Bảng size Alphalete: 9 mẹo chọn quần áo tập gym

Ngày nay, quần áo bạn mặc khi đến phòng tập thể dục, tập Gym phản ánh tính cách và cách bạn sống. Khi đến phòng tập thể dục, nhiều người trong chúng ta cân nhắc kỹ lưỡng những gì mình mặc vì chúng ta tin rằng những gì chúng ta mặc phản ánh trực tiếp cách chúng ta cảm nhận về cách tiếp cận thể dục và sức khỏe của mình. Vì điều này, nhiều thương hiệu tiếp thị bản thân với người tiêu dùng dưới dạng “bộ lạc” hoặc “gia đình”, những nhóm mà người tiêu dùng mong muốn trở thành một phần của họ.

Bạn đã cập nhật những thông tin mới nhất về dòng quần áo Alphalete Athletics chưa?

Alphalete được thành lập vào năm 2012 dưới dạng một kênh YouTube đơn giản; tuy nhiên, trong những năm tiếp theo, nó đã phát triển thành một công ty quần áo hiện sản xuất quần áo và dụng cụ cho cộng đồng những người tham gia hoạt động thể chất. Họ cung cấp trang phục lý tưởng để mặc trong phòng tập thể dục và mặc cả ngày, đồng thời được thiết kế để mang lại sự thoải mái nhất quán trong thời gian dài.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên quan đến bảng size Alphalete mà bạn yêu cầu.

Bảng size Alphalete nam

Bảng kích thước Alphalete dành cho nam
Bảng kích thước Alphalete dành cho nam

Đã đến lúc bạn nâng cấp tủ quần áo của mình chưa? Bảng kích cỡ Alphalete dành cho nam giới sẽ giúp bạn xác định kích cỡ nào phù hợp nhất cho các mặt hàng quần áo tiếp theo mà bạn mua. Bài viết này cung cấp tất cả thông tin mà bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt về việc mua kích thước nào.

Số đo của bạn là gì? Bạn cao bao nhiêu? phạm vi trọng lượng của bạn là gì? Hãy dành một phút và tìm hiểu với bài kiểm tra nhanh này! Một khi những điều này đã được xác định, chúng ta có thể bắt đầu!

Size Size theo số Vòng ngực Eo Hông
XS 26 – 27 35 – 37 28 34 – 36
S 28 – 30 37 – 39 30 36 – 38
M 31 – 33 39 – 42 32 38 – 40
L 33 – 34 42 – 45 34 40 – 42
XL 35 – 37 45 – 48 37 43 – 44
XXL 38 – 40 48 – 50 40 45 – 47

Vòng Ngực

Xác định chu vi vòng ngực của bạn bằng cách đi vòng quanh phần đầy nhất. Duy trì vị trí nằm ngang với băng đo. Ít hơn một chút so với đường nách.

Thắt lưng

Lấy số đo quanh phần đầy nhất của vòng eo tự nhiên của bạn. Đo khu vực này sau khi uốn cong sang một bên để xác định nếp nhăn tự nhiên hình thành ở eo của bạn. Khoảng cùng một vị trí chung với rốn của bạn.

Hông

Để đo vòng hông, một người nên đứng với hai chân rộng bằng vai và đo xung quanh phần rộng nhất của hông. Cao hơn một chút so với giữa mông của bạn.

Bảng size Alphalete Nữ

Quần áo Alphalete nữ
Quần áo Alphalete nữ

Quần áo có kích cỡ phù hợp và vừa vặn với người mặc là một trong những yếu tố cấu thành nên một trong những thành phần thiết yếu của bất kỳ chế độ tập luyện nào. Thông tin này không chỉ quan trọng đối với sự thoải mái mà còn vì sự an toàn, vì quần áo quá chật có thể gây khó chịu và thậm chí gây thương tích khi tập luyện.

Đây là một biểu đồ hữu ích với các hướng dẫn về kích thước Alphalete sẽ phù hợp nhất với bạn:

Kích thước Vòng Ngực Eo Hông
XXS 29 – 31 23 – 24 32 – 34
XS 31 – 33 25 – 26 34 – 36
S 33 – 35 27 – 28 36 – 38
M 35 – 37 29 – 31 38 – 40
L 37 – 38 32 – 34 40 – 42.5
XL 39 – 41 35 – 37 42.5 – 45
XXL 41 – 43 38 – 41 45 – 48
Áo Ngực (BRAS)
AA A B C D D+
28 XXS XXS XS XS S M
30 XXS XS XS S M M
32 XS XS S S M M
34 XS S S M M L
36 S S M M M L
38 S M M L L XL
40 M L L L XL XXL
42 L XL XL XL XL XXL
44 XL XXL XXL XXL XXL .

Vòng ngực

Xác định chu vi vòng ngực của bạn bằng cách đi vòng quanh phần đầy nhất. Duy trì vị trí nằm ngang với băng đo.

Vòng eo

Lấy số đo quanh phần đầy nhất của vòng eo tự nhiên của bạn. Đo khu vực này sau khi uốn cong sang một bên để xác định nếp nhăn tự nhiên hình thành ở eo của bạn. Trong khu phố của hai “trên rốn của bạn.

Hông

Khi xác định kích thước vòng hông, bạn nên đứng chụm hai chân lại và đo vòng quanh phần đầy nhất của hông. cao hơn một chút so với giữa mông của bạn.

Những Điều Cần Biết Về Thương Hiệu Alphalete

Thương hiệu quần áo Alphalete
Thương hiệu quần áo Alphalete

Không còn nghi ngờ gì nữa, sản phẩm mà một công ty bán là tâm điểm thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người và có lý do chính đáng; tuy nhiên, các khía cạnh khác của doanh nghiệp có thể tác động đáng kể đến trải nghiệm tổng thể mà khách hàng có với doanh nghiệp đó. Đoạn sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết mà bạn cần biết, bao gồm xem xét giá cả, chính sách vận chuyển và các thông lệ kinh doanh khác của họ.

Đánh giá tổng thể

Cho rằng công ty đã hoạt động được khoảng mười năm, bạn có thể tìm thấy một danh sách dài các đánh giá của khách hàng gần đây và khách hàng cũ cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy rằng khách hàng được chia thành hai loại khác nhau: một mặt là những người hoàn toàn không hài lòng với doanh nghiệp và mặt khác là những người tin rằng họ rất đáng để đầu tư.

Tầm quan trọng của các sản phẩm của họ chỉ là một phần của phương trình; các khía cạnh khác, chẳng hạn như vận chuyển và dịch vụ khách hàng , cũng đóng một vai trò quan trọng.

Thời gian ship hàng

Mặc dù công ty tuyên bố rằng các đơn đặt hàng sẽ đến trong vòng bảy đến mười ngày làm việc, nhưng nhiều khách hàng đã báo cáo rằng việc vận chuyển của công ty có thể không nhất quán theo nhiều cách khác nhau. Bởi vì trang web của họ đôi khi chỉ phản ánh lượng hàng hiện có, nên có những lúc khách hàng đặt mua sản phẩm mà công ty không thể đáp ứng.

Định giá

Mặc dù chúng không phải là lựa chọn hợp lý nhất hiện có, nhưng việc mua một món đồ quần áo từ chúng không đảm bảo sẽ thổi bay ngân sách của bạn. Phạm vi giá trong danh mục của họ thường nằm trong khoảng từ 20 đô la đến 80 đô la, nhưng giá này có thể khác nhau tùy thuộc vào danh mục bạn đang xem qua.

Quần áo từ Alphalete có được làm từ chất liệu chất lượng không?

Khi tập thể dục, chúng ta phải mặc quần áo chắc chắn và bền , không nhanh sờn rách và không hạn chế chuyển động của chúng ta. Việc sử dụng các loại vải dệt khác nhau cho phép tăng tuổi thọ của trang phục thể thao.

Lượng vải trong mỗi thành phần có thể ảnh hưởng đến mức độ co giãn và thoải mái của nó. Để xác định xem một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Alphalete có chất lượng đủ cao hay không, chúng tôi đã phân tích chất liệu tạo nên chúng.

Quần bó sát tập luyện nam

Một lựa chọn phổ biến dành cho nam giới là Quần bó dành cho nam, có năm màu khác nhau. Những chiếc tất này được làm từ sự kết hợp giữa spandex và polyester. Vì polyester bền nên bạn sẽ không phải lo quần bị rách nhanh. Thêm vào đó, nó co giãn nên là lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động như ngồi xổm và duỗi người. Khi bạn tập luyện với spandex, nó sẽ giúp bạn cảm thấy bỏng hiệu quả hơn và cũng sẽ hỗ trợ cơ bắp của bạn.

Quần nữ

Quần legging dành cho nữ Alphalux Essential & Pocket được làm từ nylon và spandex, trong khi các loại quần dành cho nữ khác được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Những thứ này cũng mang lại độ co giãn đáng kể, nhưng ngoài ra, chúng còn đảm bảo rằng phần mông của người mặc được hỗ trợ tốt bởi quần legging. Ngoài ra, dây thắt lưng giúp tạo cảm giác bụng săn chắc và phẳng lì.

Quần legging nữ OG Revival

Polyamide, polyester và elastane là ba thành phần cấu tạo nên một chiếc Quần legging Women’s OG Revival. Các vật liệu được sử dụng trong quần legging làm cho chúng đặc biệt bền và có khả năng chống rách và sờn rách. Những chiếc quần legging này hoạt động đặc biệt hiệu quả khi tập luyện vất vả ở trung tâm thể dục .

Ngoài việc sản xuất những chiếc quần legging đạt tiêu chuẩn cao, dây chuyền này còn bao gồm những sản phẩm xuất sắc khác về chất lượng của vật liệu được sử dụng để tạo nên chúng.

Áo Crop Tank Nữ

Cotton và elastane là chất liệu để làm Áo Crop Tank cho Nữ. Trái ngược với polyester, cotton không hấp thụ mùi mồ hôi ở mức độ tương tự, làm cho nó trở thành một loại sợi thoáng khí và được ưa chuộng hơn.

Áo ngực thể thao Surface Infinity

Áo ngực thể thao Surface Infinity sử dụng một loại vải bề mặt chuyên dụng dành riêng cho thương hiệu. Để mang đến khả năng nâng đỡ và giữ dáng tuyệt vời, vốn rất quan trọng đối với vòng một của phụ nữ, loại vải này là sự pha trộn giữa spandex và polyester.

Nhìn chung, rõ ràng là công ty xem xét hiệu quả của các vật liệu khác nhau đối với các sản phẩm cụ thể. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng trang phục tập thể dục phù hợp được chọn dựa trên người mặc và hoạt động mà họ sẽ tham gia. Các cách kết hợp chất liệu khác nhau được đề cập ở trên là điển hình trong quần áo năng động và hiệu quả đối với quần áo thể thao.

Alphalete: Kích thước quần áo Alphalete có quá nhỏ không?

Một số khiếu nại của người tiêu dùng về Alphalete Athletics trên các trang web đánh giá như Trustpilot Inc. và Better Business Bureau. Nhiều người nhấn mạnh cách công ty sản xuất hàng hóa quá nhỏ hoặc cần vừa vặn.

Alphalete thực sự mặc trang phục rất vừa vặn. Phần lớn quần legging trong phòng tập thể dục được làm từ spandex, đây là chất liệu được thiết kế để ôm sát vào cơ thể. Điều này đôi khi có thể tạo ra cảm giác co thắt, đây là điều mà nhiều người cảm thấy khó chịu. Trước khi mua, điều quan trọng là phải tìm hiểu thành phần của vải được sử dụng trong quần legging. Nếu một trong những loại vải được sử dụng là vải thun, bạn nên mua kích thước lớn hơn kích thước bạn thường mua cho mặt hàng được đề cập.

Thương hiệu này khá chắc chắn khi cung cấp nhiều lựa chọn về kích cỡ trong nhiều lựa chọn khác nhau.

  • Kích cỡ quần áo nữ từ XXS đến XXL, trong khi kích cỡ quần áo nam từ XS đến XXL.
  • Mặc dù công ty không cung cấp hướng dẫn định cỡ toàn diện trên trang web của mình, nhưng nó bao gồm mô tả về cách các bộ phận nhất định phải vừa vặn để hỗ trợ khách hàng xác định loại nào phù hợp nhất với họ. Ví dụ, quần jogger nam được thiết kế rộng thùng thình nhưng thon gọn ở chân và tay.
  • Mặt khác, quần legging nữ được cho là có độ vừa vặn phù hợp với kiểu dáng vừa vặn thông thường của hãng. Những người tiêu dùng mới, những người thường không quen với định cỡ điển hình của Alphalete, có thể cần làm rõ.

9 Mẹo Chọn Quần Áo Tập Gym

Quần áo tập thể dục
Quần áo tập thể dục

Nên có nguyên tắc lựa chọn trang phục trong môi trường chuyên nghiệp, khắc nghiệt hay nơi tự do, thoải mái. Đối với việc tập gym cũng có những quy tắc mà nam và nữ cần biết để lựa chọn quần áo tập gym cho nam và nữ phù hợp. Dưới đây là top 9 bí quyết chọn quần áo tập gym mà mình sưu tầm được. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu nó là gì.

3 mẹo chọn quần áo tập gym trước khi tập gym

Chọn quần áo tập gym nam nữ phù hợp đã là một nửa chặng đường tại phòng tập. Việc còn lại là thời gian, công sức và quyết tâm chinh phục phòng gym của các nam nữ thanh niên.

Quần áo tập gym theo từng môn

Trước khi mua quần áo tập gym nam nữ bạn cần xác định mình sẽ tham gia bộ môn gì khi đến phòng tập. Với những đối tượng khác nhau sẽ có cách lựa chọn trang phục khác nhau.

Ví dụ:

Nếu bạn muốn tập yoga, bộ môn này đòi hỏi phải co duỗi thường xuyên nên bạn phải chọn quần áo có độ co giãn tốt để dễ dàng thực hiện các động tác, tư thế yoga .

Nếu bạn muốn tập cardio, bài tập này cần vận động nhiều thường xuyên nên cần có tip cho trang phục tập gym như chọn trang phục thấm mồ hôi, thoáng mát để thực hiện đốt cháy mỡ cơ thể một cách thoải mái.

Nếu muốn chạy hoặc nhảy Zumba, bạn có thể chọn trang phục gồm áo crop top và quần soóc đối với nữ hoặc áo phông, áo ba lỗ, quần soóc đối với nam.

Quần áo tập thể dục theo thời tiết

Thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện của bạn nếu bạn không chọn quần áo tập gym phù hợp với thời tiết.

Đối với những ngày nắng nóng, việc vận động cộng với thời tiết nóng bức sẽ dễ dàng đổ mồ hôi nhiều hơn. Do đó, việc lựa chọn trang phục thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế mất nước khi vận động là cần thiết.

Đối với những ngày se lạnh, các bạn nam và nữ tập gym cũng cần lựa chọn những sản phẩm như quần dài, quần legging, áo dài tay hay những bộ quần áo tập gym có chất liệu giữ nhiệt phù hợp , giúp giữ ấm cơ thể trong ngày khi tập luyện.

Hoặc mặc nhiều lớp quần áo để giúp giữ ấm. Thêm một chiếc áo thể thao nam và quần legging, vì nữ có thể mặc áo ngực thể thao bên trong và bên ngoài. Nam giới có thể mặc áo thun dài tay và quần ngắn. Bên trong có thể mặc thêm quần tất thể thao (quần legging) dành cho nam.

Các thương hiệu thời trang hiện nay cũng sử dụng chất liệu có khả năng giữ nhiệt tốt trong các sản phẩm quần áo thể thao, để người chơi có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Quần áo tập gym theo chất liệu

Quần áo tập gym nam nữ được làm từ nhiều chất liệu, trong đó phổ biến nhất là thun, cotton, sợi tổng hợp.

  • Vải co giãn: Loại vải này có thể tạo ra nhiều kiểu quần áo tập gym , từ áo tập gym nam, nữ cho đến quần ngắn, dài hay quần legging. Vải co giãn 4 chiều, phù hợp với các bộ môn cần độ đàn hồi cao như yoga.
  • Vải cotton: Có đặc tính thấm hút mồ hôi tốt và thông thoáng nên đây cũng là một trong những mẹo chọn quần áo tập gym về chất liệu mà các gymer cần biết. Nhờ những đặc tính này, vải cotton có thể được sử dụng làm quần áo cho hầu hết các môn thể thao trong phòng tập.
  • Vải sợi tổng hợp: Vải sợi tổng hợp có độ bền cao, không bị nấm mốc, nhanh khô nên đây cũng là một trong những chất liệu thường được sử dụng để tạo nên những bộ quần áo tập gym nam nữ.

4 bí quyết chọn quần áo tập gym khi tập gym

Sau khi chọn được trang phục phù hợp với đối tượng, chất liệu và thời tiết, các mẹo chọn trang phục tập gym cần lưu ý như sau:

Mặc đúng kích cỡ

Khi tập thể thao, đặc biệt là tập gym, cần mặc quần áo đúng kích cỡ cơ thể để thoải mái khi vận động. Tránh mặc quần áo quá chật , hạn chế lưu thông máu, gây khó chịu khi thực hiện động tác. Ngoài ra, không nên mặc quần áo quá rộng, vì điều đó chỉ cản trở và hạn chế khả năng hoạt động của bạn.

Được trang bị quần áo và dụng cụ cần thiết

Ngoài đồ tập gym nam và nữ thì quần áo, giày, tất, găng tay là những vật dụng cần thiết cho các gymer. Những vật dụng này sẽ hỗ trợ tối đa các hoạt động và động tác trong phòng tập, giúp người tập đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mặc quần áo có màu sắc phù hợp

Những người có làn da trắng thường không kén chọn màu sắc trang phục nên họ có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Người có làn da ngăm đen nên tránh mặc trang phục bắt sáng như hồng, xanh neon, vàng… Thay vào đó, nên chọn những màu sắc tôn da hơn như đen, nude, be, xám…

Mặc trang phục phù hợp với nơi tập luyện

Chọn trang phục phù hợp khi tập gym cũng là mẹo bạn nên biết. Một số phòng tập sẽ có quy định về trang phục cho từng bộ môn. Trước khi đến với nghề, bạn cũng phải tìm hiểu để không bị “lạc lõng” so với những người còn lại.

2 mẹo chọn quần áo tập gym sau khi tập gym

Sau khi tập, bộ quần áo tập gym nam nữ bạn đã mặc sẽ ướt đẫm mồ hôi. Điều quan trọng nhất là dọn dẹp sạch sẽ trước khi đến phòng tập tiếp theo.

Giặt quần áo sau khi tập

Quần áo thể thao thường được làm bằng chất liệu chuyên dụng , có độ co giãn nhất định nên khi giặt cần tránh vắt quá mạnh. Vì khi bạn vắt kiệt nước có thể làm giãn vải khiến quần áo nhanh hỏng. Vì vậy, cũng cần hạn chế giặt đồ tập gym trong máy giặt. Máy giặt cũng là nguyên nhân khiến quần áo dễ mất form hơn.

Không đổ trực tiếp xà phòng lên vải hoặc giặt bằng nước nóng khi giặt đồ tập gym. Những thứ này sẽ làm giảm tuổi thọ của quần áo tập gym.

Làm khô quần áo một cách tự nhiên

Tránh phơi quần áo dưới ánh nắng trực tiếp. Ánh nắng chiếu trực tiếp vào quần áo sẽ khiến quần áo bạc màu và nhanh hỏng vải. Khi phơi, nên treo đồ tập gym nam nữ nằm ngang trên dây phơi, tránh phơi như quần áo thông thường. Vì khi phơi bằng móc, như thường lệ, sợi vải của quần áo bị rủ xuống, nhanh bị mất form và bị giãn ra.

Những câu hỏi thường gặp

Alphalete Athletics có mua hàng ở Trung Quốc không?

Có bằng chứng dưới dạng hồ sơ nhập khẩu cho thấy Alphalete Athletics đã mua các mặt hàng từ một công ty Trung Quốc có tên là Vanquish (HK) Ltd., một nhà cung cấp nổi tiếng ở khu vực Hong Chong của Trung Quốc. Có vẻ như chỉ có một lô hàng vào năm 2018 trong tổng số 446 sản phẩm với mô tả là “Quần chạy bộ đơn giản hóa Alphalete”.

Ai là người sáng lập Alphalete Athletics?

Vào năm 2012, một YouTuber nổi tiếng tên là Christian Guzman đã thành lập công ty quần áo tập thể dục và từ đó đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Anh ấy là một huấn luyện viên thể hình và chuyên gia dinh dưỡng, người đã biến công việc ban đầu chỉ là trò tiêu khiển khi đưa ra lời khuyên cho mọi người trên các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube và Instagram thành một doanh nghiệp thể hình trị giá hàng triệu đô la.

Doanh nghiệp hiện có doanh số bán hàng là 1,63 triệu đô la mỗi năm và sử dụng 20 cá nhân chuyên về thiết kế, thời trang và thương hiệu.

Có đáng để mua một sản phẩm mang nhãn hiệu Alphalete không?

Để trả lời câu hỏi của bạn một cách ngắn gọn: có, theo ý kiến của chúng tôi. Công ty bán nhiều sản phẩm khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều người tập gym và vận động viên. Có những loại quần legging lý tưởng cho các hoạt động aerobic cường độ cao và tập trung nhiều hơn vào việc tăng cường cơ bắp.

Ngoài ra, hành tinh Alphalete có ý thức cộng đồng mạnh mẽ giữa các cư dân của nó. Khi bạn có các món đồ từ bộ sưu tập của thương hiệu, bạn có thể sẽ cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình và động lực tập luyện của mình.

Quần legging Alphalete có được thiết kế để chịu được việc ngồi xổm không?

Chúng có thể đủ chắc chắn cho hầu hết mọi người, nhưng chúng vẫn có thể chịu được các trường hợp ngồi xổm lặp đi lặp lại. Vì có nhiều lời kể của người tiêu dùng mô tả việc chiếc quần legging của họ bị rách khi đang ngồi xổm nên đây là điều mà mọi người nên cân nhắc trước khi mua hàng.

[simple-author-box]

kieulinh
Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, đồng thời là Search Engine Optimization Team Lead tại Công Ty TNHH Eryson Aesthetics Vietnam với hơn 4 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.