Top 10 giống chó rẻ giá thấp nhất

Quyền sở một chú chó là 1 cam kết tài chính bổ ích nhưng tốn kém. Giá tiền để coi sóc 1 con chó là khoảng 1.400 đến 4.300 USD 1 năm – và thỉnh thoảng lên đến 10.000 USD. Giả dụ ngân sách eo hẹp, bạn vẫn với thể hưởng lợi trong khoảng niềm vui được với chó, nhưng bạn sẽ phải đưa ra trước 1 số chọn lọc quan yếu. Kèm theo, sự chọn lựa quan yếu nhất là mua giống nào và tậu ở đâu. Lựa chọn phải chăng nhất là áp dụng. Đa dạng giống chó nhiều có thể với giá ko quá 300 USD và ko quá khó tìm. Ngay cả trong khoảng 1 nhà lai tạo đáng tin cậy, bạn thường mang thể mua thấy phổ biến con chó trong danh sách này mang giá trong khoảng 500 đến 1.000 USD.

kéo cắt lông chó

Những con chó cần chải chuốt thường xuyên sẽ đắt hơn.

Nhưng phần đắt đỏ nhất của việc có một chú chó luôn là các thứ bạn cần tậu sau đó: thức ăn, đồ chơi, phương tiện, lớp huấn luyện và các lần tới thầy thuốc thú y thường xuyên. Bởi vì thực phẩm thường tiêu tốn phổ quát nhất về nguồn vốn, nên nhân tố quan trọng nhất ở đây có nhẽ là kích thước. Những giống chó tốt nhất cũng là 1 trong các giống chó nhỏ nhất trên thế giới vì đơn giản là chúng ko ăn phổ quát. Các nguyên tố quan yếu khác cần xem xét bao gồm khả năng đào tạo, nhu cầu chải chuốt và chừng độ hoạt động.

Nhưng mang 1 nhân tố dễ bị bỏ qua và có thể làm cho tăng tầm giá đáng kể: sức khỏe của chú chó của bạn. Mỗi giống chó dễ bị 1 loạt những vấn đề sức khỏe khác nhau. Luôn nghiên cứu để đảm bảo rằng con chó của bạn đã được rà soát các vấn đề đa dạng được biết là ảnh hưởng tới giống chó này. Mặc dù mức giá trả trước với thể cao hơn một tí, nhưng rõ ràng là đáng để giảm thiểu các đau lòng tiềm tàng và những giá bán lớn sau này.

sở hữu số đông những điều đấy, danh sách này sẽ bao gồm 10 giống chó phải chăng nhất trên thế giới, sở hữu tính tới mức giá trả trước, giá thành thường xuyên hàng tháng, giá thành 1 lần và khả năng chi phí bất thần trong khoảng hóa đơn bác sĩ thú y.

#10: Pembroke Welsh Corgi

Loài chó phải chăng nhất này, Welsh Corgi, nức tiếng nhất mang đôi chân ngắn.

Trong số những giống chó chăn gia súc phổ thông nhất trên toàn cầu, Welsh Corgi là 1 giống chó nhỏ mang đôi chân ngắn do đặc điểm lùn được lai tạo thành dòng của chúng. Chúng là các con chó rất năng động và thèm ăn lành mạnh, nhưng vì chúng nặng không quá 30 pound nên chúng trong thời gian 1 cốc tới 1,5 cốc thức ăn mỗi ngày.

Bạn nên đảm bảo rằng con chó đã được Nhận định về mắt và hông phù hợp, nhưng giả dụ không, Corgi là 1 giống chó tương đối khỏe mạnh sở hữu tuổi thọ từ 12 đến 13 năm. Bộ lông cũng sẽ cần được bảo dưỡng định kỳ và tắm bán định kỳ để duy trì sức khỏe tốt. Nhìn chung, Pembroke Welsh Corgi là một tuyển lựa tốt cho những chủ nhân sở hữu ngân sách hạn chế, nhưng chúng ko được xếp hạng trong số những giống chó có giá cả tốt nhất trên toàn cầu.

#9: Chó săn cáo Mỹ

Chó săn cáo Mỹ là một trong các giống chó khỏe mạnh nhất và cũng là một trong những giống chó tốt nhất.

American Foxhound là một giống chó săn độc lập, dễ tính và tình cảm . Vì nó khá lớn và năng động, nặng đến 70 pound nên bạn có thể chi 1 khoản tiền vừa phải cho thức ăn. Nhưng American Foxhound được coi là 1 trong các giống chó khỏe mạnh và kiên cường nhất trên thế giới, điều này mang thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho những hóa đơn thầy thuốc thú y. Chải chuốt cũng tương đối đơn giản và dễ dàng; tắm chỉ nên được thực hành khi nó phát triển thành đặc biệt bẩn. Nhìn chung, nó là một giống chó phù hợp với túi tiền dành cho những người chủ muốn mang một giống chó có bản năng săn mồi mạnh mẽ.

#8: Chó mào Trung Quốc

Chó Chinese Crested là một trong các giống chó phải chăng nhất vì nó ăn rất ít.

Chó Chinese Crested hầu như chơi có lông không tính các chùm lông dài thanh tao quanh quéo đầu, đuôi và chân. Điều này mang tức là yêu cầu chải chuốt của nó ko quá tệ, nhưng nó sẽ cần một thứ tự coi ngó da thường xuyên để kiểm soát an ninh nó khỏi môi trường. Là một con chó nhỏ nặng ko quá 8 tới 12 pound, tin thấp là bạn sẽ không tốn đa dạng tiền cho thức ăn. Nhưng thật không may, nó với một số vấn đề về sức khỏe, cho nên hãy đảm bảo rằng con chó của bạn đã được Tìm hiểu về mắt và đầu gối, khám tim cũng như xét nghiệm PLL và PRA-RCD3 DNA. Nhìn chung, nó được xếp hạng trong số những giống chó rẻ nhất trên thế giới, nhưng vẫn mang 1 số tầm giá bạn cần cân đề cập.

#7: Chó sục Úc

Con chó rẻ tiền này, Chó sục Úc, nặng trong khoảng 15 tới 20 pounds.

Chó sục Úc ban đầu là hậu duệ của 1 số dòng chó sục Anh được đưa tới Úc vào thế kỷ 19. Mặc dầu bộ lông tao nhã mang thể cần được chải chuốt thêm, nhưng giống chó nhỏ này, nặng khoảng 15 tới 20 pound, ko ăn phổ quát thức ăn và miễn là nó được kiểm tra số đông về đầu gối, mắt, tuyến giáp, và hông, nó sẽ ko dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Đó là một giống chó thân thiện mang ngân sách và ko nên vỡ nợ.

#6: Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel là một trong các giống chó phải chăng nhất do nó ăn ít.

Từng là vật nuôi mê say của giới quý tộc Anh, Cavalier King Charles Spaniel là một giống chó đôn hậu và tình cảm, mang trong mình 1 bề ngoài vương giả. Là 1 phần của lực lượng đồ chơi, nó là 1 con chó nhỏ, dài khoảng 12 đến 13 inch và nặng từ 13 tới 18 pound, và sẽ trong thời gian 1 cốc tới một,5 cốc thức ăn mỗi ngày. Bởi vì nó sở hữu thiên hướng mắc các bệnh về mắt, những vấn đề về hông và đầu gối, bệnh tim, v.v., nên Cavalier King Charles Spaniel phải được rà soát sức khỏe toàn bộ. Một sân sở hữu hàng rào cũng được khuyến nghị để sản xuất cho con chó của bạn đủ chỗ để chạy xung quanh. Mặc dù chi phí mang hàng tháng làm cho nó trở nên một trong những giống chó hợp lý nhất, nhưng nó sở hữu thể tốn phổ biến tiền hơn một chút để mua.

#5: Chó pug

Pugs là 1 giống chó tốt tiền không cần bảo dưỡng phổ biến.

Pug là một trong các giống chó phải chăng nhất trên toàn cầu để với. Duyên dáng, tình cảm và một chút nghịch ngợm, giống chó này từng là vật cưng của những hoàng phái từ Trung Quốc tới Châu Âu . Mang gần như điều để thích về họ. Họ chỉ cần ăn mang thể 1 chén thức ăn mỗi ngày. Bộ lông ngắn bóng nhoáng của chúng đề nghị bảo dưỡng tối thiểu và có lẽ chỉ tắm vài lần mỗi năm. Và mặc dù chúng cần được rà soát cẩn thận về hông, đầu gối và mắt (cũng như xét nghiệm DNA để tậu bệnh viêm não), nhưng chúng không mắc quá nhiều hiện trạng nghiêm trọng đến tính mạng – dù rằng giống như hồ hết các giống chó mặt phẳng, đôi khi chúng gặp những vấn đề về hô hấp , sẽ cần được quản lý đúng phương pháp bởi chủ nhân.

#4: Chó săn chuột

Giống như Chinese Crested Dog, Rat Terrier là 1 trong các giống chó phải chăng nhất vì lượng thức ăn mà nó ăn.

Rat Terrier là một giống chó săn sâu bọ nhỏ, nặng không quá 10 đến 25 pound, với bộ lông ngắn và rậm nên ko quá khó để chăm sóc. Giống chó này đáng ra phải được Nhận định về đầu gối và hông, khám mắt, khám tim và chụp X quang bệnh Legg-Calve-Perthes , nhưng nếu ko thì nó là 1 giống chó tương đối khỏe mạnh. Do kích thước nhỏ và dễ tiếp cận của nó, bạn sẽ sở hữu thể tiết kiệm 1 số tiền tìm thức ăn, làm đây trở nên 1 trong những giống chó rẻ nhất trên toàn cầu.

#3: Dachshund

Giống chó tốt nhất này, Dachshund, nức tiếng nhất với đôi chân ngắn và thân hình dài.

Tò mò, gần gũi và táo bạo, Dachshund kết hợp chân ngắn và thân hình dài. Phiên bản thu nhỏ nặng không quá 11 pound và phiên bản tiêu chuẩn nặng từ 16 tới 32 pound, cho nên hóa đơn tiền ăn hàng tháng ko quá cao, mặc dù nó đòi hỏi phải tập thể dục phổ thông. Tổn thương đĩa đệm có thể xảy ra do lưng dài của Dachshund, nhưng ví như ko thì đây là một giống chó rất khỏe mạnh mang tuổi thọ cao trong khoảng 12 tới 16 năm. Rất ít Đánh giá sức khỏe là thiết yếu. Nhìn chung, Dachshund là một trong những giống chó phải chăng nhất mà bạn với thể tìm thấy.

#2: Chó săn

Beagles ít gặp vấn đề về sức khỏe và nhu cầu chải chuốt tối thiểu làm chúng phát triển thành một trong những giống chó phải chăng nhất.

Beagle là một giống chó săn với tính biểu tượng: cơ bắp, thể thao và tự tin, chúng với khứu giác lý tưởng và bản năng mạnh mẽ. Cân nặng không quá 30 pound, chúng mang xu hướng ăn một bữa mỗi ngày và có nhẽ là một bữa ăn nhẹ nhanh vào buổi tối. Hài hòa có nhu cầu chải chuốt hợp lý và ít vấn đề về sức khỏe, Beagle đáng sửng sốt là 1 trong các giống chó phải chăng nhất để sở hữu. Câu lạc bộ giống chó quốc gia vẫn khuyến nghị rằng Beagle nên được Phân tích hông, Nhận định mắt và xét nghiệm DNA MLS, nhưng giả dụ không, chúng hết sức khỏe mạnh và kiên cường.

#1: Chihuahua

Chihuahua là giống chó rẻ nhất vì chi phí trông nom chúng tốt.

Là tượng trưng đất nước của Mexico , Chihuahua chiếm vị trí hàng đầu về giống chó gần gũi với ngân sách và giá cả phải chăng nhất trên toàn cầu cốt yếu là do kích thước nhỏ của nó. Có chiều dài ko quá 5 đến 8 inch và thảng hoặc lúc vượt quá 6 pound, 1 con Chihuahua trưởng thành sẽ trong thời gian nửa cốc tới một cốc đầy thức ăn khô mỗi ngày, giúp bạn tiết kiệm phần đông tầm giá. Chúng là giống chó rất khỏe mạnh và kiên cường mang tuổi thọ thường ngày từ 14 tới 16 năm, nhưng hãy đảm bảo rằng Chihuahua của bạn đã được Nhận định đầu gối, kiểm tra mắt và khám tim. Khi bạn đã hạch toán những mức giá trả trước, bạn sở hữu thể trả không quá 50 đô la tới 100 USD trong một tháng bình thường để săn sóc giống chó rộng rãi này.

kieulinh
Nguyễn Kiều Linh hiện là SEO Expert, đồng thời là Search Engine Optimization Team Lead tại Công Ty TNHH Eryson Aesthetics Vietnam với hơn 4 năm kinh nghiệm lĩnh vực Search Engine. Đã phân tích lập kế hoạch và triển khai hơn 100 chiến dịch SEO giúp Khách hàng gia tăng hiệu quả bán hàng trên website, đồng thời là tác giả chia sẻ Blog trên Phụ Nữ Ngày Mới với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất và thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực, du lịch và phong cách sống dành cho phái đẹp.