HomeKiếm tiền11 Trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, an toàn...

11 Trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, an toàn 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Khảo sát kiếm tiền từ việc tham gia khảo sát tại các website hay ứng dụng ngày càng được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm là đơn giản, không yêu cầu kiến thức về Internet lại có thể mang lại thu nhập. Cụ thể, làm thế nào để kiếm tiền thông qua khảo sát? Mời theo dõi bài viết sau đây!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền trên mạng là một hình thức kiếm tiền thực tế được thực hiện với mục đích thu thập thông tin về một vấn đề nào đó. Công ty sẽ trả tiền để thực hiện khảo sát.

Đăng ký khảo sát kiếm tiền
Khảo sát là 1 trong những hình thức kiếm tiền ưu chuộng hiện nay

Có 2 hình thức khảo sát phổ biến hiện nay là: khảo sát trực tiếp và khảo sát trực tuyến:

 • Khảo sát trực tiếp: Một công ty muốn khảo sát về một sản phẩm mới nào đó thì họ phải tiến hành khảo sát thị trường bằng cách tạo ra những câu hỏi. Sau đó lập phiếu khảo sát và thuê người hỏi từng người một sau đó liệt kê và xuất kết quả.

 • Khảo sát trực tuyến: Ngày nay, khi Internet phổ biến, công việc khảo sát cũng đa dạng hơn trước, và khảo sát trực tuyến cũng dễ dàng hơn. Thay vì khảo sát trực tiếp thì khảo sát trực tuyến sẽ trả tiền cho người thực hiện sau khi việc hoàn thành khảo sát.

Các cuộc khảo sát có kiếm tiền được không?

Đối với những người mới tham gia hình thức khảo sát kiếm tiền này còn nhiều bỡ ngỡ. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web khảo sát mà bạn muốn tham gia. Sau đó tiến hành đăng nhập và trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra. Những câu hỏi này đã được nghiên cứu tìm hiểu và đưa lên website khảo sát.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài, nhưng cũng có ngày có tới 10 bài khảo sát, mỗi ngày chúng ta có thể kiếm đến hàng trăm nghìn nhưng có khi cả tuần không kiếm được tiền.

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều trang khảo sát kiếm tiền khác nhau. Sau một thời gian tìm hiểu các trang khảo sát của nhiều công ty khác nhau. Bạn có thể tham khảo 11 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam dưới đây!

11 Trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín, an toàn 2022

1. iPanelOnline Việt Nam

iPanel Online Việt Nam là công ty thu thập phiếu khảo sát thị trường giúp bạn kiếm tiền online, đổi thẻ cào điện thoại 2022. Website này ra đời nhằm thu hút người dùng lấy ý kiến ​​đóng góp từ người tiêu dùng. iPanel cho phép người dùng chia sẻ ý kiến, quan điểm ​​và đề xuất một cách nhanh chóng, thuận tiện.

iPanelOnline Việt Nam
Kiếm tiền từ iPanelOnline Việt Nam

Trong danh sách khảo sát trực tuyến, bạn có thể xem các khảo sát có sẵn trên Ipanel. Số điểm thưởng cho mỗi bài khảo sát có thể rơi vào khoảng 200-1000 điểm. Tuy nhiên, rất khó đạt điểm tuyệt đối này, bạn chỉ cần trả lời không phù hợp với đối tượng khảo sát là sẽ bị loại ngay lập tức.

Hiện tại, Ipanel là công ty khảo sát kiếm tiền uy tín tại Châu Á được xếp vào top 10 công ty khảo sát trực tuyến trên toàn thế giới. Về hình thức đổi điểm, hệ thống chỉ chấp nhận quy đổi qua thẻ cào điện thoại với số điểm tối thiểu là 2000 từ mọi nhà trên toàn Việt Nam. 

2. InfoQ

InfoQ là một trong những website hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Tuy mới thành lập không lâu nhưng trong thời gian ngắn, website www.infoq.vn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên ở mọi lứa tuổi, từ khắp mọi miền đất nước. Thành viên tham gia khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích lũy điểm thưởng và đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

InfoQ
Kiếm tiền từ InfoQ

Đây cũng là “sân chơi” để các thành viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu thị trường cũng như trong lĩnh vực Marketing, tham gia các hoạt động ngoại khóa, kết nối cộng đồng. Hơn hết, người dùng được nói lên quan điểm cá nhân, điều này tác động tích cực đến việc xây dựng, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, thỏa mãn những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống.

3. Vinaresearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền thuộc W&S, đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.

Vinaresearch
Kiếm tiền từ Vinaresearch

VinaResearch cũng là website khảo sát không có sai sót gì nên dù bị dừng trả lời khảo sát giữa chừng do không phải chủ đề của khảo sát đó nhưng nó vẫn đạt số điểm rất xứng đáng.

Khảo sát tại VinaResearch được chia làm 4 loại:

 • Khảo sát riêng: Mỗi khảo sát có từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 10.000đ – 50.000đ.

 • Khảo sát công khai: khảo sát này cho điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát có từ 1 đến 20 câu hỏi.

 • Khảo sát nhanh: Phần này dành cho các câu hỏi khảo sát thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và nhiều câu trả lời.

 • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không trao điểm thưởng cho các thành viên. Tuy nhiên, thành viên tham gia có cơ hội nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn từ các đối tác của W&S, với phần thưởng lên đến 280 điểm.

4. Voice Pick

Voice Pick là website khảo sát trực tuyến được thành lập bởi Công ty Cổ phần MicroAd Việt Nam, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Đây là một nền tảng trang web chuyên cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến. Bạn tham gia Voice Pick có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành khảo sát cũng như các nhiệm vụ khác. Nếu bạn xây dựng được cộng đồng tham gia kiếm tiền trên Voice Pick, con số bạn kiếm được sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Voice Pick
Kiếm tiền từ khảo sát trên Voice Pick

Hình thức khen thưởng:

 • Thẻ điện thoại Viettel.

 • Thẻ điện thoại MobiFone.

 • Thẻ điện thoại VinaPhone.

 • Thẻ garena mệnh.

 • Thẻ quà tặng Hoa hồng của Takashimaya.

 • Thẻ quà tặng Esteem

5. BEAN Survey

BEAN Survey là website giúp bạn kiếm tiền thông qua việc trả lời các khảo sát về nhu cầu, ý kiến, đánh giá theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Thông tin khảo sát sẽ được thu thập để nghiên cứu, góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu của người dân trong tương lai và sự phát triển chung của xã hội.

Khảo sát kiếm tiền từ BEAN Survey
Khảo sát kiếm tiền từ BEAN Survey

Một số loại khảo sát BEAN Survey:

 • Khảo sát hồ sơ cá nhân.

 • Khảo sát hàng tiêu dùng.

 • Khảo sát về Tết Trung thu.

 • Khảo sát nhanh của BEAN Survey.

6. Viewfruit

Trang web khảo sát của Viewfruit Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn và thăm dò thị trường uy tín và chuyên nghiệp. Thông qua các hình thức hợp tác chuyên mục, các thành viên online và offline có cơ hội thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm từ các nước trên thế giới.

Kiếm tiền từ khảo sát Viewfruit
Kiếm tiền từ khảo sát Viewfruit

Đối với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được tới vài trăm điểm. Số điểm này bạn sẽ dùng để đổi thành tiền mặt, rút tiền qua PayPal. Số điểm quy đổi tối thiểu là 1500 điểm. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu gia đình, bạn bè tham gia, hoàn thành khảo sát để nhận thưởng hoặc tải ứng dụng Viewfruit lần đầu tiên để nhận 100 điểm.

7. ySense

YSense cho phép người dùng Việt Nam tham gia hệ thống vào năm 2016 và từ một trang trả phí đã biến thành một trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín. Mỗi cuộc khảo sát trên ySense có giá từ 0,5 – 5 USD (khoảng 12.000 – 115.000 đồng). Tuy là trang nước ngoài nhưng ySense hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho các bạn trả lời khảo sát.

8. SurveySavvy 

Giá mỗi lần khảo sát của SurveySavvy khá cao, lên tới 6 – 10 USD. Số lượng khảo sát hàng tháng tương đối ít và bạn phải có một hồ sơ với đầy đủ thông tin chi tiết để nhận khảo sát.

SurveySavvy thanh toán khi bạn yêu cầu không có giới hạn tối thiểu. Ngoài ra, khi bạn giới thiệu một người vào hệ thống, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao vô cùng hấp dẫn. Các bước đăng ký rất đơn giản, tương tự như các trang khảo sát khác.

9. Timebucks 

Timebucks là một nền tảng quảng cáo khá đa dạng, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau như: làm khảo sát trực tuyến, đăng ký / theo dõi Facebook, đăng video TikTok,… Timebucks sẽ đưa ra danh sách cho bạn. danh sách các cuộc khảo sát trả tiền dựa trên thông tin cá nhân của bạn.

10. SuperPay 

SuperPay là một trong những trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài cực kỳ uy tín với giá mỗi khảo sát rất cao. Hàng tháng, SuperPay trả hàng chục nghìn USD cho hơn 6 triệu thành viên tham gia. Tuy nhiên, khi trả lời một cuộc khảo sát, bạn phải cực kỳ cẩn thận vì khảo sát có thể không được chấp nhận nếu nó bị vi phạm hoặc gian lận.

11.  e-Research-Global 

Tương tự như các trang khảo sát kiếm tiền khác về cách thức hoạt động, e-Research-Global đặc biệt hỗ trợ tiếng Việt. Đây là một trang khảo sát về thu nhập rất uy tín mà bạn có thể tham gia với hàng triệu thành viên trên 70 quốc gia. Khi tham gia trang này, mỗi cuộc khảo sát có phí là 1 $, thực hiện trong vòng 3 phút, thanh toán ngay lập tức qua PayPal. Hiện tại, trang khảo sát kiếm tiền này được hỗ trợ giao diện tiếng Việt giúp bạn tham gia dễ dàng hơn.

Trên đây là những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam và nước ngoài hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người từng tham gia khảo sát kiếm tiền trên mạng đều đánh giá đây là một công việc khá khó để tạo ra thu nhập cao. Vì vậy, nếu muốn kiếm được nhiều tiền, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công việc phù hợp nhất để ưu tiên, tích lũy tiền sẽ tăng dần thu nhập.

Bài liên quan
Bài viết mới nhất