc bích , được sử dụng để tạo nên những chiếc nhẫn Cartier. Do đó, nhẫn có thương hiệu và nhiều loại trang sức khác thường có giá trị bán lại rất cao.

Kim cương chất lượng cao

Những chiếc nhẫn đắt tiền của Cartier được sử dụng bằng kim cương loại đặc biệt, điều này giải thích cho mức giá cao của chúng. Chúng đã được đánh giá dựa trên các tiêu chí do Viện Đá quý Hoa Kỳ thiết lập. Họ sử dụng những viên kim cương chính hãng có chất lượng cao, góp phần vào sự tăng trưởng chung về giá trị của những chiếc nhẫn.

Công nghệ hiện đại

Các doanh nghiệp phải đầu tư đáng kể vào đổi mới công nghệ để sản xuất những chiếc nhẫn tuyệt vời làm bằng vật liệu quý. Cartier không phải là một ngoại lệ; số tiền mà Cartier bỏ ra để mua máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại không phải là ít. Do đó, khía cạnh công nghệ được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất cũng là một phần của câu trả lời cho câu hỏi tại sao nhẫn Cartier lại đắt đến vậy.

Tay nghề xuất sắc

Tay nghề thủ công với chất lượng cao nhất phải là một trong những đặc điểm nổi bật của Cartier để thương hiệu đạt được mức độ thành công như hiện nay. Điều này đúng với mọi món đồ trang sức do Cartier làm ra. Chất lượng vượt trội của các sản phẩm của Cartier đã giúp công ty có được danh tiếng xuất sắc .

Tay nghề thủ công là không thể thiếu để sản xuất hàng hóa chất lượng cao trong mỗi sản phẩm. Chiếc nhẫn của Cartier được chế tác bằng vàng nguyên chất và bạch kim. Ngoài ra, kim cương thuộc loại tốt nhất có thể. Mỗi sản phẩm của Cartier đều được tạo ra một cách tỉ mỉ và không bỏ sót một chi tiết nào. Mỗi mảnh Cartier có chất lượng độc đáo của nó.

Bảng size Pandora: Những điều thú vị về trang sức Pandora

Thương hiệu thời trang hàng đầu

Vị trí của chuỗi cửa hàng bán lẻ Cartier Cartier không chỉ là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành thời trang . Đây là một thương hiệu rất nổi bật khác trong thời trang cao cấp, và nó đã có thể giữ vị thế của mình ở mức rất cao kể từ khi nó được thành lập lần đầu tiên.

Là tên của một thương hiệu đã ra mắt trong bộ phim nổi tiếng Ocean’s 8? Rihanna, sự giàu có và khao khát hàng hiệu đều có trong bộ phim này, làm nổi bật sức hấp dẫn của hàng hiệu. Các lựa chọn thay thế đồ trang sức có sẵn từ Cartier là đắt tiền. Và từ nhiều loại đồng hồ cao cấp, cũng như từ một lượng lớn đồ trang sức cao cấp.

Khi nhắc đến Cartier hoặc bất kỳ sản phẩm nào của hãng, bao gồm cả nhẫn, người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng, giàu có và hoành tráng. Do đó, giá của các mặt hàng khá cao. Ngoài ra, điều cần thiết là phải nhấn mạnh mức độ uy tín gắn liền với thương hiệu. Nó không chỉ khiến giá sản phẩm tăng cao mà còn khiến những món đồ cũ của Cartier bán được kha khá.

Tiên phong trong xu hướng

Cartier là một trong những công ty đầu tiên trong ngành. Và để chứng minh điều này, tổ chức giới thiệu các phong cách hoàn toàn mới hàng năm. Bởi vì điều này, họ không chỉ theo kịp các xu hướng mới nhất mà còn trở thành những người dẫn đầu trong cùng ngành. Và như một kết quả trực tiếp của nó, định giá của họ là tương đối cao. Sự khéo léo tinh tế đi vào các sáng tạo của Cartier giúp biện minh cho mức giá cao của thương hiệu.

Có trọng lượng lịch sử lớn

Cartier được mệnh danh là Nhà kim hoàn của các vị vua bởi vì Vua Edward the VII của Anh là người đầu tiên và là thành viên hoàng tộc nhận ra sự tráng lệ của thương hiệu. Thành tích này chắc chắn không phải là điều gì đó nên được xem nhẹ.

Điều này diễn ra vào đầu những năm 1900, và sự hoan nghênh vẫn tồn tại, với Cartier và di sản của ông tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Kể từ khi thành lập vào năm 1847, Maison đã tích lũy được một lịch sử khá lừng lẫy, trong đó di sản của nó đã được đan xen một cách phức tạp.

Với tất cả các thông tin cơ bản này và thực tế là Cartier đã bắt đầu như một cửa hàng nhỏ ở Paris trước khi mở rộng thành một thương hiệu cao cấp quốc tế lâu đời, hiện đang được hưởng một trong những mức độ nổi tiếng nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới, các sản phẩm của Cartier dường như có mức giá cao. có thể hiểu được.

5 Dòng nhẫn Cartier nổi bật nhất

Sự đa dạng đáng chú ý của những chiếc nhẫn mà Cartier đã sản xuất trong những năm qua chính là nguyên nhân chính dẫn đến mức độ thành công thương mại hiện tại của công ty. Chúng ta hãy xem xét một số chiếc nhẫn độc đáo đã giúp thương hiệu này trở thành cổ điển đình đám như ngày nay.

Nhẫn tình yêu Cartier

Chiếc nhẫn đặc biệt này là chiếc nhẫn phổ biến nhất của gia đình Cartier. Kể từ khi được giới thiệu, dòng sản phẩm Cartier đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng và không có dấu hiệu nào cho thấy sự nhiệt tình này đang bắt đầu suy yếu.

Mẫu nhẫn Cartier có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng chính vì vậy các cặp đôi thường xuyên lựa chọn. Một số mặt hàng được trình bày ở dạng cơ bản nhất để đáp ứng nhiều sở thích của khách hàng, trong khi những mặt hàng khác có các chi tiết trang trí phức tạp như kim cương.

Nhưng nhìn chung, thiết kế hai mặt của hình bán nguyệt hợp nhất giúp phân biệt dòng Cartier Love với các dòng trang sức Cartier khác. Yếu tố đặc biệt này đóng vai trò là phép ẩn dụ cho sự kết hợp và hòa hợp giữa hai tâm hồn cá nhân tạo nên cặp đôi yêu thương.

Nhẫn Xương Rồng De Cartier

Kể từ khi được giới thiệu, bộ sưu tập Cactus de Cartier đã gây được sự chú ý đáng kể vì sự trùng tên của nó. Những chiếc nhẫn có hình thức khác biệt nhưng vẫn thanh lịch đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ người mua.

Hình ảnh cây xương rồng không chỉ biểu thị sức mạnh, sự kiên cường mà nó còn khắc họa một tình yêu vĩnh cửu không có hình hài cụ thể. Do đó, đây sẽ là mẫu nhẫn đặc biệt phù hợp với những cô gái trẻ không ngại khó khăn, thử thách và đang tìm kiếm một nửa yêu thương nồng nàn, tận tụy.

Nhẫn Ba Ngôi Cartier

Do vẻ ngoài đặc biệt của sản phẩm này, nó còn được gọi là nhẫn Cartier 3 màu. Những cái tên này còn được gọi là nhẫn Cartier Trinity . Ba thành phần của tình yêu, lòng trung thành và tình bạn được đại diện bởi một trong ba phần của chiếc nhẫn, có vẻ như độc lập nhưng thực sự đan xen với nhau. Mọi thứ đều cần thiết nếu chúng ta muốn mối quan hệ của mình tồn tại lâu dài và bền chặt.

Dù đã gần một thế kỷ tồn tại nhưng chiếc nhẫn Cartier Trinity vẫn được nhiều người nâng niu và khao khát. Điều này là do ý nghĩa sâu sắc gắn liền với nó cũng như thiết kế có một không hai của nó.

Mẫu Cartier Trinity, giống như những chiếc nhẫn khác do Cartier sản xuất, có nhiều chất liệu khác nhau và có thể được mua ở dạng trơn hoặc nạm kim cương. Người tiêu dùng có thể chọn các mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu của họ bằng cách tham khảo sở thích của họ.

Nhẫn Báo Cartier

Nếu hai mẫu nhẫn Cartier Love và nhẫn Cartier Trinity phản ánh tình yêu lứa đôi dành cho nhau thì mẫu nhẫn Cartier Panther Ring lại khắc họa sức mạnh của nữ quyền. Nhẫn báo Cartier là món đồ thời trang được rất nhiều nữ minh tinh nổi tiếng nhất thế giới ưa chuộng.

Mặc dù dòng nhẫn này đã có nhiều cải biên về chất liệu sử dụng và sự cách điệu trong thiết kế nhưng họa tiết in hình báo đốm vẫn luôn là điểm nhấn khác biệt của sản phẩm đặc biệt này. Khi nhắc đến Cartier, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chủ đề này. Điều này là do nó được coi là biểu tượng của thương hiệu Cartier.

Nhẫn Clash De Cartier

Những chiếc nhẫn trong bộ sưu tập này nổi bật nhờ những chi tiết độc đáo như đá, đinh tán và hạt vuông. Chính vì vậy, những món đồ do Clash de Cartier bán còn được gọi là nhẫn Cartier đinh. Một sự kết hợp không thể sai được tạo ra khi các hình thức cứng nhắc được cẩn thận đặt lên trên một khung vòng làm bằng vật liệu dẻo.

Ngoài những chiếc nhẫn Cartier truyền thống làm bằng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng, bộ sưu tập Clash de Cartier sử dụng một số vật liệu sáng tạo hơn. Có thể liệt kê đá Amazonite, ngọc trai Tahitian, đá mã não, và những ví dụ tương tự khác.

Những câu hỏi thường gặp

Nhẫn Cartier giá bao nhiêu?

Giá có thể ít nhất là 1.500 đô la hoặc nhiều nhất là 5.000 đô la. Bộ sưu tập kim cương là một ví dụ về bộ sưu tập đắt tiền hơn những bộ sưu tập khác trong danh mục của nó. Bạn nên chi từ 2.000 đô la đến hơn 10.000 đô la cho bộ sưu tập kim cương. Ballerina Solitaire là chiếc nhẫn đính hôn kim cương lộng lẫy nhất của Cartier và cũng đắt nhất.

Điều gì làm cho Cartier trở thành một thương hiệu độc đáo và hấp dẫn như vậy?

Cartier chắc chắn là một trong những công ty trang sức nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Vào giữa thế kỷ XIX, Louis-Francois Cartier đã thành lập nó tại đất nước Pháp. Cartier được công nhận về sản xuất những viên kim cương sang trọng với chất lượng tốt nhất và tay nghề thủ công lành nghề nhất.

Nhẫn Cartier Có Tốt Không?

Vì mỗi người có một định nghĩa khác nhau về những gì tạo nên chất lượng nên câu trả lời cho câu hỏi nhẫn Cartier có tốt không cũng chỉ mang tính chất định hướng. Bạn cần trải nghiệm của mình với nhẫn Cartier để có câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, vì đây là một sản phẩm xa xỉ với mức giá khá cao nên bạn vẫn nên tham khảo phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng nhẫn Cartier. Từ đó, bạn có thể cân nhắc có nên sử dụng sản phẩm hay không.

Nhẫn Cartier có bán lại không?

Với mức giá khá cao và thuộc hàng cao cấp, nhiều khách hàng có nhu cầu bán lại nhẫn Cartier khi không muốn sử dụng nữa. Trả lời cho câu hỏi liệu nhẫn Cartier có được bán lại hay không, tính đến thời điểm hiện tại, Cartier vẫn chưa có chính sách thu mua lại sản phẩm đã qua sử dụng. Nếu cần thanh lý nhẫn Cartier, bạn có thể tìm đến các nhóm, trang web hoặc cửa hàng ký gửi. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ bán lại nhẫn Cartier.

Bài liên quan
Bài viết mới nhất