HomeKiếm tiềnTOP 10 web kiếm tiền online tại nhà thu nhập cao nhất...

TOP 10 web kiếm tiền online tại nhà thu nhập cao nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trước tình hình chung hiện nay, việc làm online, kiếm tiền tại nhà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nếu bạn có một chiếc máy tính xách tay, bạn có thể tạo ra thu nhập cho mình trong thời gian rảnh rỗi. Trong bài viết này là 10 web kiếm tiền online tại nhà tốt nhất năm 2022 nhé!

YouTube

Không cần phải giới thiệu nhiều, Youtube chắc chắn là một nền tảng mà ai cũng biết đến, nhưng để kiếm tiền từ nền tảng này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Tôi muốn giới thiệu cách bạn có thể kiếm tiền từ YouTube.

Kiếm tiền với web youtube
Kiếm tiền với web youtube

Về bản chất, YouTube không trực tiếp trả tiền cho người dùng mà người trả tiền là các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên kênh của bạn khi video của bạn có nhiều lượt xem và nhiều người đăng ký kênh.

Về phần chi tiết thì có nhiều hình thức quảng cáo: chèn quảng cáo vào video, hỗ trợ tiền trực tiếp cho bạn làm video có nội dung quảng cáo sản phẩm, gắn link liên kết sản phẩm trong phần mô tả video, …

Nhìn chung để có thể kiếm tiền từ Youtube không quá khó, chỉ cần bạn có nhiều ý tưởng làm video và có nhiều lượt xem ổn định thì các nhà quảng cáo sẽ tự tìm đến và liên hệ với bạn. Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo tốt, có kiến ​​thức về biên tập video và có đam mê trở thành một Youtuber nổi tiếng thì bạn hãy lập ngay cho mình một kênh riêng, xách máy lên và chụp ngay thôi.

WordPress

Nó là một công cụ lý tưởng để tạo ra các trang web kiếm tiền online độc đáo và được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Bạn có thể kiếm tiền online từ nền tảng này, có rất nhiều cách kiếm tiền từ nền tảng WordPress này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách kiếm tiền đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Kiếm tiền với website WordPress
Kiếm tiền với website WordPress

Thương mại điện tử

Hãy bắt đầu với phương thức kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (được sử dụng nhiều nhất là WooCommerce), bạn có thể biến trang web WordPress của mình thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể liệt kê các sản phẩm, chạy các chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán thông qua trang web của mình.

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng trực tuyến của mình. Thêm sản phẩm, thiết kế cửa hàng của bạn, thiết lập giao hàng, kết nối các tùy chọn thanh toán an toàn, v.v. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Tuy nhiên, đây không phải là một nền tảng để kiếm tiền nhanh chóng. Khi bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian, công sức và một khoản đầu tư không hề nhỏ. Vì vậy, hình thức này chỉ phù hợp với những người có kiến ​​thức kinh doanh, cũng như có một số vốn ban đầu.

Quảng cáo

Cách thứ hai để sử dụng WordPress để kiếm tiền là đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Điều này cực kỳ dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng trang web của mình theo cách bạn muốn, đồng thời có thể đặt một số quảng cáo ở đó để kiếm thêm thu nhập.

Hầu hết các quảng cáo hoạt động trên nền tảng trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), có nghĩa là bạn được trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn.

Và vì đây là một hình thức kiếm tiền thụ động nên nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không nhận được quá nhiều tiền cho mỗi lần nhấp chuột, thường là dưới $ 1. Tuy nhiên, có còn hơn không, vẫn có một số nhà quảng cáo trả phí khá cao. Và tỷ giá khi quy đổi từ đô la Mỹ sang tiền Việt Nam cũng khá cao. Để đặt quảng cáo, cách đơn giản nhất là sử dụng Google AdSense. Để đặt quảng cáo có liên quan trên trang web của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép một vài đoạn mã vào nơi bạn muốn đặt quảng cáo trên trang web của mình.

Nói chung, chỉ cần bạn có một trang web kiếm tiền online trên WordPress và bạn muốn kiếm tiền từ nó thì việc đặt quảng cáo khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Thu nhập của bạn sẽ tỷ lệ thuận với số lần nhấp chuột vào quảng cáo, điều này bạn sẽ dễ dàng đạt được khi website của bạn thu hút được nhiều người xem.

Canva

Canva cũng là một công cụ khá phổ biến đối với sinh viên, cũng như những người đam mê thiết kế. Nhưng có thể bạn chưa biết, đây cũng là một nền tảng khá tốt để bạn tạo thu nhập nhờ khả năng thiết kế của mình.

website Canva
Kiếm tiền từ thiết kế ảnh trên website Canva

Canva được xây dựng như một thiết kế web trực tuyến hỗ trợ hầu hết mọi người dùng. Với những tính năng ưu việt, cùng bộ chức năng và công cụ. Đây được coi là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả.

Nhân rộng đồng thời hàng ngày được cung cấp từ người dùng của chính họ. Bạn không cần biết thiết kế tối thượng như sử dụng Photoshop hay Ai tất cả đều có sẵn và chỉ chờ bạn thỏa sức sáng tạo. Có 3 cách phổ biến để bạn có thể kiếm tiền với Canva:

  • Bán các mẫu tự thiết kế thông qua Etsy.

  • Trở thành nhà thiết kế Freelancer.

  • CTV cho Canva Pro: Hình thức này gần giống như mô hình Tiếp thị liên kết. Bạn sẽ đăng ký trở thành đơn vị liên kết với Canva để quảng bá cho những người dùng khác.

Đây là một hình thức cực kỳ phù hợp với những bạn yêu thích thiết kế và có chút kiến ​​thức về thiết kế, nếu có khả năng thì thu nhập của bạn sẽ không hề thấp chút nào.

AccessTrade

Nền tảng Tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam là Accesstrade. Tính đến nay, Accesstrade đã có tới vài trăm chiến dịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục, …

Bản chất của Accesstrade là khi người mua thực hiện một hành động (ví dụ: mua hàng, biểu mẫu, đăng ký, …) thông qua liên kết liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Vậy cụ thể, có những cách nào để sử dụng hiệu quả các link affiliate trong Accesstrade?

Hiện tại, có 3 cách để sử dụng liên kết liên kết một cách hiệu quả:

  • Xây dựng blog cá nhân: xây dựng một chủ đề bạn thích và đính kèm các liên kết liên quan đến chủ đề đó.
  • Tạo kênh đánh giá, so sánh sản phẩm / dịch vụ: sử dụng các nền tảng như YouTube, Tik Tok để đánh giá và hướng mọi người đến những nơi có thể tiếp cận sản phẩm / dịch vụ.
  • Tạo website chia sẻ mã giảm giá: tạo website liên kết mã giảm giá tại nơi áp dụng, từ đó tiếp cận người mua dễ dàng hơn.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam, tương tự như các hình thức khác, chỉ cần bạn có nhiều người theo dõi và biết đến thì link liên kết sẽ được nhiều người tìm đến và mang lại nhiều doanh thu. nhập thêm.

Amazon

Nói đến kiếm tiền trên mạng thì phải nhắc đến Amazon. Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới và rất nhiều người khi đọc bài viết này đã là khách hàng của họ rồi đúng không? Nhưng chắc bạn cũng không ngờ rằng mình vẫn có thể kiếm tiền thông qua Amazon trong khi Amazon vẫn chưa chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay tại Amazon:

  • Bán hàng trực tiếp trên Amazon: đây là hình thức hiệu quả nhất vì đúng bản chất của sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần kinh doanh tương tự như thương mại điện tử ở Việt Nam, khó khăn duy nhất là ở khâu vận chuyển. hàng về kho của Amazon vì chưa có chi nhánh tại Việt Nam.

  • Tham gia mạng liên kết: Tương tự như các loại liên kết liên kết ở trên, với mỗi giao dịch thành công thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ được hưởng 4-10% giá trị đơn hàng.

  • Cách kiếm tiền tương tự như các nền tảng thương mại điện tử ở Việt Nam, tuy nhiên kiếm tiền trên Amazon còn có ưu điểm là sự phổ biến của nền tảng và số lượng người dùng trên toàn cầu.

CAPTCHA

Hầu hết các bạn đã gặp mã CAPTCHA nhiều lần trong nhiều trang web và ứng dụng khác nhau. Nhưng bản thân mã CAPTCHA cũng là một công cụ tốt nếu bạn muốn tăng thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Thông thường, CAPTCHA là một hình ảnh bao gồm các chữ cái và số để xác định xem con người có đang truy cập vào hệ thống hay không. Bởi vì con người có thể dễ dàng hiểu được CAPTCHA, nhưng máy tính thì không. Vì vậy, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA để kiếm tiền, bạn nhập mã xác nhận mà máy tính yêu cầu. Tùy thuộc vào thời gian và tốc độ gõ của bạn, bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền. CAPCHA được xem là cách kiếm tiền online rất tốt cho sinh viên vì trang này không có quá nhiều yêu cầu, phù hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tác, công ty mà mình muốn làm việc. để tránh bị lừa.

Vlance

Vlance là công việc trung gian kiếm tiền online tại Việt Nam, Vlance đóng vai trò trung gian giữa các freelancer và ứng viên (freelancer). Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể tìm việc làm như: Lập trình viên, Thiết kế, biên tập viên, viết nội dung, nhập liệu,….

Để bắt đầu tìm việc, rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản và điền thông tin và khả năng làm việc của mình và tìm kiếm nhà tuyển dụng tương tự như các công việc truyền thống trước đây. Sau khi tìm được việc, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và có thể nhận việc ngay, khi hoàn thành sẽ được trả lương. Rất đơn giản phải không?

Để làm freelancer, bạn cần lưu ý chỉ nên làm khi rảnh rỗi và coi đây là công việc tạm thời để kiếm thêm thu nhập vì tính chất công việc freelancer không ổn định và không có ràng buộc về mặt pháp lý nên bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận. nhà tuyển dụng uy tín để tránh bị lừa đảo.

Alibaba

Alibaba là trang bán hàng trực tuyến lớn hàng đầu Trung Quốc do Jack Ma sáng lập và đã vươn ra thế giới trong những năm gần đây. Không khó để kiếm tiền từ trang web này khi nó có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Kiếm tiền từ website alibaba
Kiếm tiền từ website alibaba

Theo thống kê của Alibaba, trung bình mỗi tháng có khoảng 188,5 triệu người truy cập trang này để tìm nguồn hàng sỉ. Do đó, nếu bạn là nhà sản xuất, bán buôn, muốn tiếp cận thị trường Mỹ nói riêng và thị trường quốc tế nói chung thì nên bắt đầu bán hàng trên Alibaba.

Teespring

Teespring là website bán áo thun hàng đầu và là web kiếm tiền online bán áo thun in hình trên thị trường Châu Âu, nhờ có Teespring mà thị trường bán áo thun in hình ngày càng lớn mạnh. 

Teespring giúp bạn in ấn, vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng và chăm sóc khách hàng bằng 18 ngôn ngữ. Công việc của bạn là thiết kế mẫu áo, tạo chiến dịch và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Teespring là một trong những địa chỉ bán áo thun uy tín trên thị trường hiện nay. Để tham gia kiếm tiền trên mạng bạn cần có những thông tin sau: Bạn có một nhóm hoặc những khách hàng tiềm năng trong một lĩnh vực nào đó như: bác sĩ, nhân viên, kỹ sư… Bạn có nhóm thiết kế riêng cho những người này. Bạn upload file thiết kế lên trang bán áo thun Teespring và định giá cho nó, lợi nhuận thu được chính là phần chênh lệch giữa giá bán và chi phí. Tìm cách lôi kéo khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo facebook, diễn đàn website… Khách hàng mua càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Infoq.vn

Infoq.vn là website kiếm tiền online thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến. Đây là trang web của công ty GMO RUNSYSTEM. Infoq.vn là website chuyên khảo sát, thu thập ý kiến ​​người dùng trong các lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, y tế, giáo dục, hàng tiêu dùng … Công ty thường xuyên có các hoạt động vì cộng đồng như các chương trình. “Cánh én vùng cao” – mang yêu thương về miền lạnh giá, chương trình từ thiện Trung thu yêu thương… Bạn chỉ cần email và đăng ký tài khoản là có thể trở thành thành viên của website. Hàng ngày, website sẽ gửi khảo sát qua email, bạn chỉ cần kiểm tra email thường xuyên và thực hiện khảo sát của mình. Số tiền kiếm được thông qua số điểm bạn tích lũy được từ cuộc khảo sát của mình. Bạn có thể nhận được tiền bằng cách giới thiệu bạn bè của mình tham gia. Hàng tuần bạn cũng có cơ hội giành được giải thưởng thông qua cuộc khảo sát xổ số.

Trên đây là 10 trang web kiếm tiền online tại nhà tốt nhất, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một hoặc nhiều công việc phù hợp để có thể kiếm thêm thu nhập những lúc rảnh rỗi và cẩn thận nhé. để tránh bị lợi dụng.

Bài liên quan
Bài viết mới nhất